Danh mục sản phẩm


Nội thất Đức Dương – Nội thất của người Việt

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH thiết kế và trang trí nội ngoại thất Đức Dương là một trong những đơn vị hàng đầu, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất nội ngoại thất cao cấp. Trải qua gần 15 phát triển, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và sức ảnh hưởng trong thị trường nội thất sôi động nhờ sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Đức Dương không đơn thuần chỉ là một đơn vị sản xuất nội thất. Tiên phong trong việc nắm bắt nhu cầu về thiết kế nội thất đồng bộ, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, thích hợp nhất với căn nhà của bạn, trên nền tảng cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, chất lượng đảm bảo.

Giải pháp thiết kế nội thất tổng thể:

gioi-thieu-nha-may-san-xuat-Nội thất của người Việt

I. Showroom trưng bày

noi that duc duong gioi-thieu-nha-may-san-xuat

Showroom trưng bày thành phẩm của Nội thất Đức Dương

Sở hữu trong tay hệ thống showroom đồ gỗ nội thất quy mô nhất tính đến thời điểm này, Đức Dương cung cấp đầy đủ các sản phẩm liên quan đến mọi không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và các không gian sinh hoạt khác. Bên cạnh đó, Đức Dương còn thường xuyên cập nhật các thiết kế mới nhất trưng bày tại showroom để quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận bất cứ lúc nào.

showroom Duc Duong

Showroom trưng bày hàng trăm sản phẩm nội thất gia đình và cửa gỗ các loại

noi that

Các sản phẩm được trưng bày theo từng không gian kết hợp decor ấn tượng, cuốn hút

cua go Duc Duong

Cửa gỗ mẫu tại showroom Đức Dương

II.  Nhà máy sản xuất

A. Nhà máy sản xuất số 1 

Để mở rộng quy mô sản xuất, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường về các sản phẩm đồ gỗ nội thất, Công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội Ngoại Thất Đức Dương đã cho xây dựng hai nhà máy gia công đồ gỗ nội thất tại Ba Vì và Từ Liêm – Hà Nội.

Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất tại Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

cong-ty-noi-that-duc-duong

Khung cảnh bên ngoài nhà máy 

 

Với diện tích trên 5000 m2 , Nhà máy sản xuất số 1 bao gồm khu văn phòng quản lý,  phân xưởng sản xuất đồ nội thất, xưởng sơn, kho vật tư  và kho thành phẩm.

Trên cơ sở đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng, với các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ  Đức, Ý, Nhật, Đài loan, Malaysia…đã giúp cho hạng mục công việc của nhà máy được đảm bảo vận hành ổn định và đạt năng suất cao ( đặc biệt là cua go )

  1. Cửa gỗ tự nhiên: Năng suất đạt 1000 bộ sản phẩm/ tháng, tương đương 11.000 bộ/ năm.
  2. Cửa gỗ công nghiệp: Sản lượng đạt 800 bộ sản phẩm/ tháng, tương ứng gần 10.000 bộ/ năm.
  3. Tủ bếp: Số lượng xuất xưởng đạt 120 bộ/ tháng, tương đương 1500 bộ/ năm.
  4. Ngoài các sản phẩm chủ  lực trên, công ty còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm nội thất khác như Bàn, ghế, giường, tủ, ván sàn, kệ tivi, quầy bar, bàn làm việc…với số lượng không hạn chế và trên phạm vi toàn quốc.

Toàn cảnh bên trong khu vực sản xuất của nhà máy số 1

may cha be mat-gioi-thieu-nha-may-san-xuat-Nội thất của người Việt

 Máy chà bề mặt gỗ

may xen go-gioi-thieu-nha-may-san-xuat-Nội thất của người Việt

canh tu ao gioi-thieu-nha-may-san-xuat-Nội thất của người Việt

Cánh tủ áo và các đồ nội thất gia đình đang được gia công tại nhà máy

 

Chủ động ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào nên các sản phẩm nội thất của Công ty Đức Dương luôn đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh và phù hợp với mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng trong nước.

B. Nhà máy số 2 tại Ba Vì.

Nhà máy số 2 được xây dựng theo mô hình khép kín, có vai trò thu mua gỗ nguyên liệu sau đó tiến hành xử lý sơ bộ (cưa, xẻ, hấp, sấy…) rồi chuyển ra nhà máy số 1 để sản xuất, hoàn thiện thành phẩm.

Được đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu, Châu Á nên nhà máy chế biến gỗ Ba Vì luôn đảm bảo công suất 20m3 gỗ xẻ / ca. Điều này giúp cho việc cung ứng gỗ nguyên liệu được đầy đủ và kịp thời.

Nhà máy sản xuất cửa gỗ, tủ bếp ở Bình Dương

Hình ảnh khu nhà máy chế biến gỗ nguyên liệu số 2

gioi-thieu-nha-may-san-xuat-Nội thất của người Việt-1

Luôn cố gắng cải tiến máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đến nay sau gần 15 năm hoạt động và phát triển lớn mạnh, các đồ gỗ nội thất mang thương hiệu Đức Dương đã có mặt trên rất nhiều công trình, dự án của đất nước. Chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu uy tín và là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Nội thất Đức Dương

Lượt xem 0

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Giới thiệu