Nội thất Đức Dương – Nội thất của người Việt

Showroom

Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm thực tế cho khách hàng, năm 2016, công ty đã xây dựng và đi vào hoạt động showroom với diện tích gần 1.000m2. Tại đây, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất khách sạn, cửa gỗ…

Địa chỉ: Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Thời gian mở cửa: 8h-20h30 (tất cả các ngày trong tuần)

noi that duc duong gioi-thieu-nha-may-san-xuat

Showroom trưng bày thành phẩm của Nội thất Đức Dương

showroom Duc Duong

Showroom trưng bày hàng trăm sản phẩm nội thất gia đình và cửa gỗ các loại

cua go Duc Duong

Cửa gỗ mẫu tại showroom Đức Dương

Nhà máy sản xuất

Để mở rộng quy mô sản xuất, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường về các sản phẩm đồ gỗ nội thất, Công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội Ngoại Thất Đức Dương đã cho xây dựng hai nhà máy gia công đồ gỗ nội thất tại Ba Vì và Từ Liêm – Hà Nội.

Nhà máy sản xuất số 1 

Địa chỉ: Nhà máy ESC Số 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

cong-ty-noi-that-duc-duong

Với diện tích trên 5000 m2, Nhà máy sản xuất số 1 bao gồm khu văn phòng quản lý, phân xưởng sản xuất đồ nội thất, xưởng sơn, kho vật tư và kho thành phẩm.

Trên cơ sở đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng, với các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật, Đài loan, Malaysia…đã giúp cho hạng mục công việc của nhà máy được đảm bảo vận hành ổn định và đạt năng suất cao.

  1. Cửa gỗ tự nhiên: Năng suất đạt 1000 bộ sản phẩm/ tháng, tương đương 11.000 bộ/ năm.
  2. Cửa gỗ công nghiệp: Sản lượng đạt 800 bộ sản phẩm/ tháng, tương ứng gần 10.000 bộ/ năm.
  3. Tủ bếp: Số lượng xuất xưởng đạt 120 bộ/ tháng, tương đương 1500 bộ/ năm.
  4. Ngoài các sản phẩm chủ  lực trên, công ty còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm nội thất khác như Bàn, ghế, giường, tủ, ván sàn, kệ tivi, quầy bar, bàn làm việc…với số lượng không hạn chế và trên phạm vi toàn quốc.

may cha be mat-gioi-thieu-nha-may-san-xuat-Nội thất của người Việt

 Máy chà bề mặt gỗ

may xen go-gioi-thieu-nha-may-san-xuat-Nội thất của người Việt

canh tu ao gioi-thieu-nha-may-san-xuat-Nội thất của người Việt

Cánh tủ áo và các đồ nội thất gia đình đang được gia công tại nhà máy

Chủ động ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào nên các sản phẩm nội thất của Công ty Đức Dương luôn đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh và phù hợp với mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng trong nước.

B. Nhà máy sản xuất số 2

Địa chỉ: Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Nhà máy số 2 được xây dựng theo mô hình khép kín, có vai trò thu mua gỗ nguyên liệu sau đó tiến hành xử lý sơ bộ (cưa, xẻ, hấp, sấy…) rồi chuyển ra nhà máy số 1 để sản xuất, hoàn thiện thành phẩm.

Được đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu, Châu Á, nhà máy chế biến gỗ Ba Vì luôn đảm bảo công suất 20m3 gỗ xẻ /ca giúp cho việc cung ứng gỗ nguyên liệu được đầy đủ và kịp thời.

Hình ảnh khu nhà máy chế biến gỗ nguyên liệu số 2

 

Luôn cố gắng cải tiến máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đến nay sau gần 15 năm hoạt động và phát triển lớn mạnh, các đồ gỗ nội thất mang thương hiệu Đức Dương đã có mặt trên rất nhiều công trình, dự án của đất nước. Chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu uy tín và là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Nội thất Đức Dương

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Giới thiệu