Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Tủ bếp gỗ kính – nét sang trọng cho phòng bếp

Tủ bếp gỗ kính – Nội Thất Đức Dương

Tủ bếp gỗ lắp kính là một kiểu thiết kế không mới mẻ. Tuy nhiên với sự linh hoạt trong việc tạo kiểu bề mặt cũng như kiểu dáng sản phẩm đã giúp cho tủ bếp có sự mới lạ, phù hợp với nhiều thiết kế phòng bếp. Dưới đây, Công ty Nội thất Đức Dương giới thiệu một số mẫu phổ biến và đẹp mắt giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp.

Tu bep go kinh cho phong bep 3

 1. Trong suốt

Tu bep go kinh cho phong bep

Tủ bếp gỗ kính

Kiểu kính trong suốt phù hợp với hầu hết các phong cách phòng bếp khác nhau. Kính trong suốt là một sự lựa chọn cổ điển, an toàn và phổ biến nhất. Chọn loại kính dày và có chất lượng tốt để hạn chế sự rạn vỡ khi có sự cố va chạm. Bạn cũng có thể sử dụng các tấm kính phẳng và lớn hoặc chọn kiểu cánh tủ có các pa nô nhỏ để tạo sự linh hoạt trong thiết kế phòng bếp.

Tuy nhiên, khi lựa chọn loại kính này bạn cần giữ tủ bếp luôn gọn gàng và ngăn nắp. Thêm vào đó, bề mặt kính cũng cần được lau dọn và vệ sinh thường xuyên để không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của tủ bếp.

 1. Kính mờ

Tu bep go kinh cho phong bep 1

Tu bep go kinh cho phong bep 5

Loại kính này phù hợp với những phòng bếp hiện đại. Kính mờ mang lại cảm giác cá tính và tạo kiểu cách đẹp cho không gian. Mặc dù là loại kính mờ nhưng bạn cũng vẫn nên vệ sinh bề mặt cánh sạch sẽ và giữ cho hộp tủ gọn gàng cũng là cách để tủ bếp đẹp mắt hơn.

 1. Kiểu cách

Tu bep go kinh cho phong bep 8

Tu bep go kinh cho phong bep 6

Tủ bếp với kính dạng đúc hay in nổi đem lại sự ấn tượng và cảm giác lạ mắt. Kính cũng được tạo ra với rất nhiều kiểu cách khác nhau như dạng gân, rãnh, cắt vát hoặc linh hoạt hơn, không theo khuôn mẫu nào. Kiểu kính này phủ hợp với các thiết kế tủ bếp cổ điển hoặc phòng bếp mang phong cách sang trọng, quý phái.

 1. Kết hợp với kim loại

Tu bep go kinh cho phong bep 10

Tu bep go kinh cho phong bep 9

Tủ bếp gỗ kính với những thanh sắt uốn nghệ thuật tạo cảm giác thanh lịch cho phòng bếp. Đây cũng là sản phẩm thủ công và bạn hoàn toàn có thể tạo ra những kiểu dáng ấn tượng và mang dấu ấn cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kính màu nghệ thuật để tô điểm cho phòng bếp gia đình.

Nội thất Đức Dương

Chia sẻ:

  Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

  AnhChị

  Bài viết liên quan

  Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Tư vấn tủ bếp


  Zalo