image
image
image

Bàn trà gỗ óc chó D’Luxury

Rộng 1400 x Sâu 1000 x Cao 450

Sofa đơn gỗ óc chó D’Luxury

Rộng 1200 x Sâu 750 x Cao 880

Sofa đôi gỗ óc chó D’Luxury

Rộng 2000 x Sâu 900 x Cao 880

Sofa 3 gỗ óc chó D’Luxury

Rộng 2500 x Sâu 750 x Cao 880

Bàn đôn gỗ óc chó D’Luxury

Rộng 700 x Sâu 700 x Cao 600

SƠN

PU Inchem USA

CHẤT LIỆU

Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ

MÀU SẮC

Nâu, Cam

Nhận báo giá

Ý tưởng thiết kế sản phẩm được lấy nguồn cảm hứng từ tên sản phẩm “D’LUXURY” trong đó D – ĐỨC DƯƠNG còn LUXURY – SANG TRỌNG

Với ekip kinh nghiệm làm việc thiết kế sáng tạo của Đức Dương – sự kết hợp với các nhà thiết kế Nội thất – funiture của Đức, Ý. Từ chiến dịch đến sản phẩm hiện tại trải qua các quy trình làm việc nghiêm túc, nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm.

1. Nguyên liệu

1.1 Nguyên liệu gỗ

Gỗ óc chó, còn được gọi là Walnut trong tiếng Anh, có tên khoa học là Juglans regia. Đây là một loại cây thuộc họ Hồ Đào, bộ Dẻ. Gỗ óc chó được lấy từ thân cây óc chó và được coi là một loại gỗ quý hiếm, mang những đặc điểm độc đáo về màu sắc, vân gỗ và độ bền mà không gỗ nào có thể sánh được.

Cây gỗ óc chó thường được trồng nhiều ở các nước Ba Tư cũ, các khu rừng miền nam của nước Anh, phía nam California của Mỹ, và đặc biệt là Bắc Mỹ, nơi có khí hậu ôn đới và điều kiện thổ nhưỡng tốt nhất cho chất lượng gỗ óc chó trên thế giới.

Tại Việt Nam, cây gỗ óc chó được trồng ở một số vùng như Lạng Sơn, Hà Giang, Lào Cai, Tây Nguyên… Tuy nhiên, chất lượng gỗ vẫn chưa đạt chuẩn để sử dụng trong sản xuất nội thất. Do đó, các sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó ở Việt Nam đều phải sử dụng gỗ nhập khẩu từ Bắc Mỹ.

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-2

1.2 Nguyên liệu sơn

Chất liệu Sơn gỗ hàng đầu Anh Quốc, được thực hiện thủ công với bàn tay của những nghệ nhân từ 15 – 30 năm kinh nghiệm đã đạt tới tiêu chuẩn cao nhất về độ bóng, nhuộm mầu, độ phủ sâu bề mặt giúp giữ và tôn vinh đươc vẻ đẹp nhiên nhất của chất liệu gỗ quý, đồng thời đảm bảo độ bền thách thức thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam.

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-3

1.3 Nguyên liệu da

Da bò Italy có độ bền cao, không phai màu theo thời gian và dễ dàng vệ sinh. Chất liệu này mang lại vẻ sang trọng và cá tính cho người sử dụng. Mặc dù ban đầu da bò có thể cứng, nhưng qua thời gian sử dụng, nó sẽ trở nên mềm mại hơn, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu.

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-4

1.4 Nguyên liệu gỗ nu

Nu chính là “u – cục” của những cây gỗ nhiều năm tuổi, được hình thành do những tổn thương trên thân cây. Các tổn thương này trải qua nhiều năm sẽ hình thành nên các “u – cục” với độ bền cao, chắc chắn và có vân rất đẹp. Đặc biệt vẻ đẹp của Nu là hoàn toàn độc nhất vì mỗi khối Nu lại tạo ra những màu sắc và vân khác nhau hoàn toàn.

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-5

Tất cả các loại nguyên liệu hảo hạng rất ít có tại Việt Nam, được Đức Dương lựa chọn để tại nên sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm.

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-6

2. Chi tiết từng sản phẩm trong bộ Sofa gỗ óc chó D’Luxury

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-doc-dao

Sofa óc chó cao cấp D’luxury

>> XEM NGAY: Một số mẫu sofa óc chó đẹp hiện đại khác

2.1. Sofa đơn

Thiết kế sofa đơn sang trọng với điểm nhấn từ khối vân nu tuổi thọ trăm năm tại chi tiết tay ghế. Những đường vân đặc sắc, độc nhất làm tăng giá trị cho chiếc sofa đơn D’Luxury.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Rộng 1200mm, sâu 880mm, cao 750mm

