Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

” Hanging Bed ” – xu hướng thiết kế nội thất giường treo cho những ai ưa khám phá và trải nghiệm

 Giường treo là thiết kế nội thất vô cùng tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi, thư giãn bởi sử bồng bềnh và êm ái của chúng. Đa số chúng ta đều thích những trải nghiệm độc đáo và mới lạ trong cuộc sống. Và bạn, đã bao giờ bạn cảm thấy mình được bay trong giấc mơ và tỉnh dậy với niềm hứng khởi nhưng pha chút tiếc nuối chưa? Giờ đây ước mơ được bay bổng trong phòng ngủ của bạn sẽ trở thành hiện thực, bạn có thể tận hưởng những phút giây hoàn toàn thư giãn với ” Hanging bad” – giường treo.


giương-treo

 

Kiểu giường treo phổ biến nhất là loại giường gỗ với hai đầu cố định vào tường và hai đầu còn lại được cố định chắc chắn bằng dây cáp. Bạn có thể bố trí ga gối đệm theo cùng một phong cách để tạo sự nhất quán cho nội thất phòng ngủ.

 

giuong-treo-hien-dai

 

Lưu ý khi sử dụng giường treo là bạn phải lựa chọn móc treo, dây thừng hoặc dây cáp thật chắc chắn, độ cao cũng phải tính toán thật kĩ để đảm bảo được sự an toàn trong khi nghỉ ngơi. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng phần không gian phía dưới để lưu trữ va li hay các món đồ ít sử dụng.

 

hanging beb-xu-huong-giuong-treo-cho-nhung-ai-ua-kham-pha-va-trai-nghiem

 

Những chiếc giường treo đung đưa theo nhịp sẽ mang đến không gian nhà bạn sự thư giãn tĩnh lặng thoải mái. Bạn có thể biến hoá bằng cách đặt chúng ở ngoài sân hay tại mái hiên nhà cho những phút giây nghỉ ngơi và trò chuyện. Hoàn toàn thanh lịch và sang trọng, đó chính là điểm nhấn hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

 

giuong-treo-cho-nhung-ai-thich-kham-pha1

 

Đặc biệt thiết kế này rất phù hợp với không gian của resort, với không gian hòa cùng thiên nhiên, rộng rãi thoáng đãng, một chiếc giường treo ngẫu hứng giúp tâm hồn có thể bay bổng hơn.

 

giuong-treo-cho-nhung-ai-thich-kham-pha

 

phong-ngu-doc-dao2

 

phong-ngu-doc-dao5

 

Nội thất giường ngủ dây treo lấy cảm hứng từ những chiếc giường ngủ Hy Lạp cổ đại, những nhà design hiện đại đã cách điệu những khung giường thành hệ thống dây treo hoàn toàn mang một cá tính mới. Điểm đặc biệt của giường treo là cảm giác bồng bềnh , đu đưa một chút trên một chiếc giường từ trước tới nay vốn tĩnh. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được độ chắc chắn cũng như biên độ rung của giường ngủ.   Có rất nhiều kiểu treo giường khác nhau. Giường ngủ resort treo thả bốn sợi dây dài và hoàn toàn treo chiếc giường giữa khoảng không, không có vị trí cố định, chiếc giường gần như một chiếc võng nhẹ nhàng. Nếu bạn không thích giường ngủ quá chuyển động, bạn có thể dùng những dây cáp kim loại lớn và cố định chiếc giường ở vị trí đầu giường, chân giường, hoặc giữa giường.

 

hanging beb-xu-huong-giuong-treo-cho-nhung-ai-ua-kham-pha-va-trai-nghiem2

 

hanging beb-xu-huong-giuong-treo-cho-nhung-ai-ua-kham-pha-va-trai-nghiem7

 

hanging beb-xu-huong-giuong-treo-cho-nhung-ai-ua-kham-pha-va-trai-nghiem5

 

phong-ngu-doc-dao

 

Với phòng ngủ diện tích nhỏ hẹp hoặc phòng ngủ dành cho trẻ em, thiết kế giường treo có thể giúp bạn dễ dàng bố trí công năng cho gian phòng, cũng có thể treo nhiều tầng để tiết kiệm diện tích. Gầm giường rộng rãi có thể trở thành nơi chứa đồ đạc giúp không gian rộng rãi hơn.

 

giuong-ngu-doc-dao

 

giuong-treo

 

phong-ngu-doc-dao1

 

hinh-thuc-giuong-treo

 

Nội thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

AnhChị

Bài viết liên quan

Đăng bởi Nga Tào . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Tin tức, Tin tức Đức Dương


Zalo