Những kiểu trang trí phòng ăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Bạn có thực sự nghĩ rằng, một không gian phòng ăn có thể nằm tách biệt với bếp và không phải nằm trong phòng bếp. Theo quan niệm và lối sống của người Việt Nam từ xa xưa, cái bếp là không gian riêng tư và không liên quan đến hoạt động đối ngoại, nên bếp thường kèm luôn bộ bàn ghế ăn và trở thành nơi nấu nướng,ăn uống trong gia đình, chính vì không phục vụ mục đích đối ngoại nên xu hướng không trang trí bếp và sơ sài trong bố trí cũng là điều dễ hiểu.

Ngày nay, những bữa ăn gia đình không nằm gọn trong phạm vi gia đình nữa, phòng ăn cũng là nơi thường diễn ra các bữa tiệc thết đãi, những bữa cơm đón khách, tiệc rượu, phòng ăn còn được tích hợp với bar mini hoặc khu ngồi thư giãn, thiết kế nội thất thay đổi theo nhu cầu của con người, và vì nhu cầu ngày càng gia tăng, đa dạng hơn, phức tạp hơn, nên những không gian nội thất cần đảm bảo công năng chính là phục vụ nhu cầu của con người.

Những kiểu trang trí phòng ăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Không gian phòng ăn hơi hướng cổ điển nhưng trang nhã, tinh tế

Nội thất phòng ăn vô cùng sang trọng với gam màu trầm, quý phái của gỗ tự nhiên đã được sơn PU hoàn thiện và có một độ bóng vừa đủ, gam màu trầm và kết hợp màu sắc hoàn hảo có hơi hướng cổ điển nhưng có hiệu quả mạnh trong việc tạo không gian phòng ăn ấm áp, sang trọng. Nội thất phòng ăn tuy đơn giản nhưng bộ bàn ăn là quan trọng nhất cần toát lên được sự tao nhã và tinh tế. Ở đây, thiết kế đã thành công khi đặt bộ bàn ăn đồng bộ chính giữa không gian là trọng tâm thu hút. Về mặt công năng, những chiếc ghế ăn được thiết kế không hề cầu kì hoa mĩ mà đường nét uốn lượn tinh tế, bọc đệm phần mặt ghế và lưng tựa giúp thoải mái khi ngồi, tỉ lệ bộ bàn ăn hoàn hảo, kích thước theo tiêu chuẩn.

Những kiểu trang trí phòng ăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Nội thất phòng ăn phong cách Châu Âu hiện đại.

Không gian phòng ăn nổi bật với bộ bàn ăn được thiết kế rất đẹp, bàn ăn có phần mặt bàn đơn giản, xử lí bề mặt hoàn hảo, và phần chân bàn ấn tượng với kết cấu uốn cong nối liền vào phần chân gắn với mặt đất. Ghế ăn đồng bộ và bọc đệm màu ghi đồng bộ rất ấn tượng. Tủ rượu trong phòng ăn cũng là điểm thu hút với phần cánh kính và trưng bày những vật dụng đẹp mắt. Ánh sáng trong thiết kế phòng ăn này tạo được cảm giác ấm cúng và tập trung cần thiết tại bàn ăn.

Những kiểu trang trí phòng ăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Nội thất phòng ăn cổ điển với những họa tiết trang trí đặc trưng.

Dường như, thiết kế không gian này hội tụ đầy đủ những yếu tố cho một không gian phòng ăn đẹp hơi hướng cổ điển đặc trưng: Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên chạm chỗ khá cầu kì, ấn tượng. Chân bàn chạm khắc theo họa tiết những thức cột cổ, ghế ăn lưng tựa cong và kết thúc khá mềm mại, bọc đệm màu đỏ họa tiết kẻ caro tạo nên vẻ thanh lịch.
Tủ rượu trong không gian phòng ăn này hoàn toàn mang hơi hướng cổ điển với những đường nét kahs mềm mại và họa tiết quả trám cách điệu cho cánh tủ kính, trưng bày các vật dụng phòng ăn trong tủ kính tạo cảm giác trang trọng hơn cho nội thất phòng ăn đẹp.

Một số hình ảnh nội thất phòng ăn đẹp khác

Những kiểu trang trí phòng ăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Nội thất phòng ăn cổ điển

Những kiểu trang trí phòng ăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Bộ bàn ghế phòng ăn ấn tượng.

Những kiểu trang trí phòng ăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Gam màu sang trọng dành cho phòng ăn.

Nếu bạn yêu thích những mẫu sản phẩm của công ty nội thất Đức Dương, hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và cung cấp sản phẩm.

Những kiểu trang trí phòng ăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Dự án đã thực hiện, Thi Công Nội Thất, Thi công nội thất chung cư, Thi Công Nội Thất Gia Đình, Thi công nội thất nhà bếp chung cư, Thi công nội thất phòng khách chung cư, Thi công nội thất phòng ngủ chung cư, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Chung Cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí