Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Dự án nội thất biệt thự số 14-NO1B khu đô thị Sài Đồng, Long Biên

Bước vào biệt thự số 14 – NO-1B Khu đô thị Sài Đồng – Long biên, các bạn sẽ cảm nhận được ngay một bầu không khí vui tươi và ấm áp. Bởi chủ nhân của nó, chú Vuông vốn là một người rất yêu thích trang hoàng nhà cửa. Trong đó, chú đã sử dụng gần như toàn bộ nguyên liệu gỗ cho các đồ nội thất của gia đình.

noi that nha dan 11

noi that nha dan 1

Cửa gỗ đi chính làm bằng gỗ tự nhiên

Sau một thời gian ngắn tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bạn bè, chú Vuông đã quyết định lựa chọn Công ty Nội Thất Đức Dương làm đơn vị cung cấp đồ nội thất. Trên cơ sở những yêu cầu của chú, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã hoàn thiện bản vẽ thiết kế và đưa vào sản xuất. Trong đó bao gồm các sản phẩm cửa đi chính, cửa thông phòng, cầu thang, giường, kệ đầu giường, bàn trang điểm.

noi that nha dan 21

noi that nha dan 5

noi that nha dan 13

noi that nha dan 8

noi that nha dan 2

noi that nha dan 3 noi that nha dan 4  noi that nha dan 6   noi that nha dan 9    noi that nha dan

Quá trình sản xuất, lắp đặt hoàn thiện sản phẩm được thực hiện nhanh chóng theo đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng. Toàn thể các thành viên trong gia đình chú Vuông đều rất hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trong Công ty Nội thất Đức Dương.

Một số sản phẩm khác như : Cửa gỗ đẹp, Cửa gỗ tự nhiên, Cửa gỗ công nghiệp, Cửa gỗ veneer, Báo giá cửa gỗ

Nội thất Đức Dương

Chia sẻ:
Bạn muốn mua sản phẩm này với GIÁ TỐT NHẤT, vui lòng để lại thông tin!

Bài viết liên quan

Đăng bởi Nga Tào . Mục THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Tin tức, Tin tức Đức Dương


Zalo