Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật mà Nội Thất Đức Dương đưa ra sẽ giúp đảm bảo quyền và lợi ích tối đa của khách hàng, đồng thời là quyền và nghĩa vụ mà chúng tôi sẽ thực hiện.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

Nội thất Đức Dương hiểu rằng, thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn vì vậy Đức Dương nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận các thông tin mà bạn cung cấp cho Đức Dương. Những thông tin thu thập được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm

– Thông báo về giao hàng và xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn

PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi quý khách liên hệ và truy cập tìm kiếm, sử dụng dịch vụ mà Nội thất Đức Dương cung cấp chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook…Thông tin cá nhân thu thập chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Ngoài ra, Đức Dương cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm website, số trang mà quý khách xem, số liên kết quý khách click và những thông tin khác khi quý khách tương tác trên website noithatducduong.com.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin của Người Mua sẽ được Nội Thất Đức Dương sử dụng để phục vụ cho các hoạt động sau:

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Gửi email giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng.

– Hỗ trợ cho các hoạt động dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Nội Thất Đức Dương

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

– Nội thất Đức Dương cam kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kì bên thứ 3 nào, đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất khi mua hàng tại Nội thất Đức Dương. Trong một số trường hợp cần thiết, Đức Dương sẽ cung cấp thông tin khách hàng:

Yêu cầu pháp lý: Đức Dương sẽ chia sẻ thông tin khách hàng nếu đó là yêu cầu pháp lý từ cơ quan chính phủ và việc tiết lộ thông tin như vậy là cần thiết để tuân thủ các quy trình pháp lý.
Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho Đức Dương liên quan đến việc thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời.

– Mọi giao dịch của khách hàng thông qua thẻ ATM/ thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa

– Khi phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, Quý khách hàng có thể gửi email khiếu nại đến email: info@noithatducduong.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 0906 23 25 28 cho Đức Dương. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi và xử lý ngay lập tức hoặc muộn nhất trong vòng 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả:
Tôi Phạm Ngọc Đỉnh Founder/CEO của Công ty TNHH Nội thất Đức Dương thành lập vào năm 2003. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển chuyên các dòng sản phẩm đồ nội thất gia đình từ gỗ, đặc biệt là gỗ óc chó cao cấp 100% nhập khẩu Bắc Mỹ. Mang đến cho Khách hàng những sản phẩm nội thất như sofa, bàn trà, giường ngủ, bàn ăn... gỗ óc chó tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 23 25 28