Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh phủ veneer

Thế nào là gỗ tự nhiên ghép thanh phủ veneer?

Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh phủ veneer có đặc điểm cấu tạo hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Trong đó phần xương cửa gỗ thường được lựa chọn từ gỗ rừng trồng, với độ tuổi khai thác cao, giúp đảm bảo khả năng chống chịu lực tác động và tăng tuổi thọ của sản phẩm cửa gỗ. Gỗ veneer xẻ ra từ thân cây gỗ lớn, được lạng mỏng 0.4-0,6mm phủ trên tấm Plywood, HDF hoặc MDF để có được chiều dày 3mm. Một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng thì sẽ được rất nhiều gỗ veneer.

go-tu-nhien-ghep-thanh-lam-canh-cua

 Gỗ tự nhiên ghép thanh làm xương cánh cửa gỗ

Để đảm bảo gỗ ghép thanh đạt chất lượng tiêu chuẩn kỹ thuật cao, công ty nội thất Đức Dương đã sử dụng công nghệ ghép Finger (các ngón tay đan vào nhau) để tăng độ kết dính của gỗ. Các loại keo chuyên dụng được nhập khẩu từ châu Âu có khả năng phát huy tối đa công dụng dán gỗ, giúp kéo dài thời gian ổn định của sản phẩm.

go-ghep-finger

 Các mối gỗ được ghép Finger

Do được lạng mỏng từ thân cây gỗ tự nhiên nên gỗ veneer có đặc điểm cấu tạo tương đối giống với gỗ tự nhiên. Mỗi cây gỗ khác nhau thì cho ra những tấm gỗ veneer khác nhau. Do đó, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các mẫu veneer làm tấm bề mặt cua go nhà mình.

tam-go-veneer-dep

Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh phủ veneer có ưu điểm gì?

Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh phủ veneer có ưu điểm là chắc chắn, bền đẹp và giá thành rẻ. Hiện nay tại các tòa nhà chung cư cao tầng, căn hộ có thiết kế hiện đại, người ta hay sử dụng cửa gỗ veneer làm cửa đi chính, cửa thông phòng và cửa vệ sinh.

cua-go-veneer-gia-cong-tinh-xao

Cửa gỗ veneer sồi được gia công tinh xảo

Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh phủ veneer chủ yếu được làm dưới dạng phẳng hoặc soi lõm. Còn những thiết kế pano (tấm skindoor) thường chỉ giới hạn trong một vài mẫu nhất định.

cua-go-veneer-walnut

Cửa gỗ veneer walnut

tam-skindoor-lam-cua-go

 Tấm Skindoor làm bề mặt cửa

Do có chất lượng không thua kém nhiều so với cửa gỗ tự nhiên nên cửa gỗ tự nhiên ghép thanh phủ veneer ngày càng được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình. Đây được xem là sản phẩm khá thân thiện với môi trường và rất thích hợp với những ngôi nhà hiện đại.

cua-go-veneer-lam-cua-san-thuong

 Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh phủ veneer làm cửa tầng thượng

Nếu bạn đang có ý định tân trang lại hệ thống cửa chính, cửa thông phòng nhà mình, nên cân nhắc thật kĩ và lựa chọn những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất cửa gỗ chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm thi công đạt chất lượng tốt nhất.

Là một trong những công ty đi đầu về thiết kế và sản xuất nội ngoại thất, công ty nội thất Đức Dương đã khẳng định tên tuổi của mình bằng chính sự tin tưởng và hài lòng của đại đa số khách hàng. Chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất rộng trên 1000m2 và khu trưng bày thành phẩm hoành tráng, luôn sẵn sàng tiếp đón và tạo cơ hội cho khách hàng có thể kiểm nghiệm trực tiếp những mẫu cửa gỗ bền, đẹp do chính chúng tôi làm ra.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho ngôi nhà của mình những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất.

===> Xem Catalogue cửa gỗ tại đây

Nội thất Đức Dương – Nội thất của người Việt!

 

 

Xem thêm danh mục : Mẫu cửa gỗ, Cửa gỗ công nghiệp, Giá cửa gỗ, Mẫu cửa gỗ đẹp

 Nội thất Đức Dương – Website: https://noithatducduong.com

Chia sẻ:

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

AnhChị

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


Zalo