Điều đặc biệt cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

Nội thất phòng ngủ là một phần không thể thiếu trong tổng thể nội thất ngôi nhà, gắn liền với những nhu cầu cơ bản như ” ngủ, nghỉ “, một số hoạt động học tập, làm việc… của con người. Nội thất phòng ngủ còn là nơi đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình. Không những được chú trọng đầu tư trang trí tiện nghi, phong thủy và phong cách thiết kế phòng ngủ cũng là vấn đề cần được quan tâm toàn diện.

Nội thất phòng ngủ biệt thự, chung cư, nhà phố…không phải theo tên gọi mà quyết định được tính đặc trưng của mỗi loại hình. Điều duy nhất để phòng ngủ trở nên đặc biệt đấy chính là gu thẩm mỹ, tính cách của chủ nhân. Bởi vì không gian riêng tư này gắn liền với con người, thiết kế nằm gọn trong một diện tích không giao lưu nhiều với bên ngoài nên không cần bất kì quy chuẩn nào về phong cách, người sử dụng phòng ngủ hàng ngày luôn mong muốn những điều mình yêu thích và phù hợp nhất hiện diện trong không gian của riêng họ.

Nội thất phòng ngủ dành cho căn hộ chung cư có chăng nằm ở lối kiến trúc hiện đại của nó và kết cấu kiến trúc: cửa thông phòng, cửa sổ, cửa vệ sinh…tương đối giống nhau ở loại hình nhà ở chung cư. Và yếu tố đồng bộ trong trang trí nội thất phòng ngủ được chú trọng hơn và chịu ảnh hưởng một phần bởi phong cách thiết kế tổng thể căn hộ.

 

Phong thủy cho nội thất phòng ngủPhong thủy cho nội thất phòng ngủPhong thủy cho nội thất phòng ngủ sẽ giúp cho bạn có được không gian nghỉ ngơi thoải mái và tốt hơn có lợi cho sức khỏe. Sau đây là những lưu ý về phong thủy cho nội thất phòng ngủ. Cửa được xem là con đường thông dẫn khí nên sự cát, hung, họa […]

 

Phong thủy cho nội thất phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ đẹp và sinh động cho nhà ở chung cư

Nhu cầu trang trí nội thất phòng ngủ chung cư ngày càng gia tăng

Hiện nay, xu hướng phát triển kinh tế, xã hội ở các thành phố lớn và mật độ dân số tăng chóng mặt đã thúc đẩy nhu cầu về nhà ở ngày càng gia tăng. Đất chật người đông giải pháp nhà ở cao tầng chung cư đem lại khuôn viên sống văn minh và tiện nghi cho nhiều gia đình. Nhiều căn hộ có giá thành hợp lý, nội thất sang trọng mơ ước đảm bảo nhu cầu cuộc sống đã góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Căn hộ chung cư có diện tích khác nhau được gọi theo tên gọi : căn hộ 1 phòng ngủ, hai phòng ngủ ba phòng ngủ… Có thể thấy việc dành ra nhiều phòng ngủ riêng tư và diện tích sinh hoạt chung còn lại thiết kế không gian mở đang là xu hướng tốt nhất, hiệu quả nhất !

Phong thủy cho nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và sắp xếp ngăn nắp

 

Yếu tố quyết định đến một phòng ngủ đẹp

Bất kì không gian nội thất nào cũng vật, là kết quả của một quá trình lao động sáng tạo nghiêm túc và giàu tính chuyên môn. Hoàn thiện một phòng ngủ còn là kết quả của một quy trình trang trí nội thất trọn gói đòi hỏi sự kết hợp trơn chu, chuyên nghiệp của nhiều bộ phận: Phòng thiết kế, khối sản xuất, thi công lắp đặt, giám sát…Để có một không gian hoàn hảo và thống nhất từ bản vẽ đến thực tế. Một vài yếu tố cụ thể mà người thiết kế cũng như gia chủ cần quan tâm  chính đó là: Phương án bố trí mặt bằng, Thiết kế Đồ gỗ nội thất, sử dụng màu sắc, ánh sáng, trang trí…tổng hòa nên một không gian đẹp đúng nghĩa.

 

Phong thủy cho nội thất phòng ngủ

Có nhiều yếu cần phải được cân nhắc để có thể thiết kế được một phòng ngủ đẹp mắt

Phong thủy trong trang trí nội thất phòng ngủ chung cư

Căn hộ chung cư hiện nay thường được thiết kế xu hướng mở kết hợp phòng khách và phòng ăn – bếp liền kề với nhau tạo cảm giác thoáng rộng, đây cũng là 1 sự vận dụng tốt về mặt phong thủy đảm bảo dòng khí lưu chuyển thuận lợi trong nhà. Số lượng phòng trong ngôi nhà cũng nên tính toán theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy. cũng là lý do vì sao các bậc thầy phong thủy thường khuyên gia chủ nên dỡ bỏ bớt các bức tường, vách ngăn không cần thiết và bố trí lại các phòng. Ngoài những yếu tố phong thủy cho phòng ngủ như thông thường, riêng căn hộ chung cư có khá nhiều phòng ngủ cho mỗi thành viên cần phải chú trọng đến yếu tố cách âm đảm bảo sự riêng tư trong một diện tích chung. Diện tích phòng ngủ chung cư thường hạn chế, nên chọn nội thất có kích thước phù hợp, màu sắc trang nhã, tránh những gam màu sáng chói khuấy động cảm xúc…Tận dụng diện tích cửa số chung cư tối đa để tăng ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành luân chuyển trong phòng, cần có rèm che giải pháp chắn sáng khi nắng gắt một cách phù hợp.

Để được tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ chung cư đẹp và sang trọng, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương.

 

Phong thủy cho nội thất phòng ngủ

Bố trí nội thất khoa học và thông minh, đồng thời thuận theo phong thủy là chìa khóa đê có một phòng ngủ chung cư đẹp

Điều đặc biệt cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Dự án đã thực hiện, Thi Công Nội Thất, Thi công nội thất chung cư, Thi Công Nội Thất Gia Đình, Thi công nội thất nhà bếp chung cư, Thi công nội thất phòng khách chung cư, Thi công nội thất phòng ngủ chung cư, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Chung Cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí