Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Nội thất hợp phong thủy người mệnh kim

Người mệnh Kim nên chọn nhà hướng nào?

Theo phong thủy ngũ hành việc chọn vị trí nhà và cách sắp xếp là vô cùng quan trọng. Hướng nhà là phương mà mặt cửa trướng hướng tới, có các hướng cụ thể là Bắc, Nam, Đông, Tây, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà và hướng làm việc là Tây tứ trạch, nghĩa là hợp hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. 

Trong đó người mệnh Kim khi mua nhà chung cư nên chọn mua căn hộ hướng cửa hoặc ban công Tây và Tây Bắc là đẹp nhất

Người mệnh kim nên chọn màu nào?

Khi lựa chọn đồ nội thất người mệnh kim nên chọn màu tương sinh với bản mệnh như: Màu Vàng, màu Nâu (Màu của mệnh thổ) Và màu của bản mệnh là màu Trắng.

Cách bài trí nội thất hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Bố trị nội thất theo phong thủy là một bí quyết tạo nên sự hoà thuận ấm cúng trong gia đình, đồng thời mang lại sức khỏe và may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Phòng khách:

Trang trí phòng khách đúng cách sẽ giúp cho người mệnh kim gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đại diện cho kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc.

Người mệnh kim nên chọn các vật liệu trang trí phòng khách bằng gỗ tự nhiên kết hợp với kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc,… Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên giúp mang lại sự hài hòa với thiên nhiên tạo không gian ấm cúng.

Gương hay thủy tinh có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh kim.

Ví dụ: Khi mua sofa các bạn có thể tham khảo mẫu sofa gỗ óc chó kết hợp với bàn trà mặt kính.

Phòng ngủ: 

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau mỗi ngày lao động mệt mỏi. Chính vì vậy việc bài trí nội thất sao cho hợp lý là điều rất quan trọng. 

Chủ nhà thuộc hành Kim, Thổ sinh kim nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sắc hợp với màu đen.

Ngoài ra, cần chú ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Phòng bếp, phòng ăn:  

Cách đặt bếp theo phong thủy cho mệnh Kim cần lưu ý các đặc điểm: về màu sắc nên chọn màu vàng, tránh màu của mệnh Hỏa, về hướng nên chọn hướng Tây.

Mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng, gia chủ có thể dùng màu trắng làm màu sơn tường phòng bếp, màu sơn tủ bếp… Do Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu sắc của mệnh Thủy như: xanh lam, đen.

Ngoài ra khi lựa chọn vật dụng trang trí  khác như: Kệ trang trí, ghế thư giãn…. Gia chủ mệnh kim nên lựa chọn những vật dụng có hình dáng tròn hoặc góc

Phòng thờ:

Phòng thờ là nơi thờ cúng gia tiên, nơi linh thiêng nhất trong ngôi nhà. Bài trí phòng thờ thường được ưu tiên ở những vị trí yên tĩnh tránh hướng bếp và nhà vệ sinh.

Bài trí phòng thờ cho người mệnh kim nên chọn màu sắc của mệnh thổ như: Vàng, nâu đất.

Lưu ý: Khi Bố trí nội thất cần lưu ý lựa chọn những vật dụng có kích thước phù hợp và cân đối với diện tích tổng thể ngôi nhà. Đồ nội thất cân đối hợp kích thước không chỉ mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà mà còn khiến vượng khí của các thành viên được tăng lên. Quý khách hàng là người mệnh Kim hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn nhà hợp phong thủy tốt nhất.

Chia sẻ:

  Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

  AnhChị

  Tags

  Bài viết liên quan

  Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết kế nội thất nhà bếp biệt thự, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết kế nội thất nhà bếp nhà liền kề, THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ, Tư vấn nội thất


  Zalo