image
image
image

TAB ĐẦU GIƯỜNG GỖ ÓC CHÓ D’NOBLE 2 NGĂN

GỌI HOTLINE 0906 23 25 28 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM

TRỌNG LƯỢNG

N/A

KÍCH THƯỚC

Rộng 600 x Sâu 400 x Cao550

SƠN

PU Inchem USA

CHẤT LIỆU

Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ

MÀU SẮC

Nâu

Nhận báo giá

Tab đầu giường gỗ óc chó D’Noble là phiên bản sản phẩm đặc biệt của nội thất Đức Dương dành cho quý khách hàng. Tab đầu giường được lấy cảm hứng từ những hình khối vuông đơn giản nhưng mang đến sự tinh tế cũng như trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng.

Tab đầu giường ngủ D’Noble được làm từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ đem đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Hậu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ veneer mang đến vẻ đẹp hiện đại hơn cho sản phẩm.

Một điểm ấn tượng, điểm nhấn khác của sản phẩm tab đầu giường giường D’Noble chính là tất cả sản phẩm đều được sơn phủ chất sơn Inchem USA cao cấp nhất cùng với hệ vân gỗ độc bản của gỗ óc chó đem lại ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Giá trị và ý nghĩa mang lại:

Bộ sản phẩm tab đầu giường D’Noble mang đến cho khách hàng nhiều giá trị cũng như ý nghĩa quan trọng:

  • Về chất lượng: Gỗ óc chó có độ bền rất cao, kết cấu chắc chắn, không cong vênh, co ngót sau thời gian dài sử dụng từ đó đảm bảo được tuổi thọ sản phẩm lâu bền với gia chủ. Bên cạnh đó, với đặc tính này, gỗ óc chó còn thể hiện cho sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt, tượng trưng cho đức tính tốt cần học hỏi.
  • Về thẩm mỹ: Với màu nâu trầm ấm và đặc trưng, không quá nhạt cũng không quá đậm đã đem đến một vẻ đẹp độc đáo cho bộ táp đầu giường D’Noble. Các đường vân gỗ, thớ gỗ đồng đều giúp cân bằng, điều hòa các yếu tố thẩm mỹ trong không gian sống gia đình bạn. Điều này cũng có tác động rất tích cực đến cảm xúc của người chủ sở hữu.
  • Về phong thủy: Theo ngũ hành thì gỗ óc chó tượng trưng cho hành Mộc, mùa xuân và sự đâm hoa kết trái. Nói cách khác, gỗ óc chó mang ý nghĩa tốt lành về thịnh vượng, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc. Vẻ đẹp kết hợp cùng phong thủy đã đem đến giá trị cao cho sản phẩm và ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

tab-dau-giuong-ngu-go-oc-cho-dnoble-dep-anh-2

tab-dau-giuong-ngu-go-oc-cho-dnoble-dep-anh-3

tab-dau-giuong-ngu-go-oc-cho-dnoble-dep-anh-4

tab-dau-giuong-ngu-go-oc-cho-dnoble-dep-anh-5

tab-dau-giuong-ngu-go-oc-cho-dnoble-dep-anh-6

tab-dau-giuong-ngu-go-oc-cho-dnoble-dep-anh-7

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    form-dang-ky-ctkm-black-friday