Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Nhà thầu nội thất, nhà thầu cửa gỗ dự án nhà hát Vĩnh Phúc

Là một doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành trang trí nội, ngoại thất, Công ty nội thất Đức Dương vinh dự được trao tặng giải thưởng ” Vì cộng đồng” và là nhà thầu cửa gỗ, nội thất lớn trong ngành trang trí nội, ngoại thất. Các công trình công cộng của Đức Dương vô cùng đa dạng, từ chung cư( dự án Hồ Gươm, chung cư điện lực HEI TOWER…) . văn phòng VCCI TOWER, khách sạn( ROYAL SÔNG HỒNG – LÀO CAI…)…Cho đến hàng ngàn công trình dự án nội thất gia đình

 

Mỗi dự án của công ty đều được đánh giá trọng điểm và đề cao chất lượng, tiến độ thi công sản xuất, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng với kết quả sau khi nghiệm thu, sản phẩm của công ty được sản xuất ngay tại xưởng quy mô lớn và ngày càng mở rộng, giám sát chặt chẽ theo quy trình đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 

du-an-dang-thuc-hien vi-tri-cong-trình

 

Dự án nhà hát Vĩnh Phúc là công trình quan trọng tháng 11 của Công ty nôị thất Đức Dương, với vai trò là nhà thầu nội thất, công ty Đức Dương cung cấp hệ thống cửa gỗnội thất công trình công cộng cho dự án.

Địa điểm: Thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc – Việt Nam
Chủ đầu tư: Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình tỉnh Vĩnh Phúc
Nhà thầu nội thât: Công ty trang trí nội, ngoại thất Đức Dương

 

du-an-dang-thuc-hien1 du-an-dang-thuc-hien2

 

Công trình Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc được xây dựng trên tổng diện tích 23.000m2, trong đó diện tích xây dựng gần 8.000m2 gồm 3 tầng nổi, 1 tầng ngầm; có 3 phòng khán giả (1000 chỗ, 500 chỗ và 250 chỗ ngồi) và khu phục vụ liên hoàn, đa năng.

Nhà hát tỉnh với công năng là nơi biểu diễn nghệ thuật cho các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế tại Vĩnh Phúc, trong đó có thể biểu diễn các loại hình nghệ thuật sân khấu như: Nhạc thính phòng, Opera, Ba lê, chiếu phim với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn như Trung tâm chiếu phim quốc gia. Ngoài ra, Nhà hát còn là nơi tổ chức các hội nghị, hội thảo của tỉnh , khu vực và quốc tế có quy mô lớn; trưng bày triển lãm thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Khu vực đại sảnh làm khán đài phục vụ nhu cầu tổ chức mít tinh, diễu binh, diễu hành cho các ngày lễ lớn và các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh.

 

noi-that-cong-trinh

 

Được tham gia đóng góp vào công trình với vị trí là nhà thầu thi công nội thất, công ty Đức Dương tự hào vì đã góp phần mang lại sản phẩm chất lượng, làm đẹp cho nội thất công trình.

Hình ảnh khảo sát thực tế công trình nhà hát Vĩnh Phúc

 

IMG_4628

Tổng quan dự án đang thực hiện

IMG_4630

Tiến hành đo đạc, khảo sát thực tế để thiết kế cửa gỗ và nội thất

 

Để xem chi tiết các dự án khác của công ty Đức Dương, vui lòng xem tại đây:  Nhà thầu nội thất, nhà thầu cửa gỗ dự án nhà hát Vĩnh Phúc – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

AnhChị

Bài viết liên quan

Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Dự án đã thực hiện, Thi Công Nội Thất, THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH


Zalo