Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Công Ty Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Nếu như thiết kế thi công nội thất khách sạn là bước quan trọng cho việc kinh doanh thành công thì chủ đầu tư nên ngay từ đầu hãy chọn những công ty thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp. 

 

Nội thất Đức Dương xin mách cho bạn những kinh nghiệm khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất khách sạn sau đây:

Dự án khách sạn Sapphia Đà Nẵng do công ty nội thất Đức Dương thực hiện

 

Tham khảo những đơn vị thực hiện

Khi có ý định kinh doanh khách sạn mà chưa tìm được đơn vị thiết kế thi công nội thất, chủ đầu tư nên tham khảo ý kiến người quen biết. “Trăm nghe không bằng mắt thấy”, những người đã trải qua sẽ biết được ưu điểm, nhược điểm của công ty đó. Sau khi tìm hiểu, tổng hợp, phân tích, bạn sẽ tìm ra được công ty nào phù hợp với mong muốn của mình. 

 

Các dự án đã thiết kế thi công nội thất

Một công ty thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp sẽ biết cách tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế tối ưu nhất và thi công nội thất hợp lý nhất với chi phí phải chăng. Nên chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất khách sạn đã từng làm nhiều dự án có nghĩa họ đã có kinh nghiệm và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao phó công việc cho họ.

 

 

 

Thăm nhà máy, xưởng sản xuất

Nên nhớ, bạn không thể giao dự án thiết kế thi công nội thất khách sạn vài chục tỷ đồng cho một công ty không đủ năng lực, nhà máy hoặc xưởng quy mô nhỏ. Có rất nhiều rủi ro khi bạn ký hợp đồng với những đơn vị này. Ví dụ như công ty đó sẽ thuê các công ty khác cùng làm khiến chất lượng sản phẩm nội thất khách sạn của bạn không đồng đều hoặc rủi ro thường thấy là công ty không kịp lắp đặt công trình theo đúng tiến độ. 

Vì vậy, điều đầu tiên bạn hãy đến thăm nhà máy, quan sát máy móc đầy đủ, hiện đại và nhân công đông đủ trước khi quyết định.

 

 

 

Thời gian hoạt động của công ty

Càng có nhiều năm hoạt động, công ty thiết kế thi công nội thất khách sạn đó càng có kinh nghiệm. Thông thường, một công ty để bạn yên tâm ký kết hợp đồng giao phó công trình lớn phải có ít nhất 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt trong nội thất khách sạn.

 

Báo cáo tài chính

Mặc dù đây là yếu tố không chính xác và không quan trọng trong quyết định của bạn nhưng cũng đáng để bạn tham khảo. 

 

Phong cách của người lãnh đạo

Trước khi đặt bút ký hợp đồng chắc hẳn bạn đã có nhiều lần trao đổi với người lãnh đạo công ty. Một người đứng đầu phải có phong cách đĩnh đạc, chắc chắn, không quá “chém gió” nhưng cũng cần tự tin… 

Nếu bạn là chủ đầu tư đang cần tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ gửi Báo giá thiết kế thi công nội thất khách sạn sớm nhất và Thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội Ngoại Thất Đức Dương 

Showroom: Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Nhà máy ESC Số 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0906232528
Tel: 0247 306 5999
Fax: 0243 35536817
Email: info@noithatducduong.com

Chia sẻ:

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

AnhChị

Tags

Bài viết liên quan

Đăng bởi Nga Tào . Mục THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN, Thi công nội thất khách sạn 4 sao, THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN, Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao


Zalo