Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Nội thất phòng ăn bằng gỗ đẹp và sang trọng

Trong một ngôi nhà, thường có không gian sinh hoạt chung và những không gian riêng tư, thông thường, phòng khách là nơi tiếp đón khách, bạn bè, phòng ngủ là nơi mỗi người nghỉ ngơi, và không gian phòng ăn thường là nơi mà vừa có thể tiếp đãi khách, vừa có thể cả gia đình xum họp, quây quần bên bữa cơm. Vậy thì không gian này đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi nhà, trang trí cho nội thất phòng ăn không đơn giản, những cũng không hề khó, nếu như bạn muốn thiết kế mở để phòng ăn liền kề ngay cạnh phòng khách, thì lựa chọn một phong cách sang trọng, hiện đại là điều nên làm.

 

Thiết kế nội thất phòng ăn không chỉ chú trọng tới cách bài trí như thế nào cho hợp lý, màu sắc ra sao mà chúng ta còn phải quan tâm tới cả những món nội thất phòng ăn sử dụng vật liệu gì cho phù hợp nhất. Theo những nhà thiết kế nội thất của công ty Đức Dương, luận về phong thủy cho phòng ăn bạn sẽ thấy, nội thất phòng ăn sử dụng vật liệu gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi gỗ thuộc hành Mộc rất dễ mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi. Từ bàn ăn, ghế ăn, đồ gỗ nội thất phòng ăn: tủ rượu, kệ đựng chén đĩa, kệ để đồ…đều có thể sử dụng vật liệu gỗ, hay cũng có thể phối hợp hài hòa giữa các chủng loại gỗ khác nhau để phòng ăn thêm sinh động.

 

Một bộ bàn ăn bằng gỗ có kích thước nhân trắc đúng theo tiêu chuẩn thiết kế nội thất sẽ phù hợp với ngôi nhà, mang lại sự thoải mái khi sử dụng và tăng vẻ đẹp sang trọng cho nội thất. Bộ bàn ăn gỗ sồi, bộ bàn ăn gỗ óc chó là hai sản phẩm nổi bật nhất của công ty Đức Dương, những mẫu thiết kế bàn ăn đơn giản, hiện đại, đường nét tinh tế luôn luôn phù hợp với mọi phong cách, ghế ăn sang trọng thường có kết cấu uốn cong nhẹ nhàng, đệm bọc da, nỉ, lưng tựa có tính đàn hồi, cong theo dáng ngồi…Bạn có thể tham khảo những mẫu nội thất mà chúng tôi tư vấn thiết kế phòng ăn để lựa chọn được tốt nhất.

 

Nội thất phòng ăn bằng gỗ đẹp và sang trọng

Thiết kế ghế ăn độc đáo

Nội thất phòng ăn bằng gỗ đẹp và sang trọng

Bàn ăn gỗ sồi hiện đại

Nội thất phòng ăn bằng gỗ đẹp và sang trọng

bàn nhỏ đựng đồ trang trí

Nội thất phòng ăn bằng gỗ đẹp và sang trọng

Thiết kế bàn ăn gỗ óc chó

Nội thất phòng ăn bằng gỗ đẹp và sang trọng

Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ đồng bộ

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Nội thất phòng ăn bằng gỗ đẹp và sang trọng – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết kế nội thất phòng khách chung cư, Thiết kế nội thất phòng khách nhà liền kề, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí