Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cửa gỗ tự nhiên pano các loại

Cửa gỗ pano tự nhiên đẹp

Giá thành của cửa gỗ tự nhiên khá cao, nên khi quyết định lựa chọn thiết kế nội thất và cửa đi chính, cửa thông phòng bằng gỗ tự nhiên cũng cần cân nhắc chọn nơi uy tín để có chất lượng gỗ đảm bảo, sản phẩm không bị pha tạp, mẫu mã đa dạng, giá thành tương xứng với chất lượng.

 

Nếu như bạn đã tham khảo mẫu cửa gỗ tự nhiên thực tế của công ty nội thất Đức Dương thì sẽ nhận thấy sản phẩm có một độ chắc chắn cao, độ dày của cửa đảm bảo được chất lượng khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường. Gỗ càng dày cửa càng tốt, giảm thiểu bị cong vênh, giãn nở và tất nhiên giá cao hơn. Để nhận diện được việc này, có thể xem bề dày gáy cánh cửa, hoặc gõ trên mặt ván để “nghe” độ dày mỏng của vật liệu. Hàng không cao cấp có những loại tấm gỗ panô cửa dày chỉ 7-8 mm, rất dễ bị xé. Thậm chí, chỉ mỏng 3-5 mm và được “dán” lên tấm ván ép hay ván gỗ tạp cho “có vẻ” dày dạn nhưng dạng này mau hỏng.

 

Bạn có thể trực tiếp xem quy trình sản xuất cửa gỗ và được tư vấn chi tiết từng chủng loại gỗ khác nhau, bên trong cánh cửa như thế nào, thành phần ra sao, cửa gỗ tự nhiên có thần thái và sự gần gũi mà khó có thể có vật liệu nào thay thế được hoàn toàn. Vân cửa gỗ tự nhiên được hình thành từ những vật liệu nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nên thành phẩm rất đẹp, sang trọng. Một cánh cửa gỗ tự nhiên có giá thành không hề rẻ, vì vậy, để yên tâm hơn, bạn nên lựa chọn cửa gỗ Đức Dương để có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng khách quan và phù hợp với yêu cầu của bạn. Từ trước đến nay, sản phẩm cửa gỗ được cung cấp trên thị trường thường có cấu tạo đơn giản do các xưởng thủ công với quy mô nhỏ sản xuất. Các xưởng này do không chú trọng đầu tư về dây chuyền, thiết bị và công nghệ nên chất lượng sản phẩm không ổn định, tiến độ chậm.

 

Tại Việt Nam, công ty nội thất Đức Dương được đầu tư dây chuyền, thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm cửa gỗ với nhiều tính năng ưu việt, các dòng sản phẩm đã được nhiều người biết đến như cửa gỗ veneer, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ công nghiệp phủ sơn, công ty có hơn 14 năm cung cấp ra thị trường cho các dự án công trình công cộng, nội thất gia đình các loại cửa gỗ thông phòng, cửa đi chính sang trọng, bền đẹp, chất lượng đồng đều và tiến độ nhanh.

 

Hãy cùng tham khảo những mẫu cửa tự nhiên pano của chúng tôi.

 

 

Cua-go-tu-nhien

Cửa gỗ tự nhiên pano

cua-di-chinh

Cửa gỗ tự nhiên cửa đi chính hai cánh lệch

cua-go-tu-nhien7

Cửa gỗ 4 pano vân gỗ đẹp mắt

cua-go-tu-nhien-dep

Cửa gỗ tự nhiên 1 pano đơn giản

cua-go-tu-nhien-dep1

Cửa gỗ 3 pano chạm khắc tinh xảo

cua-go-tu-nhien-dep4

Cửa gỗ hai pano đường nét tinh xảo

cua-go-tu-nhien-dep12

Cửa gỗ tự nhiên 4 pano, đường nét bề mặt tinh xảo

 

 

Link bài viết: Cửa gỗ tự nhiên pano các loại – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

AnhChị

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


Zalo