Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Top cửa gỗ pano mới nhất sang trọng và đẳng cấp

Cửa gỗ sang trọng, cửa gỗ Đức Dương

Những thiết kế cửa gỗ pano từ truyền thống cho đến ngày hôm nay vẫn giữ nguyên giá trị và dáng vẻ đẹp vững chắc vốn có, kết cấu pano cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp đều có tác dụng tăng độ chịu lực, giảm thiểu cong vênh, co ngót cho sản phẩm Cửa gỗ đi chính, cửa thông phòng. Kế thừa những tinh hoa đã được công nhận, cửa gỗ pano Đức Dương hiện đại mang nhiều dáng vẻ thu hút và vẻ đẹp sang trọng hơn, thời thượng hơn.

 

Nghiên cứu và thay đổi từ vật liệu cho đến kết cấu căn bản, trang trí bề mặt, cho đến nay cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp pano Đức Dương luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình chung cư cao cấp, biệt thự sang trọng. Độ bền và độ tinh xảo được tăng cường, ít bị ảnh hưởng dưới tác động của nhiệt độ, môi trường, va chạm…tăng tuổi thọ của sản phẩm. Dù là cửa gỗ vệ sinh, cửa đi chính hay cửa thông phòng đều có thể sử dụng mẫu pano hiện đại này, 1 pano, hai pano, 3pano…Đồng bộ sản phẩm cửa gỗ cho một ngôi nhà sẽ nâng cao tính liên kết giữa các không gian, giữa kiến trúc và nội thất, giúp bạn hài lòng hơn với những thiết kế tổng quan của ngôi nhà…

 

Bộ sưu tập cửa gỗ pano màu trắng sang trọng mà công ty Nội Thất Đức Dương giới thiệu với quý khách hàng dưới đây đều là những sản phẩm tiêu biểu đại diện cho dòng cửa gỗ sang trọng được nhiều người yêu thích nhất. Gam màu trắng cũng là sắc màu hiện đại, không bị lỗi mốt, dễ dàng phối kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau của nội thất, ưu điểm của thiết kế này là có thể đứng cạnh bất kì một sản phẩm nội thất nào, từ hiện đại cho đến cổ điển, cá tính hay nổi bật…những thiết kế pano chỉ nổi tinh xảo thích hợp cho những phong cách cổ điển và cầu kì hơn. Để có thể đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất về cửa gỗ, bạn hãy đến Nội Thất Đức Dương để được tư vấn.

 

Nhưng-mau-cua-go-pano-sang-trong (2)

Cửa gỗ 3 pano

Nhưng-mau-cua-go-pano-sang-trong (3)

Cửa gỗ 2 pano màu trắng hiện đại

Nhưng-mau-cua-go-pano-sang-trong (4)

Cửa gỗ 1 pano kĩ thuật hoàn hảo, sản phẩm tinh tế

Nhưng-mau-cua-go-pano-sang-trong (5)

Cửa gỗ sang trọng và đẳng cấp với những đường chỉ nổi tinh xảo

Nhưng-mau-cua-go-pano-sang-trong (6)

Màu ánh vàng mang lại sắc thái sang trọng, cuốn hút cho cửa gỗ

Nhưng-mau-cua-go-pano-sang-trong (1)

Mẫu cửa 3 pano tuyệt đẹp này thường được lựa chọn cho nhà ở chung cư cao cấp, biệt thự

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương.

 

Top cửa gỗ pano mới nhất sang trọng và đẳng cấp – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

AnhChị

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


Zalo