image
image
image

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ - THI CÔNG CỦA ĐỨC DƯƠNG

Chúng ta thường nói về giới thượng lưu về cách họ sống, cách họ trải nghiệm, và có lẽ, một trong ​những điều khắc hoạ rõ nhất chất sống của họ là nội thất trong nhà. Mỗi phong cách thiết kế sẽ mang một màu sắc riêng, cá tính riêng của từng gia chủ. Đức Dương đã giải bài toán về sự bề thế, xa hoa này bằng dự án thiết kế nội thất biệt thự liền kề HDI Tây Hồ.

Biệt thự đi theo phong cách hiện đại với việc sử dụng vật liệu chính là gỗ óc chó kết hợp với đá hoa tự nhiên cao cấp. Sự kết hợp này cùng sự nhạy bén trong thiết kế của đội ngũ KTS Đức Dương đã tạo nên một không gian hoa lệ dành tặng cho gia chủ.

DỰ ÁN

Thiết kế nội thất Biệt thự

PHONG CÁCH

Hiện đại

VẬT LIỆU CHÍNH

Gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ

ĐỊA CHỈ

HDI Tây Hồ

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

Nội thất Đức Dương

Làm xong, gia đình tôi bạn bè cô bác đến chơi ai cũng khen đẹp, tự dưng cảm thấy số tiền mình bỏ ra thật xứng đáng. Cảm ơn Công ty tnhh Nội thất Đức Dương rất nhiều đã mang đến cho gia đình tôi một không gian sống đúng như chúng tôi yêu thích

Anh Mạnh

Chúng ta thường nói về giới thượng lưu về cách họ sống, cách họ trải nghiệm, và có lẽ, một trong ​những điều khắc hoạ rõ nhất chất sống của họ là nội thất trong nhà. Mỗi phong cách thiết kế sẽ mang một màu sắc riêng, cá tính riêng của từng gia chủ. Đức Dương đã giải bài toán về sự bề thế, xa hoa này bằng dự án thiết kế nội thất biệt thự liền kề HDI Tây Hồ. Biệt thự đi theo phong cách hiện đại với việc sử dụng vật liệu chính là gỗ óc chó kết hợp với đá hoa tự nhiên cao cấp. Sự kết hợp này cùng sự nhạy bén trong thiết kế của đội ngũ KTS Đức Dương đã tạo nên một không gian hoa lệ dành tặng cho gia chủ.

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư

Phong cách: Hiện đại

Vật liệu chính: Gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ

Địa chỉ: Biệt Thự HDI Tây Hồ, Hà Nội

Đơn vị thực hiện: Nội thất Đức Dương

Phòng khách bề thế, thiết kế ấn tượng

Phòng khách của mỗi gia đình ngoài là không gian sinh hoạt chung thì còn là điểm đầu tiên “khoe” được cá tính sống của gia chủ. Một không gian sống phóng khoáng, đầy mạnh mẽ và bề thế với chủ điểm là bộ sofa gỗ óc chó cao cấp D’Luxury từ Đức Dương. Với mẫu sofa này đặc biệt hơn ở phần hoa vân nu gỗ óc chó quý hiếm và độc bản không trộn lẫn, mang ý nghĩa dành tặng gia chủ những điều tinh tuý nhất về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-4

Hệ tủ rượu cũng là điểm ấn tượng lớn tại không gian này. Phần tủ rượu ngoài sẽ dùng để trưng những món đồ lưu niệm ý nghĩa. Vì gia chủ có sở thích sưu tập và thưởng rượu, nên phần trong Đức Dương đã dành trọn một phần cho một kệ tủ lớn để gia chủ có thể thoải mái trưng bày những chai rượu quý của mình.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-5

Một điểm ấn tượng và hoành tráng trong thiết kế này là phần không gian dành riêng cho gia chủ cùng bạn bè, khách quý của mình ngồi và thưởng thức rượu, trao đổi công việc. Mẫu bàn mặt đá cùng thiết kế ghế cao sang trọng chắc chắn sẽ đem lại một cảm giác như chúng ta đang thưởng rượu tại một nhà hàng sang trọng vậy.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-6

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-7

Không gian phòng ăn 

Không đi theo hướng thiết kế phòng khách liên thông phòng bếp, phòng bếp lần này được đặt riêng một khu vực, ngay phần cửa phụ lớn, hứng trọn ánh sáng và không khí trong lành từ bên ngoài, điều này rất cần thiết cho một không gian như phòng bếp.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-8

Đức Dương lựa chọn mẫu bàn ăn tròn gỗ óc chó mang một ý nghĩa của sự quây quần, kết nối thành viên trong gia đình. Khu vực tủ bếp nấu cũng thuộc phần cửa sổ lớn, một ý niệm rất khoa học và tinh tế như một cách đem đến cho người nội trợ có những phút giây nấu nướng thoải mái nhất.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-9

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-10

Một số dự án tiêu biểu khác có thể bạn quan tâm:

Thiết kế thi công Nội thất biệt thự Melody Ciputra

Thiết kế Nội thất Biệt thự đơn lập Vinhomes The Harmony Anh Tài

Phòng ngủ master 

Sẽ như một cách chìm đắm tuyệt vời vào thế giới riêng của mình: tiện nghi, sang trọng và thật sự riêng tư. Lựa chọn vật liệu gỗ óc chó lành tính cho sức khoẻ, cùng việc đầu tư tỉ mỉ về yếu tố đường cong trên từng món đồ trong phòng, đem đến sự nhẹ nhàng, sự trân trọng tuyệt đối cho không gian này.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-11

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-12

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-13

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-14

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-15

Phòng làm việc

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-16

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-17

Phòng thờ

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-18

thiet-ke-noi-that-biet-thu-lien-ke-hdi-tay-ho-dep-nhat-19

Liên hệ nội thất Đức Dương để nhận tư vấn, triển khai thiết kế & thi công nội thất óc chó đẹp.

— Hotline: 0906232528

— Facebook: Nội Thất Đức Dương

— Showroom HN: Tầng 3, tòa nhà C14 Bắc Hà – Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

— Showroom HP: Tầng 1 Tòa nhà London House, km1+400 đường Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.

Cùng Đức Dương kiến tạo không gian sống trọn vẹn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    form-dang-ky-ctkm-sinh-nhat-22-nam
    0906 23 25 28