Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cửa gỗ chống cháy

cua go chong chay

Cửa gỗ chống cháy

Hiện nay, cửa gỗ chống cháy được xem là một bộ phận quan trọng để bảo vệ ngôi nhà khỏi các đám cháy. Nhờ được cấu thành từ các chất liệu đặc biệt, loại cửa gỗ này có khả năng chịu lửa và ngăn khói rất tốt, không những thế nó còn khá thân thiện với môi trường.

Cửa gỗ chống cháy được ứng dụng chủ yếu cho sản xuất cửa đi chính cửa thông phòng. Tùy thuộc vào vật liệu và độ dày của cửa mà chúng có khả năng chịu lửa với khoảng thời gian 30 phút, 60 phút, 120 phút hay lâu hơn nữa.

Cấu tạo của cửa gỗ chống cháy

cấu tạo cửa gỗ chống cháy

Cấu tạo cửa gỗ chống cháy

Tại các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, các khu đô thị đông người… việc sử dụng cửa chống cháy trở thành một yêu cầu hết sức bức thiết. Nếu chẳng may có hỏa hoạn xẩy ra thì loại cửa này sẽ giúp ngăn chia cục bộ các khu vực bị bắt lửa trong một khỏang thời gian tối thiểu, tạo điều kiện cho công tác sơ tán người và tài sản được dễ dàng, nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.

Từ  các nguyên liệu gồm gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy…trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt đã cho ra sản phẩm cửa gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với nhiều kiểu dáng sang trọng hiện đại.

Một số mẫu cửa gỗ chống cháy

cửa gỗ chống cháy cho phòng bếp

Cửa gỗ chống cháy cho  phòng bếp

cửa gỗ chống cháy phòng khách

Cửa gỗ chống cháy phòng khách

cửa gỗ chống cháy phòng ngủ

Cửa gỗ chống cháy phòng ngủ

cửa gỗ chống cháy cửa đi chính

Cửa gỗ chống cháy được sử dụng cho cửa đi chính

Các phụ kiện kèm theo như bản lề, tay co thuỷ lực, khoá cửa, tay nắm… đều được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu nhiệt độ cao để khi gặp sự  cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường.

cửa gỗ chống cháy

cửa gỗ chống cháy

Từ khóa tìm kiếm

 • Cửa chống cháy
 • giá cửa gỗ chống cháy
 • Cửa gỗ chống cháy tại hà nội
 • Cửa chống cháy hà nội

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất, Công ty Nội thất Đức Dương cam kết sẽ đem đến cho khách hàng loại cửa gỗ chống cháy tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá thành rẻ nhất. 

Chia sẻ:

  Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

  AnhChị

  Bài viết liên quan

  Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


  Zalo