Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cửa gỗ tự nhiên và tính năng bền vững được ưa chuộng

Trong quá trình trang trí kiến trúc, nội ngoại thất cho ngôi nhà của mình, ai cũng muốn từng chi tiết đều hoàn hảo, một ngôi nhà có kiến trúc đẹp thì luôn đi liền với cửa đi chính đẹp, nội thất sang trọng luôn đi kèm với một cánh cửa gỗ thông phòng tinh tế, có thể nói, cánh cửa đóng vai trò như một mắt xích nhỏ nhưng rất quan trọng.Trên thị trường hiện nay các vật liệu để làm cửa có rất nhiều loại phải kể đến như cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa, cửa cách âm.. Nhưng phổ biết hơn hết và được người tiêu dùng lựa chọn vẫn là các loại cửa bằng gỗ. Cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ veneer  có rất nhiều chủng loại cửa và nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Đối với các loại cửa gỗ công nghiệp, thường được lắp đặt bên trong ngôi nhà và không phải chịu ảnh hưởng của bất kỳ kiểu thời tiết nào để không thể gây hỏng hay làm ẩm mốc chúng. Cửa gỗ công nghiệp không yêu cầu cao trong việc chịu tải bởi thời tiết do đó nếu bạn muốn lắp đặt các trang thiết bị nội thất thì việc chọn lựa cửa gỗ công nghiệp là chính xác và phù hợp nhất. Một ưu thế nữa của Cửa gỗ công nghiệp đó là giá cả dễ chịu hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

 

Tuy nhiên, lựa chọn cửa gỗ tự nhiên nguyên khối từ rừng làm cửa đi chính, hoặc cửa thông phòng, cửa vệ sinh vẫn là số 1 cho những ai thích độ bền và tính chân thực, gần gũi của gỗ tự nhiên. Nhiều gia đình rất ưa chuộng các loại sản phẩm từ gỗ như: Lim, sồi, giáng hương, xoan đào, óc chó… nhằm khai thác hết khả năng như độ bền vững, sức chịu nhiệt thời tiết, gỗ cứng và và khả năng chịu nén chống ẩm mốc mối mọt và có vân gỗ đẹp. Thích hợp để làm các sản phẩm cửa ngoại thất, cửa thông phòng cho gia đình.

 

Những mẫu cửa gỗ tự nhiên có kết cấu chắc chắn, thiết kế mang vẻ đẹp truyền thống, bền vững.

 

IMG_5048

Cửa gỗ đi chính hai cánh lệch

mau-cua-go-tu-nhien-dep

Cửa gỗ pano tự nhiên cầu kì

mau-cua-go-tu-nhien-dep2

Cửa gỗ sang trọng

cua-go-soi

Cửa gỗ tự nhiên có ứng dụng rộng rãi

cua-go-tu-nhien

Cửa gỗ pano đẹp

 

Để được tư vấn và cung cấp những mẫu cửa gỗ tự nhiên nguyên khối từ rừng hiện đại, sang trọng, chất lượng cao, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương

 

link bài viết: Cửa gỗ tự nhiên và tính năng bền vững được ưa chuộng – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:
Bạn muốn mua sản phẩm này với GIÁ TỐT NHẤT, vui lòng để lại thông tin!

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


Zalo