Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Lựa chọn cửa trượt Laminate cao cấp độc đáo và sang trọng

Ngành kiến trúc đang trên đà phát triển nâng cao chất lượng công trình, những vật liệu mới sáng tạo cùng công nghệ được ứng dụng để nâng cao chất lượng của sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của con người. Sản phẩm đi kèm với kiến trúc của một ngôi nhà không thể thiếu trước khi bắt đầu đi vào hoàn thiện và cửa gỗ. Cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ Laminate…đơn giản là cửa gỗ cũng có hàng ngàn mẫu mã với tên gọi đặc thù và phong phú, cho ta sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

Một trong những sản phẩm tiên tiến nhất được ứng dụng nhiều trong công trình văn phòng, biệt thự…là cửa trượt, cửa trượt cũng có thể làm cửa đi chính, cửa thông phòng, mỗi nhu cầu sẽ có hình thức và vật liệu ứng dụng khác nhau.

 

Cửa gỗ tự nhiên hai cánh làm cửa đi chính cho chung cư, biệt thựCửa gỗ tự nhiên hiện đại Mẫu cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính thích hợp cho nhà ở chung cư, biệt thự. Những dòng cửa này mang lại vẻ đẹp sang trọng, hài hòa với không gian kiến trúc để có thể tạo nên một cảnh quan bên ngoài đẹp đẽ cho ngôi […]

 

cua-truot-Laminate-sang-trong (2)

Cửa trượt màu xám sang trọng và ấn tượng

Cửa trượt và ứng dụng ở Việt Nam

Cửa trượt ở Việt Nam còn có tên gọi cửa lùa, cửa osin, cửa trượt…Với nhiều chất liệu ứng dụng như Laminate, gỗ tự nhiên, kính, gỗ công nghiệp…gia chủ có nhiều hơn sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình, vậy bạn có biết cửa trượt là cửa gì và có cấu tạo như thế nào, tham khảo bài viết của Nội Thất Đức Dương để hiểu rõ thêm về vấn đề này.
Ngày nay, cấu trúc cửa trượt cánh lùa cửa đi, cửa sổ…ngày càng được sử dụng rộng rãi, do tính năng vận hành đặc biệt của nó. góc mở rộng và tiết kiệm diện tích đón gió, ánh sáng rất tốt cho khôn gian, trong nội thất văn phòng , khách sạn…cũng được ứng dụng khá nhiều.

 

cua-truot-Laminate-sang-trong (3)

Thiết kế cửa trượt laminate màu nâu sang trọng đẹp mắt

Ưu điểm của cửa trượt

Mang lại một không gian mở cho công trình của bạn với hệ thông cửa trượt cao cấp. Tận dụng không gian tối đa, trượt đẩy nhẹ nhàng. Bền, đẹp, sang trọng.

Ưu điểm của cửa trượt là

– Bền, đẹp, sang trọng. Thích hợp cho những công trình cần có không gian mở như nhà hàng, khác sạn, văn phòng, nhà ở chung cư…
– Cửa trượt nhẹ nhàng, các thành phần có thể xếp gọn trong một khoảng không gian nhỏ, tiết kiệm diện tích tối đa
– Các lựa chọn : Khung gỗ-kính hoặc khung nhôm-kính để phù hợp với nội thất…
– Phụ kiện cửa được sản xuất bởi những hãng nổi tiếng như Halafe… đem lại sự tin tưởng cho sản phẩm.
Cửa trượt là loại cửa kéo cánh cửa theo phương ngang song song với tường chứa cánh cửa, bao gồm hệ thống phụ kiện ray treo để cửa được vận hành.

 

cua-truot-Laminate-sang-trong (4)

Vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng của cửa gỗ khá nổi bật trong không gian này

Một số mẫu cửa trượt đẹp đa dạng vật liệu và phong cách

cua-truot-Laminate-sang-trong (5)

Thiết kế cửa trượt thích hợp cho nhiều công trình khác nhau

cua-truot

Cửa văn phòng

cua-hien-dai

Cửa gỗ tạo nên điểm nhấn chủ đạo

 

 

Lựa chọn cửa trượt Laminate cao cấp độc đáo và sang trọng

Chia sẻ:

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

AnhChị

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Cửa gỗ, Cung cấp cửa gỗ dự án, Xu hướng cửa gỗ


Zalo