\

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Trang trí nội thất nhà ở đón năm mới 2018 ( Phần 2)

Trang trí nội thất gia đình bằng tranh nghệ thuật

Ngoài những tranh lớn được treo cố định ở những vị trí theo thiết kế nội thất quy chuẩn ( thường được kết hợp chiếu sáng) thì các khung tranh, ảnh nhỏ ( có chân, để bàn) là những thứ đồ trang trí nội thất rất hiệu quả và có ý nghía nếu đặt ở vị trí thích hợp.  Ngoài ra, một số tranh ảnh treo mà nội dung không quan trọng lắm có thể hoán đổi để tạo nên sự mới mẻ cho không gian.

Những vật dụng trang trí:  CÓ nhiều thứ vật dụng, dụng cụ thường ngày mang tính công năng cũng có thể là đồ trang trí, tất nhiên phải có kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đẹp, Hãy sử dụng chính chúng để trang trí cho kệ ti vi phòng khách, kệ để đồ phòng ngủ, ví dụ cây guitar đặt ở không gian sinh hoạt chung, chiếc ghế ở hiên, hộp tăm và ống nĩa đặt trên bàn ăn, bát đĩa, ly chén ở tủ bếp hiện đại…

Hãy luôn làm mới không gian sống. Một không gian nhà ở, một căn phòng và những đồ gỗ nội thất như bộ bàn ghế phòng ăn, bộ sofa phòng khách, giường, tủ…có thể hàng mấy năm vẫn y nguyên như thế, và chắc chắn sẽ gây nhàm chan. Nếu bạn chưa muốn cải tạo ngôi nhà theo kiểu sơn lại tường, đóng lại đồ, thay mẫu rèm thì hãy làm mới không gian sống của mình bằng cách sắp đặt, trang trí, rất đơn giản và hiệu quả. Công ty Đức Dương gợi ý cho bạn trang trí nhà ở đón năm mới có thể làm thường xuyên hoặc vào dịp cuối năm. Tất cả mọi nơi đều có thể trang trí, từ sảnh cho tới phòng khách, tủ bếp, nội thất phòng ăn, hay những không gian riêng như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng vệ sinh. Bạn sẽ cảm thấy không gian sống của gia đình mình mới mẻ hơn, những góc nhà đẹp hơn và bạn sẽ yêu ngôi nhà của mình hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng, trang trí cần đúng chỗ để tạo điểm nhấn, tránh trang trí quá nhiều dẫn đến rườm rà và gây phản tác dụng, bên cạnh đó, khi sắp đặt phải khéo léo và tự nhiên, đừng để trở thành khiên cưỡng, áp đặt. Ngoài vị trí cần quan tâm đến chủng loại, kích thước mang sắc, chất liệu của đồ trang trí nội thất để tính đồng bộ và tương quan chung được đảm bảo. Ngôi nhà là chốn đi về, nơi diễn ra cuộc sống gia đình đảm ấm và những phút giây gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, cân có đầu tư chăm chút, một chút óc sáng tạo và khéo léo để tạo ra vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình.

 

Trang trí nội thất nhà ở đón năm mới 2018 ( Phần 2)

Gam màu đỏ được ưa chuộng dịp năm mới

Trang trí nội thất nhà ở đón năm mới 2018 ( Phần 2)

Những màu sắc tươi mới được ưu tiên sử dụng

Trang trí nội thất nhà ở đón năm mới 2018 ( Phần 2)

Dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp

Trang trí nội thất nhà ở đón năm mới 2018 ( Phần 2)

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương.

 

Trang trí nội thất nhà ở đón năm mới 2018 ( Phần 2) – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:
Bạn muốn mua sản phẩm này với GIÁ TỐT NHẤT, vui lòng để lại thông tin!

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết kế nội thất nhà bếp biệt thự, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết kế nội thất nhà bếp nhà liền kề, THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ LIỀN KỀ, Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp, Tủ Bếp, Tư vấn nội thất, Tư vấn tủ bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


Zalo