Những mẫu tủ bếp màu trắng đẹp ( Phần 2)

Tủ bếp đẹp thiết kế màu trắng trang nhã

Bạn yêu thích màu trắng, bạn đã tham khảo những mẫu nội thất tủ bếp của chúng tôi, bạn đã xem qua : Những mẫu tủ bếp màu trắng đẹp ( Phần 1) chưa? Hãy tiếp tục cùng chúng tôi khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của gian bếp tưởng chừng đơn giản bởi một màu trắng bao trùm dưới đây.

 

Những mẫu tủ bếp màu trắng đẹp ( Phần 2)

Tủ bếp có không gian riêng khá rộng rãi, bài trí tiện nghi theo hơi hướng cổ điển.

 

Thiết kế phòng bếp đặ biệt từ phần biết trúc độc đáo tạo nên những mảng tường trần được tô điểm bằng gam màu xanh mát mắt. Nội bật lên hệ tủ bếp màu trắng, tủ bếp trân dưới thiết kế đồng bộ cũng phong cách, bàn đảo rộng đủ chỗ trở thành bàn barmi ni để gia đình có thể thưởng thức những bữa ăn nhẹ, hoặc thư giãn tại phòng ăn. Tủ bếp màu trắng và bànđảo, bàn bếp mặt đá màu đen là sự kết hợp kinh điển theo phong cách Châu Âu.  Sử dụng ánh sáng tự nhiên tận dụng qua cửa kính, trang trí bằng đèn phale lấp lánh sang trọng càng làm nổi bật đặc điểm của thiết kế này.

 

Những mẫu tủ bếp màu trắng đẹp ( Phần 2)

Không gian bếp có diện tích vừa phải được bố trí khoa học.

 

Tủ bếp màu trắng giúp cho không gian phòng ăn rộng rãi và thoáng đãng hơn, phòng ăn được bố trí liền kề với bếp. Bếp nấu chữ L phù hợp với căn phòng có diện tích vừa. Những thiết bị bếp được bố trí phù ơợp, khu vực gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên không đặt tủ bếp trên và là nơi sơ chế, rửa thực phẩm. Thay vào đó là một ngăn tủ đơn đựng đĩa, chén treo ngăn nắp dễ dàng lấy dụng cụ hơn. Bàn ăn được bố trí trung tâm thay cho bàn đảo để tiết kiệm không gian và phù hợp với sinh hoạt chung ấm cúng cho cả gia đình.

 

Những mẫu tủ bếp màu trắng đẹp ( Phần 2)

Tủ bếp màu trắng đơn giản, tinh tế.

 

Làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều có thể phủ sơn màu trắng để bề mặt như ý, thiết kế tủ bếp màu trắng khá đơn giản vì bản thân nó dễ dàng phù hợp với nhiều màu sắc, vật dụng nội thất. Bộ bàn ăn màu nâu đen sang trọng hoàn toàn có thể hài hòa với không gian bếp màu trắng ngà như thế này. Tủ bếp trên dưới khá đơn giản bởi diện tích bếp khiêm tốn. Bàn đảo định vị và tạo ra ranh giới cho khu vực.

 

Những mẫu tủ bếp màu trắng đẹp ( Phần 2)

Tủ bếp đen trắng và sự phối màu hoàn hảo với bộ bàn ăn màu gỗ tự nhiên.

 

Gam màu đen trắng chủ đạo tạo cảm giác sạch sẽ, ngăn nắp cho tủ bếp, hệ tủ bếp được bài trí phóng khoáng theo kiểu mở với hai bàn đảo và một tủ lớn đầy đủ tiện nghi, chức năng cần thiết. hai màu đen trắng khí đi cùng một màu sắc nổi bật ( ở đây là màu vàng từ phòng ăn) tạo nên ấn tượng khá đẹp mắt. trang trí không gian khá tinh tế khi sử dụng hiệu quả gam màu và thiết kế hiện đại.

Để đặt hàng và được tư vấn thiết kế tủ bếp chất lượng cao, tủ bếp giá rẻ nhất Hà Nội, vui lòng liên hệ đến:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG.

 

Link xem bài viết: Những mẫu tủ bếp màu trắng đẹp ( Phần 2) – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Phan Khánh . Mục Dự án đã thực hiện, Thi Công Nội Thất, Thi công nội thất chung cư, Thi Công Nội Thất Gia Đình, Thi công nội thất nhà bếp chung cư, Thi công nội thất phòng khách chung cư, Thi công nội thất phòng ngủ chung cư, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Chung Cư, Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư, Tư vấn nội thất


0906.232.528

gọi để nhận tư vấn miễn phí