Dự án cung cấp đồ gỗ nội thất tại Spa – Mipec Tower

Với tổng diện tích lên đến 24.462 m2, Tòa tháp Mipec đặt tại số 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội đang được xem là nơi có vị trí chiến lược quan trọng, nối liền các khu dân cư với những vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô.

MIPEC Tower bao gồm 3 tòa tháp: 1 tòa tháp văn phòng 25 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 27 tầng và khu trung tâm thương mại nằm tại 5 tầng đế. Là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm mua sắm, tòa tháp Mipec có quy mô lớn nhất quận Đống Đa rất có tiềm năng để trở thành trung tâm thương mại trọng điểm mới của thành phố Hà Nội.

toa nha mipec

Tòa tháp Mipec

Là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp lớn nhất Hà Nội. Spa – Mipec có hệ thống bể bơi rộng lớn, với nhiều máy tập hiện đại, nhằm đem đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

spa mipec.png4

spa mipec

spa mipec.png1

spa mipec.png2

spa mipec.png3

Theo hợp đồng đã ký với nhà thầu thi công dự án, Công ty Nội thất Đức Dương sẽ tiến hành cung cấp, lắp đặt đồ gỗ nội thất trọn gói cho toàn bộ trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại tầng 28 của tòa nhà trong thời gian 25 ngày.

 Toàn bộ yêu cầu về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích thước của đồ nội thất đã được hai bên thỏa thuận và đi đến thống nhất theo đúng những nội dung đã đề cập trong hợp đồng.

Nội thất Đức Dương

 

 

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Dự án, Dự án đã thực hiện, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết kế nội thất gia đình, Tư vấn nội thất