Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

CÔNG TRÌNH NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ TẠI BIỆT THỰ LIỀN KỀ ANH TOẢN – PARK CITY

Căn biệt thự liền kề gia đình anh Toản ở Park City có diện tích hơn 100m2, đủ lý tưởng cho đội ngũ thiết kế của Đức Dương bay bổng với những sáng tạo khác biệt từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp. Chúng tôi không thể hiện màu mè, phô trương mà thâm trầm, sâu sắc, tôn vinh lên giá trị sống và gắn kết gia đình.

111111111111111111111111

– Nội thất phòng khách: Bộ sofa Pedro từ gỗ óc chó kết hợp đệm da tự nhiên khéo léo sắp đặt với tab trang trí và kệ tivi cùng chất liệu gỗ trở thành không gian thể hiện tính cách quyền uy, phóng khoáng của gia chủ.

– Nội thất phòng ăn: Không gian phòng ăn tạo khối liền mạch với phòng khách. Với bộ bàn ghế ăn Trevi kích thước dài 2m5, có thể kết hợp được từ 8-10 ghế giúp đông đủ các thành viên trong gia đình được sum họp bên nhau.

– Nội thất phòng ngủ: Bao gồm phòng ngủ Master và 2 phòng ngủ con, được thiết kế từ việc tìm hiểu kỹ càng sở thích, tính cách và nhu cầu sử dụng của từng thành viên. Mặc dù mỗi phòng một design khác nhau nhưng vẫn toát lên được sự ấm áp, hạnh phúc, thăng hoa của không gian chung.

 

– Nội thất phòng thờ: Bộ bàn thờ lớn kết hợp vách trang trí thể hiện sự thành kính của gia đình với nơi tâm linh và thiêng liêng nhất của ngôi nhà. 

Nếu nói KĐT mới Park City mang tới “Những ngôi nhà trong công viên” thì với Nội thất Đức Dương, chúng tôi tự hào mang tới “Sự thịnh vượng trong không gian sống.
——————————
🏠 Địa chỉ Showroom: Tầng 3, tòa nhà C14 Bắc Hà – Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
🏠 Nhà máy sản xuất: Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
👉 Website: https://noithatducduong.com

Chia sẻ:

    Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

    AnhChị

    Bài viết liên quan

    Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Thi Công Nội Thất, THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Tin tức, Tin tức Đức Dương


    Zalo