Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

5 xu hướng lựa chọn tủ bếp 2013

Xu hướng thiết kế tủ bếp năm 2013 phản ánh một sự thay đổi lớn trong cách tổ chức nhà bếp. Ngoài việc chú trọng đến các chức năng, mẫu tủ bếp năm nay còn hướng tới mức độ thường xuyên hơn của những  bữa cơm gia đình và tính thư giãn, giải trí.

  1. Màu sắc

Trong khi các mẫu thiết kế tủ bếp năm 2012 vẫn ổn định với gam màu tối, thì sang năm 2013 được dự đoán sẽ có sự thay đổi chút ít về màu sắc theo chiều hướng sử dụng nhiều hơn những gam màu trung tính, với mặt trên tủ bếp ốp đá cẩm thạch có màu tối tương phản, giúp tạo cảm giác về một không gian tự nhiên, sang trọng.

  1. Ánh sáng

Việc tổ chức ánh sáng cho không gian nhà bếp luôn được quan tâm trong thiết kế tủ bếp hiện đại. Không chỉ mang lại hiệu ứng đặc biệt, ánh sáng còn giúp cân bằng âm dương và tạo cảm giác tươi mới, sống động. Trong xu hướng thiết kế tủ bếp năm 2013, ánh sáng tiếp tục được khai thác triệt để với nhiều sắc màu lạ, độc đáo.

  1. Dụng cụ nhà bếp

Các mẫu thiết kế tủ bếp năm 2013 sẽ hướng đến việc đơn giản hóa các vật dụng nhà bếp. Hầu hết các thiết bị được giấu bên trong hộp tủ như bếp âm, máy hút mùi, lò vi sóng… nhằm giữ cho bề mặt được gọn gàng, ngăn nắp.  Chất liệu thép không gỉ cổ điển vẫn được các nhà thiết kế ưu tiên lựa chọn cho các phụ kiện tủ bếp năm nay.

  1. Chất liệu

Chất liệu gương bóng của những tấm highgloss sẽ được ưu tiện lựa chọn cho các mẫu tủ bếp phong cách. Ưu điểm của loại vật liệu này là có bề mặt đẹp, sạch sẽ và dễ lau chùi, vệ sinh.

  1. Tính thân mật, ấm cúng

 Các mẫu tủ bếp năm 2013 cũng hướng đến sự thường xuyên hơn của những bữa cơm gia đình. Ngoài  phần chức năng cơ bản thì không gian nhà bếp còn khai thác nhiều hơn ở khu vực đảo bếp. Đó không chỉ đơn thuần là công cụ hỗ trợ tối đa cho việc nấu nướng mà còn là nơi cho các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn thú vị.

 

Chia sẻ:

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

AnhChị

Bài viết liên quan

Đăng bởi Nga Tào . Mục THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Tin tức, Tin tức Đức Dương


Zalo