Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn gia đình

Nội thất phòng ăn hiện đại

Nội thất phòng ăn hiện đại đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết mở với tổng thể không gian phòng khách – phòng ăn – bếp, và có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ toàn bộ không gian tổng quát của ngôi nhà. Đặc biệt trong xu hướng trang trí mở dành cho biệt thự, nhà riêng, căn hộ hiện nay, khách tới nhà có thể chiêm ngưỡng toàn bộ nội thất và không gian sử dụng sinh hoạt chung cho cả gia đình, cũng chính vì thế mà nội thất trở nên linh hoạt hơn, cũng rộng rãi và thoáng đãng hơn.

 

Trang trí phòng ăn hiện đại đòi hỏi một tư duy logic trong bố trí mặt bằng, công năng liên kết với bếp nấu. Kết hợp với những tiêu chuẩn thiết kế theo phong cách định hình sẵn, thì sẽ có một không gian phòng ăn gọn gàng mà tinh tế, đơn giản mà đầy đủ…Đặc biệt, với nhiều thiết kế căn hộ chung cư hiện nay, bếp ăn và bàn ăn nằm ngay ở lối ra vào, từ cửa chính vào không gian tiếp khách, nơi mà bất cứ vị khách nào cũng có thể nhìn vào, diện tích căn hộ không cho phép ngăn che, tạo không gian riêng, nên vấn đề đặt ra cho người thiết kế là giải pháp trang trí phòng ăn đẹp và thoáng để liên thông với phòng khách. Nếu thích hợp, nên sử dụng một bàn đảo, bàn bar mini tăng tính năng phục vụ trong không gian bếp, lại vừa tăng sự sang trọng cho căn bếp. Bên cạnh đó, bàn bar có thể ngăn được tầm nhìn không cần thiết đối với không gian ăn uống của gia đình khi cần thiết.

 

Để tăng vẻ đẹp cho nội thất phòng ăn gia đình, đôi khi không quá khó, không cần những trang trí cầu kì, phức tạp, bởi vì nguyên bản nội thất là bộ bàn ghế ăn đã đủ để thu hút thị giác, chăm chút, bày biện một vài đồ vật trên bàn ăn cũng là cách tăng thêm vẻ sang trọng, trang trí bằng đèn treo ấn tượng, thêm một vài bức tranh đẹp, đủ để phòng ăn trở nên nghệ thuật, ấm cúng hơn…Bạn không cần phải lo lắng khi trang trí nội thất phòng ăn nhà mình nữa, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn, những mẫu phòng ăn dưới đây là một ví dụ để bạn tham khảo.

 

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn gia đình

Bộ bàn ghế ăn gỗ hiện đại, tinh tế

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn gia đình

Thiết kế bộ bàn ghế ăn đồng bộ, dễ phối hợp nội thất hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn gia đình

Bộ bàn ăn nhiều ghế thích hợp cho phòng ăn rộng

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn gia đình

Màu sắc sang trọng, hiện đại làm nên phong cách cho nội thất phòng ăn

 

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn gia đình

Nội thất phòng ăn bằng gỗ dễ dàng sử dụng, thân thiện, gần gũi và vẫn sang trọng

 

Để được tư vấn trang trí nội thất gia đình, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương .

 

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn gia đình – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết kế nội thất phòng khách chung cư, Thiết kế nội thất phòng khách nhà liền kề, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí