Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cửa gỗ kính

Cửa gỗ kính

Để làm mới diện mạo cho ngôi nhà quen thuộc của bạn, có một cách đơn giản là lựa chọn thiết kế cửa gỗ với pano kính mới mẻ nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Dù là cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ HDFcửa gỗ MDF chất liệu kính với bề mặt đa dạng như  in vân, khắc họa tiết hay kính màu vẫn giúp ngôi nhà bạn có sự ấn tượng, nổi bật. Nếu bạn lo ngại về sự riêng tư, những tấm kính mờ, khuôn đúc dày sẽ đem lại cho bạn cảm giác yên tâm.

Dưới đây, công ty Nội thất Đức Dương xin gợi ý một số mẫu thiết kế cửa gỗ kính đẹp mắt, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nhà.

Cửa gỗ  kính màu cùng nhiều họa tiết trang trí tinh sảo đem đến cái nhìn thú vị cho ngôi nhà bạn. Mang đầy phong cách cổ điển châu Âu, cửa gỗ kính sẽ tôn lên nét tinh tế, giúp ngôi nhà bạn trở thành một không gian nghệ thuật độc đáo. Bề mặt kính trơn bóng hay nhám sần là lựa chọn để giúp cửa gỗ luôn có sự lạ lẫm cùng các họa tiết trang trí đẹp mắt.

Mẫu cửa gỗ kính đẹp

Cửa gỗ kính

Mẫu cửa gỗ kính 01

Cửa gỗ kính

Mẫu cửa gỗ kính 02

Cửa gỗ kính

Cửa gỗ kính thiết kế hiện đại

Ngoài bề mặt kính trơn nhẵn, nhám sần, những kiểu gợn sóng, tạo chóp… cũng giúp cửa gỗ kính mang lại nét trẻ trung, mới mẻ cho căn nhà của bạn. Với những pano kính lớn vừa giúp từng không gian chức năng trở nên sáng hơn vào mùa đông, vừa tạo cảm giác mát mẻ, hòa cùng thiên nhiên khi mùa hè đến. Ngược lại, cửa gỗ với nhiều ô kính nhỏ giúp bạn có sự riêng tư cần thiết mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Cửa gỗ kính cũng là lựa chọn thông minh cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Cửa thông phòng với pano kính trong suốt sẽ giúp phòng ốc trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn.

Cửa gỗ kính

Mẫu cửa gỗ kính 04

Cửa gỗ kính

Mẫu cửa gỗ kính 05

Cửa gỗ kính

Mẫu cửa gỗ kính 06

Cửa gỗ kính

Mẫu cửa gỗ kính 07

Từ khóa tìm kiếm

  • Cửa gỗ kính
  • Mẫu cửa gỗ kính
  • Cửa kính
  • Cửa gỗ kính đẹp

Xem thêm : Mẫu cửa gỗ, mẫu cửa gỗ đẹp, cửa gỗ đẹp

Mẫu cửa gỗ kính được thiết kế và sản xuất tại nhà máy Công Ty Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí