Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2018 TẠI CÔNG TY NỘI THẤT ĐỨC DƯƠNG

Sau một năm thi đua, phấn đấu, nỗ lực không ngừng để hoàn thành, bàn giao các công trình kịp tiến độ, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Nội thất Đức Dương đã có một buổi tổng kết hoạt động kinh doanh trong không khí tưng bừng và hoành tráng.

 

Ông Phạm Ngọc Đỉnh, Giám đốc Công ty Nội thất Đức Dương đã phát biểu ghi nhận những thành quả của tập thể công ty trong năm 2018.

Cụ thể, doanh thu vượt chỉ tiêu 130%; khai trương và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất rộng 10.000m2 tại Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ; mở rộng hệ thống phân phối đến nhiều tỉnh thành trong cả nước; là doanh nghiệp Top đầu về cung cấp nội thất cao cấp từ gỗ óc chó tự nhiên; tạo được sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác nước ngoài…

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động và sản xuất trong năm 2018.

 

Mục tiêu trong năm 2019, Công ty phấn đấu đạt tăng trưởng 150%; mở rộng hệ thống phân phối; đa dạng hóa sản phẩm và mẫu mã tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng; áp dụng các công cụ quản lý chất lượng vào sản xuất như ISO, 5S, Kaizen…

 

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động và sản xuất trong năm 2018.

 

 

Kết thúc chương trình, đại diện Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới tới Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, công nhân viên Sức khỏe dồi dào, An khang, Thịnh vượng!

Chia sẻ:
Bạn muốn mua sản phẩm này với GIÁ TỐT NHẤT, vui lòng để lại thông tin!
Tags

Bài viết liên quan

Đăng bởi Seo . Mục Tin tức


Zalo