Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Rước Lộc Vào Nhà – Mua Hàng Combo

Cuối năm là thời điểm nhà nhà, người người rộn ràng dọn dẹp nhà cửa, mua sắm để chuẩn bị chào đón năm mới. Đặc biệt với người dân Việt Nam nói riêng, châu Á nói chung mọi người đều tin rằng những vật dụng mới mẻ sẽ giúp mang lại một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn, hanh thông và tài lộc.

Đối với mỗi người dân Việt Nam, Tết không chỉ là thời điểm thiêng liêng cả đất nước bước sang một năm mới với những hi vọng, mong ước mới mà còn là dịp cả gia đình được đoàn viên bên nhau, cùng dọn dẹp trang hoàng nhà cửa, nấu những mâm cơm thờ cúng ông bà tổ tiên. Cũng bởi lẽ ấy, mà vai trò của người phụ nữ trong những ngày này ngày càng vất vả hơn.

Dạo một vòng mạng xã hội, không khó để bắt gặp những dòng than thở của chị em khi quá mệt mỏi vào những ngày cận Tết. Thấu hiểu gánh nặng của chị em vào mỗi dịp cận Tết, nội thất Đức Dương dành tặng quý khách hàng chương trình COMBO ƯU ĐÃI – MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG GIẢM, trọn bộ sản phẩm cho phòng bếp giúp chị em có không gian bếp sang chảnh, thoải mái khi nấu nướng, trọn bộ phòng ngủ giúp chị em thư giãn sau mỗi ngày dài làm việc, trọn bộ phòng khách thể hiện cá tính gia chủ, và khách hàng mua càng nhiều giá sẽ càng giảm theo giá trị lũy tiến, chi tiết chương trình cụ thể như sau:

1Mua 1 sản phẩmChiết khấu 5%
2Mua 2 sản phẩmChiết khấu 10%
3Mua 3 sản phẩmChiết khấu 15%
4Mua 4 sản phẩmChiết khấu 20%

– Chi tiết quy cách tính:
+ Đối với mức 5%: áp dụng khi KH mua 1 sản phẩm hoặc được tính khi KH mua combo và chiết khấu cho SP giá trị sản phẩm thấp nhất.
+ Đối với mức 10%: áp dụng khi KH mua 2 sản phẩm hoặc được tính khi KH mua combo và chiết khấu cho SP giá trị sản phẩm thấp thứ 2.
+ Đối với mức 15%: áp dụng khi KH mua 3 sản phẩm hoặc được tính khi KH mua combo và chiết khấu cho SP giá trị sản phẩm thấp thứ 3.
+ Đối với mức 20%: áp dụng khi KH mua 4 sản phẩm hoặc được tính khi KH mua combo và chiết khấu cho SP giá trị sản phẩm cao nhất.


NỘI THẤT ĐỨC DƯƠNG – BIỂU TƯỢNG CHO THỊNH VƯỢNG

🏠Showroom: Tầng 3, tòa nhà C14 Bắc Hà – Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
🏠Nhà máy sản xuất: Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
☎Hotline 0906 232528 – 0247 306 5999

Chia sẻ:

  Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

  AnhChị

  Tags

  Bài viết liên quan

  Đăng bởi Seo . Mục THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Tin tức, Tin tức Đức Dương


  Zalo