\

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Thiết kế tủ bếp hiện đại và những mẫu tủ bếp độc đáo ấn tượng

Mẫu thiết kế tủ bếp mới

Không sai khi nói căn bếp gia đình là không gian ” giữ lửa hành phúc” hơi ấm của ngôi nhà. Theo văn hóa phương Đông, bếp nấu là một không gian quan trọng cùng với những khu vực khác như nội thất phòng khách, nội thất phòng ăn, nội thất phòng ngủ…Bếp nấu là nơi để người nội trợ thỏa sức sáng tạo trong từng món ăn và gửi đến người thân những tình cảm ấm áp qua những món ăn ngon. Với vai trò như vậy, không gian bếp là nơi đáng để đầu tư cả về chi phí cũng như thiết kế và sáng tạo.

 

Nếu hỏi về chất liệu nào là lựa chọn phù hợp nhất cho mọi gian bếp, thì gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia thiết kế nội thất, vì gỗ là chất liệu gần gũi, đặc biệt với căn bếp của người Việt, mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà. Ngoài gỗ tự nhiên thì gỗ veneer cũng là chất liệu thiên nhiên, vân gỗ và màu sắc đẹp, tinh xảo. Với tủ bếp Đức Dương, tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp đều đạt được chất lượng cao.

 

Hiện nay, vật liệu mới là chất liệu thổi hồn cho thiết kế và sáng tạo, những thiết kế dường như không có giới hạn và mang những sắc thái mới mẻ khiến người sử dụng ngạc nhiên sau đó là thích thú. Tủ bếp Laminate có thể tạo hinh dáng uốn cong, tủ bếp chữ C, tủ bếp cong, tủ bếp Agrylic có độ bóng và màu sắc đa dạng. như những mẫu tủ bếp độc đáo ấn tượng mà công ty nội thất Đức Dương giới thiệu dưới đây là thiết kế tủ bếp thông minh,  thành phần có hệ tủ bếp chữ L , chữ I và một tủ bếp cong chữ C, độ cong vừa phải giúp cho tủ bếp mềm mại và ấn tượng hơn, song song đó cũng dễ dàng khi sử dụng.

 

Không gian bằng chất liệu grylic bóng gương hoặc Laminate đem lại vẻ sang trọng và hiện đại. Nhờ hiệu ứng tối giản, tiết chế các chi tiết trong thiết kế để đồng bộ với chất liệu, cánh tủ phẳng hơn, đơn giản hơn, ánh sáng phản chiếu qua vật liệu càng tăng thêm vẻ đẹp hấp dẫn và sang trọng cho tủ bếp. Sử dụng vật liệu Agrylic hoặc Laminate trơn trong không gian bếp giúp tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng mở và thoáng đãng hơn. Ngoài ra vật liệu còn rất dễ lai chùi, có thể dễ dàng vệ sinh bề mặt sản phẩm. Ưu điểm vượt trội của tủ bếp Đức Dương giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn.

 

Thiết kế tủ bếp hiện đại và những mẫu tủ bếp độc đáo ấn tượng

Thiết kế tủ bếp cấu trúc độc đáo và mới lạ

Thiết kế tủ bếp hiện đại và những mẫu tủ bếp độc đáo ấn tượng

Mẫu tủ bếp thông minh sang trọng ấn tượng

Thiết kế tủ bếp hiện đại và những mẫu tủ bếp độc đáo ấn tượng

Thiết kế tạo ra sự thoải mái và ấn tượng

Thiết kế tủ bếp hiện đại và những mẫu tủ bếp độc đáo ấn tượng

Thiết kế tủ bếp sử dụng màu sắc đẹp và ấn tượng

Thiết kế tủ bếp hiện đại và những mẫu tủ bếp độc đáo ấn tượng

Bếp nấu rộng rãi, thoáng đãng

 

Để được tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp veneer, Laminate, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương.

 

Link bài viết: Thiết kế tủ bếp hiện đại và những mẫu tủ bếp độc đáo ấn tượng

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tủ Bếp, Xu hướng - Tủ bếp mới


Zalo