Danh mục sản phẩm


Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ trong một căn hộ là nơi đảm bảo sức khỏe và nghỉ ngơi cho mỗi thành viên trong gia đình, phòng ngủ đạt tiêu chuẩn phải có ánh sáng vừa đủ, trong phòng ngủ phải bài trí hợp phong thủy để năng lượng lưu thông được tốt. Thiết kế phòng ngủ cần chú trọng đến chức năng của không gian để phù hợp với công năng, hơn nữa, vừa phải dựa trên sở thích của từng thành viên trong gia đình vừa phải hài hòa với tổng thể căn hộ.

 

contemporary-bedroom-5

Nội thất phòng ngủ độc đáo với nghệ thuật thiết kế từ gỗ

 

Phòng ngủ có diện tích vừa phải và vật dụng nội thất được bố trí căn bản cho công năng phục vụ thư giãn, ngủ nghỉ, không gian ấm áp, nhẹ nhàng và cho ta cảm giác thư thái, những vật dụng nội thất được thiết kế lựa chọn tinh tế . giường ngủ hiện đại với hình khối đơn giản, gỗ tự nhiên kết hợp gỗ ghép thanh phủ veneer sồi. Mảng tường lớn đầu giường ngủ được trang trí ốp gỗ theo dạng modul hàng lối rất độc đáo. Ánh sáng từ ô cửa sổ làm cho mảng vật liệu càng trở nên đẹp và có hiệu ứng về thị giác.

 

tu-van-thiet-ke-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ diện tích bé

 

Phòng ngủ có diện tích bé nhưng tích hợp cả công năng lưu trữ quần áo, thiết kế hiện đại và cá tính với giường ngủ thấp kiểu nhật và hệ tủ đựng đồ, treo quẩn áo dạng mở dường như có tác dụng trang trí vì màu sắc đậm hơn cả. Không gian nhẹ nhàng với gam màu vàng sáng của gỗ sồi. Gỗ sồi ghép thanh được sử dụng trang trí ốp tường nối liền màu với sàn có cảm giác không gian như mở rộng hơn rất nhiều.

 

tu-van-thiet-ke-phong-ngu1

Thiết kế phòng ngủ đơn giản cho một thành viên

tu-van-thiet-ke-phong-ngu2

Phòng ngủ thiết kế cá tính và hiện đại

 

Phòng ngủ sử dụng vật liệu gỗ làm điểm nhấn trên nền màu trắng rất hiệu quả, nội thất thiết kế đồng bộ với gam màu gỗ tự nhiên hiện đại. Không gian có diện tích bé nhưng do thiết kế phù hợp nên cảm giác phòng thoáng đãng hơn. Đặc biệt sử dụng tranh treo tường làm điểm nhấn hút mắt cực kì nổi bật, màu sắc của bức tranh làm không gian sinh động hơn mà mang lại cảm giác vui vẻ cho người thưởng thức.

 

tu-van-thiet-ke-phong-ngu3

Vật dụng nội thất thiết kế đơn giản, hiện đại, phối màu tinh tế

tu-van-thiet-ke-phong-ngu4

Không gian gọn gàng hơn với bức tường kết nối các kệ tủ với nhau

tu-van-thiet-ke-phong-ngu6

Design kệ sách cá tính và độc đáo cho phòng ngủ thêm sinh động

tu-van-thiet-ke-phong-ngu7

Phòng ngủ với thiết kế hiện đại

tu-van-thiet-ke-phong-ngu8

sắp đặt nội thất gọn gàng, hợp lí

tu-van-thiet-ke-phong-ngu9

Một không gian phòng ngủ phản ánh cá tính của chủ nhân

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp – Nội Thất Đức Dương

 

Lượt xem 0

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Dịch vụ, Nội thất, Tư vấn thiết kế phòng ngủ