\

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại, tiện nghi

Tủ bếp hiện đại

Trong thiết kế nội thất nhà ở, hạng mục nội thất phòng khách, tủ bếp chiếm chi phí đầu tư nhiều nhất so với nội thất phòng ăn, nội thất phòng ngủ…Một căn bếp ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, thiết bị hiện đại là mong muốn của tất cả các bà nội trợ và mỗi gia đình, chính vì vậy, lựa chọn thiết kế tủ bếp là nỗi băn khoăn khá lớn của mỗi người khi bắt tay vào trang trí nội, ngoại thất cho ngôi nhà mình. Những mẫu thiết kế tủ bếp phổ biến ở Việt Nam là tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U…Tùy thuộc vào diện tích của căn bếp mà lựa chọn kiểu tủ bếp phù hợp.

 

Tủ bếp chữ U cũng là một dạng tủ bếp được ưa chuộng vì tính chất sang trọng, tiện nghi của nó. Đặc biệt, trong những ngôi nhà thông giữa Phòng bếp với phòng ăn hoặc phòng bếp thông với phòng khách, tủ bếp chữ U trong một căn bếp  rộng rãi với đầy đủ tiện nghi thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ rất tiện dụng cho các bà, các mẹ, chị em phụ nữ nấu nướng dễ dàng hơn, thỏa sức sáng tạo, bày biện đem lại các món ăn ngon hàng ngày. Tuy nhiên, không phải căn bếp nào cũng đủ độ rộng và sự thông thoáng nên cần phải linh hoạt trong việc chọn vật liệu, design đường nét, phong cách đơn giản, tinh tế.

 

Để thiết kế theo tiêu chuẩn thiết kế tủ bếp, cần lưu ý nên có nhiều khoang bếp để chứa đựng các thiết bị , vật dụng phục vụ cho công việc nội trợ được gọn gàng ngăn nắp , đem lại tính thẩm mĩ, vẻ đẹp sang trọng cho căn bếp. Thực chất, tủ bếp là một hệ thống lưu trữ các thiết bị và vật dụng nên chức năng là vô cùng quan trọng, vị trí bồn rửa, bếp nấu, tủ đồ khô, tủ ly…cần phải phân bố hợp lí, liên kết chắc chắn, và cần thuận theo phong thủy. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại, tiện nghi của công ty nội thất Đức Dương dưới đây, sở hữu một căn bếp ưng ý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chúng tôi.

 

Thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại, tiện nghi

Thiết bị và hệ thống ngăn tủ trong bếp chữ U rất linh hoạt

Thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại, tiện nghi

Tủ bếp chữ U cho phép bạn thoải mái sáng tạo và nấu nướng trong căn bếp rộng rãi

Thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại, tiện nghi

Màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn cho tủ bếp

Thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại, tiện nghi

Thiết kế bếp rộng rãi chứa bàn ăn

Thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại, tiện nghi

Những không gian kiến trúc mở rất phù hợp với thiết kế tủ bếp chữ U

Thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại, tiện nghi

Tủ đứng hiện đại chứa các thiết bị phục vụ cho công việc nội trợ

 

Để được tư vấn thiết kế tủ bếp, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại, tiện nghi – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:
Bạn muốn mua sản phẩm này với GIÁ TỐT NHẤT, vui lòng để lại thông tin!

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


Zalo