\

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp – Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chiếm một vai trò không hề nhỏ đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Vậy nên ngày nay rất nhiều doanh nghiệp đã chú trọng hơn trong việc làm đẹp hơn cho chính văn phòng, trụ sở công ty của mình, đó cũng chính là nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp sau này.

 • Bạn muốn tạo dựng hình ảnh ấn tượng nhất trong mắt khách hàng?
 • Bạn cần một đơn vị thiết kế & thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội?

Con đường ngắn nhất để bạn thức hiện được tất cả mong muốn đó là thuê đơn vị thiết kế và thi công văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Các đơn vị này sẽ

Thiết kế & thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Công ty Nội thất Đức Dương với hơn 15 năm kinh nghiệm, có thể mạnh trong việc thiết kế và sản xuất đồ nội thất gia đình, nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội, là địa điểm tin cậy của nhiều quý công ty trong suốt quá trình hoạt động.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp – Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Bản vẽ cad thiết kế VP Công ty Thức ăn gia súc Hoa Kì tại Hải Dương

Tiêu chí cần thiết khi thiết kế một văn phòng làm việc

Văn phòng là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên. Do đó, việc đầu tư kĩ lưỡng và đúng mức cho việc thiết kế nội thất văn phòng về cả mặt thẩm mỹ và công năng không chỉ giúp diện mạo của công ty trở nên hoàn hảo mà còn mang đến sự thoải mái và hứng khởi cho nhân viên khi làm việc.

 • Không gian

Khi thiết kế văn phòng, bạn nên kết hợp giữa không gian mặt bằng chung, tiêu chuẩn cho từng module làm việc, cho từng không gian làm việc và tiêu chuẩn về đồ nội thất. Với công ty có các phòng ban khác nhau, bạn có thể bố trí họ ngồi cùng 1 khu và đánh dấu khu vực đó bằng những tone màu chuyên biệt.

Ngoài ra, mặt bằng cần bố trí cho phù hợp với hệ trục kết cấu của tòa nhà, kích thước của trần cũng như thiết kế bên ngoài, để tạo sự cân đối và an toàn nhất cho văn phòng

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp – Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Nội thất phòng họp – DỰ ÁN NỘI THẤT VĂN PHÒNG VIỆN DẦU KHÍ VIỆT NAM

 • Kết cấu, bố cục

Khi thiết kế nội thất phòng họp, cần hết sức tránh kiểu bố cục đối trục (hai bên đứng song song) đàm phán. Nếu không thể tránh được thì tốt hơn là cố gắng làm cho nó trở nên nhẹ nhàng hơn. Lựa chọn bàn họp hình oval, hình tròn hoặc hình chữ nhật có các góc được vát tròn mềm mại cũng là một cách khiến cuộc họp giữa mọi người thêm cởi mở, hào hứng hơn.

 • Thẩm mỹ

Đầu tiên phải kể đến sự phối hợp tone màu sao cho nội thất phòng làm việc không quá cứng nhắc, nhàm chán mà vẫn trung thành với phong cách chủ đạo của công ty. Nếu nhà ở gia đình được trang trí theo sở thích hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí nội thất văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn phải tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng khi đến với văn phòng của bạn, tạo cho nhân viên cảm hứng trong khi làm việc.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp – Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Phòng  làm việc Giám đốc – DỰ ÁN NỘI THẤT VĂN PHÒNG VIỆN DẦU KHÍ VIỆT NAM

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp – Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Sảnh lễ tân Công ty Viglacera

Quy trình khi thiết kế văn phòng tại Nội thất Đức Dương:

 • Đầu tiên hãy gửi cho chúng tôi mặt bằng và đội ngũ thiết kế Đức Dương sẽ phác thảo sơ bộ và đưa ra ý tưởng bố trí sắp xếp
 • Sau khi ưng ý về phác thảo, nhân viên kinh doanh sẽ làm việc với khách hàng về các sản phẩm cũng như giúp khách hàng định hướng về sản phẩm sao cho kinh tế nhất, hợp lý nhất.
 • Khi khách hàng thỏa mãn về hai khâu dịch vụ trên, khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về bản vẽ 3D phối cảnh thực khi văn phòng hoàn thiện
 • Hài lòng với thiết kế và chi tiết phối cảnh, Đức Dương sẽ tiến hàng quá trình thi công. Thông thường, thời gian thi công sẽ kéo dài từ 20-25 ngày tùy vào khối lượng đơn hàng.
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp – Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Nội thất Phòng Chủ tịch hội đồng quản trị văn phòng viglacera tại Hà Nội

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp – Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

DỰ ÁN NỘI THẤT VĂN PHÒNG KINYOSHA CỦA NHẬT BẢN

Các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, ấn tượng

 • Thiết kế văn phòng năng động

Đây là dạng thiết kế văn phòng phù hợp với những công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hoặc các ngành đòi hỏi sự sáng tạo và trí tưởng tượng cao. Nội thất văn phòng hiện đại, ấn tượng sẽ mang đến cho nhân viên một không gian làm việc mới, cùng nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới.

Hãy bắt đầu kiến tạo một không gian như vậy với những bộ bàn ghế làm việc có hình dáng và màu sắc sống động, phá cách; cố gắng tạo dựng không gian xanh, thân thiện với thiên nhiên để tạo sự sảng khoái, thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp – Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Hãy bắt đầu kiến tạo một không gian như vậy với những bộ bàn ghế làm việc có hình dáng và màu sắc sống động, phá cách

 • Thiết kế phòng làm việc hỗ trợ

Rất nhiều công ty bỏ qua kiểu thiết kế văn phòng thông minh này, vì thấy nó không cần thiết hoặc đơn giản là diện tích eo hẹp. Tuy nhiên, hãy cố gắng dành ra một khoảng nhỏ trong góc phòng đủ để kê vừa 1 chiếc bàn nho nhỏ, nơi các thành viên trong group có thể trao đổi công việc mà không làm ảnh hưởng đến các phòng ban khác nhé.

 • Thiết kế văn phòng theo không gian riêng tư

Một trong những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là kiểu văn phòng khép kín. Với những đường cong mềm mại sẽ xóa tan không gian làm việc cứng nhắc, kiểu thiết kế văn phòng này còn giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc, tạo nên thành quả cao.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp – Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Kiểu thiết kế văn phòng riêng tư giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc, tạo nên thành quả cao.

Nếu bạn đang trăn trở chưa tìm ra giải pháp thiết kế cho văn phòng trong tương lai hoặc có ý định tu sửa nơi làm việc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906232528. Đội ngũ thiết kế của Đức Dương sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng và đưa ra mô phỏng 2D, 3D phù hợp nhất với yêu cầu và phong cách chủ đạo của công ty bạn.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp – Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Chia sẻ:
Bạn muốn mua sản phẩm này với GIÁ TỐT NHẤT, vui lòng để lại thông tin!

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Thiết Kế Nội Thất


Zalo