Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Gợi ý thiết kế nội thất gia đình trước khi xây nhà

Trang trí, thiết kế nội thất gia đình cũng có ý nghĩa như tạo nên một tác phẩm nghệ thuật với các ý tưởng thống nhất. Các khu vực chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp… đều cần phải hòa hợp, đồng điệu nhau về màu sắc, phong cách thiết kế. Vì vậy, để có được ngôi nhà lý tưởng, việc lên ý tưởng để thiết kế nội thất trước khi làm nhà là điều vô cùng cần thiết.

 

Hãy cùng nội thất Đức Dương tham khảo một số gợi ý về thiết kế nội thất gia đình trước khi xây nhà dưới đây để có được những ý tưởng phù hợp cho tổ ấm của mình nhé.

 

Bộ sofa nan kích thước 2000 x 720 x 660 tại siêu thị nội thất Đức Dương

 

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với diện tích căn phòng.

Xác định các đồ nội thất cần mua trước khi xây dựng sẽ giúp bạn hình dung được khoảng không gian để bày trí những món đồ nội thất đó. Qua đó giúp bạn hạn chế được những khuyết điểm khi thiết kế nội thất trong phòng như phòng quá bé nhưng các đồ nội thất quá to hoặc ngược lại.

Tương tự với thiết kế nội thất phòng ngủ, nếu bạn muốn có một không gian ngắm cảnh hoặc muốn đặt một bộ bàn ghế hay một chiếc ghế sofa thì cũng cần phải lên ý tưởng từ trước.

Lưu ý tới những đồ nội thất lớn.

Khi tiến hành xây nhà mới, bạn muốn tận dụng những món đồ nội thất cũ vẫn còn sử dụng tốt nhưng có kích thước hơi lớn như một bộ bàn ghế ăn bằng gỗ hoặc một bộ bàn ghế sofa gỗ…tuy nhiên, ý định sắp xếp những món đồ này như thế nào, ở đâu thì bạn nên thông báo cho bên thiết kế nội thất để họ tính toán cho bạn.

Và những đồ nội thất nhỏ

Những món đồ nội thất nhỏ sẽ mang lại một cảm giác rất thiếu thẩm mỹ và sự cân đối khi được bày trí trong những không gian phòng rộng lớn. Trước khi muốn trang trí căn phòng bằng những món đồ nội thất nhỏ, bạn nên tham khảo trước ý kiến của các kiến trúc sư để tránh việc ngôi nhà quá rộng khiến bạn cảm thấy trống trải.

Hệ thống ánh sáng

Việc thiết kế để hệ thống ánh sáng được phân bổ hợp lý cho toàn bộ ngôi nhà là một điều rất cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ và sức khỏe của mọi người trong gia đình. Do nhiều gia đình không có ý tưởng thiết kế các đồ nội thất và thiết kế hệ thống điện từ trước dẫn đến tình trạng một số nơi trong nhà bị thiếu hoặc thừa ánh sáng. Trước khi xây dựng ngôi nhà, bạn cũng cần trao đổi với các nhà thiết kế để nhận được những tư vấn thiết kế hợp lý nhất.

 

Bộ bàn ăn lớn này được bán tại showroom nội thất Đức Dương phù hợp với những căn hộ rộng.

 

Thiết kế nội thất phòng tắm, vệ sinh

Nhiều người rất thích sắp xếp các đồ nội thất trong phòng tắm nhưng lại chỉ để một khoảng diện tích rất nhỏ, nên việc sử dụng các đồ nội thất phòng tắm gì, lắp ở đâu cũng cần được thiết kế sẵn từ trước, chuẩn bị trước về kích thước, màu sắc phù hợp.

Xây nhà là việc lớn, có khi cả đời xây 1,2 lần, vì vậy làm sao để có được không gian sống thật thoải mái, bạn nên chuẩn bị mọi thứ từ trước.

Nếu cần tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ, hãy liên hệ với một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất Đức Dương với gần 20 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những không gian sống tuyệt vời nhất.

Siêu thị nội thất trưng bày sản phẩm: Tầng 3, tòa nhà C14, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0906 232528

Chia sẻ:

  Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

  AnhChị

  Tags

  Bài viết liên quan

  Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Tin tức, Tin tức Đức Dương


  Zalo