Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Xu hướng cửa đi hiện đại, đơn giản

Xu hướng cửa đi hiện đại, đơn giản

Cánh cửa mở ra dẫn dắt bạn vào một không gian không biết trước, mở ra một thế giới khác biệt. Và cửa đi cũng là nơi đầu tiên những vị khách nhìn thấy và chạm tới. Bởi vậy, với rất nhiều gia đình, cánh cửa phải được thiết kế cầu kỳ, đẹp, gây ấn tượng. 

Tuy nhiên, theo xu hướng ngày nay, phòng cách thiết kế cửa gỗ cũng gắn liền với xu hướng nội thất, xu hướng thời trang, và cửa gỗ cũng mang tính hiện đại hơn rất nhiều. Đặc biệt, nhóm cửa gỗ phẳng thẳng, đơn giản dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

 

cua-go-cong-nghiep

 

Cửa phẳng của công ty Đức Dương đẹp ở chất lượng sản phẩm, tinh xảo đến từng chi tiết, những đường vân, thớ gỗ được lựa chọn tỉ mỉ, bề mặt gia công tinh xảo. Cửa gỗ phẳng thẳng được kết hợp với nhiều kiểu dáng khuôn khác nhau, dễ phù hợp với đồ nội thất và có rất nhiều sự lựa chọn về vật liệu.

 

cua-go-soi

 

Đây là mẫu cửa được khá nhiều khách hàng lựa chọn, chi tiết trang trí cửa gỗ đơn giản chỉ là những đường chỉ tạo nên từ công nghệ ghép gỗ hiện đại, đường chỉ có thể tự nhiên sau khi sơn PU, hoặc soi chỉ sơn, soi kim loại. Cửa gỗ veneer  rất phù hợp với kiểu dáng này.

 

cua-go-soi

 

Cửa gỗ hiện đại cũng thích hợp với những không gian công cộng như văn phòng, khách sạn, chúng tôn lên những đường nét kiến trúc và thích hợp với mọi xu hướng nội thất hiện đại, việc bảo quản ở những không gian này cũng sẽ dễ dàng hơn.

 

cua-go-oc-cho

 

Cửa gỗ cao cấp ngày nay thường đi theo xu hướng hiện đại, đơn giản, cửa gỗ verneer ghép vân gỗ ngang dọc, bao gồm hai phần ghép tạo thành cửa gỗ, soi chỉ kim loại thường được sử dụng ở những biệt thự cao cấp, văn phòng hiện đại.

 

cua-go-cong-nghiep-1

 

Cửa gỗ Laminate được thiết kế mẫu phẳng thẳng nhiều nhất do tính chất bề mặt của Laminate mang tính trang trí cao, bề mặt phẳng thẳng sẽ tôn lên vẻ đẹp của vật liệu này.

 

cua-go-cong-nghiep-2

 

Cửa gỗ công nghiệp phủ sơn ngoài những kiểu dáng như trên còn được lựa chọn nhiều ở dòng phẳng thẳng in họa tiết trang trí, những họa tiết hoa văn, sóng nước cắt CNC tạo nên một sức sống mới cho cánh cửa, làm không gian phòng trở nên sinh động hơn.

 

cua-di-hien-dai-don-gian

 

 Xu hướng cửa đi hiện đại – đơn giản

cua-go-cong-nghiep-6

 

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công ty Đức Dương cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Những mẫu thiết hợp thời đại và độc đáo đang chờ bạn, hãy liên hệ ngay.

 

Nội thất Đức Dương

Chia sẻ:
Bạn muốn mua sản phẩm này với GIÁ TỐT NHẤT, vui lòng để lại thông tin!
Tags

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


Zalo