Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Thiết kế và Thi công nội thất biệt thự Garmuda Gardens

Một biệt thự nằm tại KĐT Garmuda Gardens khi thi công với toàn bộ nội thất là gỗ óc chó sẽ trông như thế nào? Hãy cùng nội thất Đức Dương khám phá nhé!

Căn biệt thự của gia đình anh Khang tại KĐT Garmuda Garden, Hoàng Mai, Hà Nội có diện tích 200m2. Không gian căn biệt thự tràn ngập cảnh sắc bên ngoài kết hợp với nội thất nâu trầm, ấm cúng, sang trọng từ gỗ óc chó bên trong vô cùng thân thiện với thiên nhiên.  

Đến với Nội thất Đức Dương, chúng tôi cam kết khi thiết kế và thi công nội thất với khách hàng:

 • Nói không với chậm trễ

Đức Dương luôn ưu tiên thời gian hoàn thành thi công với khách hàng trong thời gian sớm nhất, giúp khách hàng hoàn thiện đúng với dự kiến ban đầu.

 • Chất lượng đảm bảo chính hãng

Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm đều được làm từ gỗ óc chó, sẽ đền bù GẤP 10 LẦN nếu sản phẩm Đức Dương cung cấp là hàng giả.

 • Bảo hành sản phẩm

Mọi sản phẩm của Đức Dương đều được bảo hành chính hãng, mỗi sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành sẽ được đổi mới 100%.

 • Dịch vụ hỗ trợ tận tình

Các công trình sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi liên tục hỗ trợ từ trước khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành thi công và sau khi khách hàng sử dụng nếu có bất cứ vấn đề nào không vừa lòng Đức Dương sẽ giúp quý khách khắc phục một cách triệt để nhất.

Chia sẻ:

  Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

  AnhChị

  Bài viết liên quan

  Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Video nội thất


  Zalo