\

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Những mẫu tủ bếp Laminate đẹp nhất 2018

Tủ bếp Laminate hiện đại

Có một diện tích để dành riêng cho khu vực bếp, đầu tư một hệ thống tủ bếp hiện đại, tiện nghi là mong muốn của bất cứ bà nội trợ nào. Ngày nay, guồng quay cuộc sống khiến cho những thời gian bên gia đình ngày càng ít hơn, chỉ có thời gian ăn bữa cơm gia đình là cơ hội để cả nhà xum họp đông đủ, người ta càng muốn bày biện, trang trí cho bếp nhà mình ấm áp hơn, đẹp đẽ hơn, để bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn diện ra những hoạt động thư giãn, trò chuyện của cả gia đình. Những thiết kế tủ bếp Laminate của công ty nội thất Đức Dương giúp bạn có cái nhìn mới về phong cách dành cho khu vực này, chưa bao giờ căn bếp lại trở nên đẹp đẽ và tươi sáng đến vậy !

 

Những mẫu tủ bếp Laminate đẹp nhất 2018

Không gian nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn với thiết kế không gian bếp-phòng ăn-thư giãn khoa học, sáng tạo

 

Tủ bếp chữ I với hai thành phần màu sắc cấu thành. Một hệ tủ bếp dưới với ngăn kéo, cánh tủ bề mặt Laminate màu sắc nâu xám hiện đại. Tủ bếp trên đơn giản với những tủ đựng đồ màu trắng trang nhã, hai ham màu này phối hợp với nhau rất phù hợp. Thiết kế không gian bếp bao gồm cả bàn ăn với đường nét tinh tế, đơn giản. Một chiếc kệ ti vi và kệ sách -kệ để đồ sắc màu tươi vui, trẻ trung thổi một sức sống với vào toàn bộ căn bếp gia đình.

 

Những mẫu tủ bếp Laminate đẹp nhất 2018

Tủ bếp ngăn nắp với thiết kế hiện đại

 

Không gian bếp được tích hợp với kiến trúc như một chỉnh thể thống nhất. Từng khoảng âm tường vừa vặn giúp cho tủ bếp nằm gọn trong khoảng định sẵn, trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn. Tủ bếp chữ I nối liền hệ tủ đứng chứa thiết bị. Tủ bếp dưới bao gồm những ngăn tủ lớn bề mặt phủ Laminate vân sồi sáng màu, vân gỗ rõ nét. Màu sắc trung tính đối lập của không gian giúp cho tủ bếp khá nổi bật nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa.

 

Những mẫu tủ bếp Laminate đẹp nhất 2018

Những mẫu tủ bếp Laminate đẹp nhất 2018

Tủ bếp Laminate sinh động, tiện nghi

 

Mẫu tủ bếp dành cho không gian có diện tích khá ưu tiên cho bếp , bao gồm cả phòng ăn, nơi đựng sách, kệ ti vi nên căn bếp dường như trở thành một không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Cách bố trí cách khu vực chức năng, tủ bếp trên, dưới, kệ ti vi  – kệ sách theo cảm quan và khá linh hoạt, có thể thỏa mãn được sở thích riêng của mỗi người.

 

Những mẫu tủ bếp Laminate đẹp nhất 2018

 

Để được tư vấn thiết kế tủ bếp hiện đại : tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp Laminate, tủ bếp gỗ veneer, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương.

 

Những mẫu tủ bếp Laminate đẹp nhất 2018 – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:
Bạn muốn mua sản phẩm này với GIÁ TỐT NHẤT, vui lòng để lại thông tin!

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


Zalo