Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Mẫu thiết kế phòng ngủ 2018

Nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, độc đáo

Chúng ta đều muốn sở hữu cho riêng mình những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp khiến cho chúng ta mỗi sáng thức dậy đều không muốn rời khỏi chiếc giường thân yêu. Bạn có muốn sở hữu những mẫu nội thấp phòng ngủ hiện đại như vậy không? Hãy tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 2018 của công ty nội thất Đức Dương.

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, do đó cần thiết kế không gian ấm áp, tạo giấc ngủ ngon, trong phòng không nên đặt quá nhiều đồ vật. Nếu như có quá nhiều tạp vật mà lại không được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến không khí lưu thông về mặt phong thủy.

Vì sắc khỏe và tài vận của gia chủ chịu ảnh hưởng lớn bởi phong thủy nhà ở, nên cần lưu ý những vấn đề về công năng. Với tâm lí không gian riêng tư không ảnh hưởng đên ai nên mọi người thường không để tâm đến sắp xếp phòng ngủ và hay để tình trạng bừa bộn xảy ra. Đây cũng chính là lí do khiến phòng ngủ chật chội hơn. Giải pháp là những tủ lưu trữ thông minh, kệ để đồ…Cần có thiết kế nội thất thông minh, phù hợp để bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Sau khi đã tham khảo những lưu ý khi sử dụng phòng ngủ thì bạn có thể tham khảo những xu hướng phòng ngủ hiện đại nhất. Với phòng ngủ mang phong cách hiện đại này thì không thể nào thiếu những bức tranh trang trí nghệ thuật theo trường phái trừu tượng. Các đồ gỗ nội thất được sử dụng trong căn phòng ví dụ như giường ngủ, đèn trang trí hay kệ để đồ đều được thiết kế một cách đơn giản.

Không chỉ sử dụng những bức tranh với màu sắc ấn tượng để treo tường mà các nhà thiết kế còn sử dụng các hình khối hình học của nội thất, điều này càng góp phần tô điểm thêm cho không gian phòng ngủ thêm đẹp hơn.Đa số các đồ vật nội thất được sử dụng trong căn phòng ngủ đều được thiết kế đơn giản và có màu sắc trầm ấm hoặc gam màu trung tính. Xu hướng thiết kế mới của năm 2018 đó chính là việc sử dụng tông màu trang nhã hoặc có điểm nhấn theo chủ ý.

Một số mẫu phòng ngủ đẹp

 

Mẫu thiết kế phòng ngủ 2018

Mẫu thiết kế phòng ngủ 2018

Mẫu thiết kế phòng ngủ 2018

Mẫu thiết kế phòng ngủ 2018

Mẫu thiết kế phòng ngủ 2018

Mẫu thiết kế phòng ngủ 2018

Mẫu thiết kế phòng ngủ 2018

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương.

 

Mẫu thiết kế phòng ngủ 2018 – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ LIỀN KỀ, Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự, Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư, Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà liền kề, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí