Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cửa gỗ Veneer

cua-go-veneer-cửa gỗ veneer

Cửa gỗ veneer sồi

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, cửa gỗ veneer do Công ty Nội thất Đức Dương sản xuất luôn đảm bảo chất lượng tốt và kiểu dáng đa dạng để phù hợp với mọi không gian khác nhau của ngôi nhà.

Gỗ Veneer là gì : gỗ veneer chính là gỗ tự nhiên được lạng mỏng, mỗi tấm gỗ veneer chỉ dày từ 1Rem cho đến 2 ly. Một cây gỗ tự  nhiên nếu lạng mỏng thì sẽ được rất nhiều gỗ veneer.

cua-go-veneer-vân cửa gỗ veneer

Mẫu vân cửa gỗ veneer

So với cửa gỗ tự nhiên thì cửa gỗ veneer có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Không những thế cửa gỗ veneer còn luôn giữ được vẻ đẹp nguyên bản của gỗ và chất lượng không thua kém nhiều so với cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ Veneer thương hiệu TIMBER DOOR của Công nội thất Đức Dương từ lâu đã được sử dụng trong các công trình nhà ở dân sinh, chung cư, văn phòng, khách sạn…Hiện chúng tôi có một số dòng như : Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh phủ veneer, cửa gỗ MDF phủ veneer, cửa gỗ HDF phủ veneer.

1.Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh phủ Veneer 

Với cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên ghép thanh, bên ngoài phủ tấm veneer các loại, mẫu cửa gỗ này có độ ổn định rất cao. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên vốn có của vân gỗ, thì khách hàng còn có thể lựa chọn màu sắc của cửa gỗ veneer thông qua lớp sơn phủ bề mặt. Công nghệ sơn PU cao cấp cho phép đa dạng hóa màu sắc của cửa gỗ veneer, đồng thời tạo độ sáng bóng cho sản phẩm.

cua-go-veneer-cửa gỗ veneer

Mẫu cửa gỗ tự nhiên ghép thanh phủ Veneer

Cửa gỗ MDF phủ veneer

Cửa Gỗ MDF phủ Veneer được cấu tạo từ khung xương gỗ tự nhiên ghép thanh, bề mặt tạo phẳng bằng tấm MDF, bên ngoài phủ veneer các loại. Sơn PU bóng mờ có tác dụng tạo màu cho cửa gỗ và giữ cho sản phẩm luôn sáng đẹp, không bị ẩm mốc, mối mọt qua thời gian sử dụng. Theo quy trình sản xuất các lớp gỗ được liên kết với nhau bằng một loại keo đặc biệt và được ép chặt bằng hệ thống máy ép chuyên dụng. Điều này cho phép cửa gỗ veneer có tuổi thọ trung bình khá cao so với các loại cửa gỗ khác.

cua-go-veneer-cua-go-mdf-phu-veneer

Mẫu cửa gỗ MDF phủ veneer

Cửa gỗ HDF phủ Veneer

Cũng được sản xuất theo quy trình như  2 loại cửa gỗ veneer trên nhưng điểm khác biệt của cửa gỗ HDF phủ veneer chính là tấm tạo phẳng bề mặt HDF có chất lượng cao và khả năng chống ẩm mốc tốt. Khung xương gỗ tự nhiên cho phép ổn định cấu trúc cửa và  chống chịu lực tác động từ bên ngoài.  Có rất nhiều mẫu mã cửa gỗ HDF phủ veneer cho khách hàng lựa chọn. Ngoài việc sản xuất trực tiếp, công ty nội thất Đức Dương còn thực hiện tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng quan tâm.

cua-go-veneer-mẫu cửa gỗ veneer

Mẫu cửa gỗ HDF phủ Veneer

Đặc tính của cửa gỗ Veneer là gỗ đã qua xử lý và được ghép từ những miếng nhỏ nên hạn chế được tối đa sự  giãn nở hay co ngót. Cửa cũng ít bị cong vênh qua thời gian sử dụng, không những thế bề mặt sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của các vân gỗ.

Tính ưu việt của cửa gỗ  veneer

 • Cửa gỗ veneer có tính ổn định cao
 • Thao tác đóng mở rất êm, kín khít với khả năng cách âm, cách nhiệt cao
 • Tính thẩm mỹ ( màu sắc, kiểu dáng đa dạng)
 • Thời gian thi công nhanh
 • Đảm bảo an toàn và phù hợp với mọi kiến trúc nhà.

Sản phẩm cửa gỗ Veneer được tạo ra trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, công suất 95.000m2/năm giúp các sản phẩm cửa gỗ veneer của Nội Thất Đức Dương luôn có chất lượng đảm bảo và độ chính xác cao. Qua đó thương hiệu nội thất Đức Dương có tính cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường Nội thất Việt Nam.

Từ khóa tìm kiếm :

Chia sẻ:

  Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

  AnhChị

  Bài viết liên quan

  Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


  Zalo