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-8

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-9

Chi tiết đường nét sofa đơn

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-10

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-11

Mặt lưng sofa đơn D’Luxury

2.2. Sofa 2

Tập trung khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên nhất của dòng gỗ óc chó cao cấp. Thiết kế sofa 2 D’Luxury như mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Rộng 2000mm, sâu 880mm, cao 750mm

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-12

Mặt trước sofa đôi gỗ óc chó D’Luxury

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-13

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-14

2.3. Sofa 3

Bám sát ý tưởng Luxury, mẫu sofa 3 D’Luxury thời thượng ra đời với những họa tiết, chi tiết được chăm chút khéo léo, chất liệu cấu thành sản phẩm cao cấp: da bò tự nhiên Italia, gỗ óc chó nhập nhẩu Bắc Mỹ, họa tiết chỉ đồng, sơn PU Inchem USA,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Rộng 2500mm, sâu 880mm, cao 750mm

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-15

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-16

Chi tiết mặt sau sofa

2.4. Bàn trà

Những khối nu gỗ với đường vân đặc sắc, phá cách ở mặt bàn trà như một bức tranh phong thủy đầy mê hoặc. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Rộng 1400mm, sâu 1000mm, cao 450mm

>> XEM THÊM: 99+ Mẫu bàn trà gỗ óc chó đẹp sang trọng khác chỉ có tại Đức Dương

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-17

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-18

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-19

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-20

Chi tiết ngăn kéo bàn trà óc chó

2.5. Bàn đôn góc

Đồng nguyên khối được chế tác thủ công thành họa tiết chỉ đồng bao quanh bàn đôn góc. Nẹp chỉ đồng là thiết kế tiên phong trong ngành nội thất gỗ óc chó của Đức Dương. Đó cũng là một trong những chi tiết tinh xảo thể hiện tay nghề chuyên môn cao của những người thợ mộc Đức Dương. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Rộng 700mm, sâu 700mm, cao 600mm

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-21

sofa-go-oc-cho-dluxury-321-dep-anh-22

Tham khảo một số mẫu sofa gỗ óc chó đẹp khác:

Mẫu sofa gỗ óc chó D’Elegant 322 đẹp

Mẫu sofa gỗ óc chó D’Elegant 32D sang trọng

3. Nội thất Đức Dương – Thương hiệu nội thất cao cấp Uy tín

Nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó sofa cao cấp số 1 Hà Nội

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-1
Để đáp ứng nhu cầu thị trường về sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, Nội thất Đức Dương đã xây dựng một nhà máy sản xuất đồ gỗ óc chó tại Ba Vì, Hà Nội với diện tích 10.000 m2. Chúng tôi cũng có hệ thống nhà máy tại Lương Sơn – Hòa Bình và Quốc Oai – Hà Nội.
Nhờ đầu tư hạ tầng đồng bộ và sử dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu, hệ thống nhà máy của chúng tôi hoạt động ổn định và đạt năng suất cao. Quy trình sản xuất nội thất gỗ tự nhiên được thực hiện một cách tỉ mỉ và chi tiết. Chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng từng đường nét, góc cạnh và hoa văn để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo.

Showroom nội thất gỗ óc chó lớn nhất miền Bắc

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-2

Hệ thống showroom ở Hà Nội và Hải Phòng được tổ chức một cách khoa học, trưng bày đầy đủ các bộ sưu tập nội thất gỗ óc chó đẹp và sang trọng. Showroom tại trung tâm Hà Nội có diện tích trên 1000m2, cho phép khách hàng trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và lựa chọn những mẫu phù hợp với không gian sống của họ.

Nguồn vật liệu cao cấp tiêu chuẩn Quốc tế

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-3

Đức Dương là một đơn vị có sở hữu nguồn vật liệu gỗ óc chó đa dạng. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc lựa chọn kỹ càng nguồn gỗ, chủ yếu nhập khẩu từ Bắc Mỹ và Italy, cùng với nhiều chất liệu khác, để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Để đảm bảo tính chắc chắn, đẹp mắt và bền bỉ của sản phẩm, chúng tôi cũng nhập khẩu nguyên vật liệu từ các thương hiệu nổi tiếng.

Kinh nghiệm chuyên môn cao

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-4

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp, Đức Dương đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin vững chắc về giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-5

Đức Dương sẵn lòng hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình mua hàng và sử dụng với đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đến với Nội thất Đức Dương để trải nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm sofa cao cấp D’Luxury, đội ngũ thiết kế và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ Quý khách hàng!

Chất liệu: Gỗ Óc Chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ kết hợp veneer Wanut Burl cao cấp nhập khẩu.

  • Họa tiết đồng thủ công nguyên khối
  • Đệm da bò Italia cao cấp
  • Sơn PU Inchem USA
  • Màu sắc da: Tự chọn
  • Nhà sản xuất: Nội thất Đức Dương
  • Bảo hành: 24 Tháng
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    form-dang-ky-ctkm-sinh-nhat-22-nam