Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Kinh Nghiệm Mua Ghế Sofa Cho Nhà Chung Cư

Tỉ lệ sử dụng nhà chung cư ở Việt Nam hiện nay rất lớn vì không phải gia đình nào cũng có điều kiện để có thể mua được một ngôi nhà mặt đất giữa thành phố hiện đại. Đây cũng chính là lý do những phòng khách nhà chung cư thường có diện tích nhỏ. Vì vậy, việc mua được một bộ bàn ghế sofa phù hợp với không gian phòng khách nhỏ quả là điều khó khăn.

Dưới đây, Nội thất Đức Dương xin gợi ý tới các bạn một vài kinh nghiệm chọn mua ghế sofa phòng khách chung cư phù hợp với diện tích.

 

Kinh Nghiệm Mua Ghế Sofa Cho Nhà Chung Cư

 

1. Nếu phòng khách nhà bạn được tách riêng biệt thì việc chọn mua ghế sofa phụ thuộc vào kích thước của phòng khách.

Những chiếc ghế sofa có kích thước nhỏ và trung bình là phù hợp nhất. Bạn có thể chọn ghế sofa dạng thẳng hay chữ L đều được.

Kinh Nghiệm Mua Ghế Sofa Cho Nhà Chung Cư

Sofa chữ L loại thông dụng vừa không tốn diện tích mà vẫn đảm bảo chỗ ngồi thoải mái cho rất nhiều người

 

2. Với những phòng khách có vị trí để thông tới những phòng khác, bạn nên chọn những chiếc sofa thiết kế thẳng để có thể không bị cản trở lối đi. Bạn có thể chọn loại sofa thẳng có 3 chỗ ngồi vừa giúp phòng khách trông rộng hơn mà vẫn đảm bảo chỗ ngồi cho mọi người. Đồng thời bạn nên chuẩn bị thêm 1,2 chiếc đôn cơ động để có thể bổ sung chỗ ngồi khi cần.

 

Kinh Nghiệm Mua Ghế Sofa Cho Nhà Chung Cư

Chiếc ghế sofa thẳng không tay vịn hiện đại mà lại mang tới một không gian mới lạ

Kinh Nghiệm Mua Ghế Sofa Cho Nhà Chung Cư

Một chiếc sofa thiết kế thẳng sẽ khá là thích hợp cho diện tích hẹp, giúp cho căn phòng trông rộng rãi hơn rất nhiều mà không gây tốn diện tích

 

3. Nếu phòng khách của gia đình bạn rộng và ghế sofa được sử dụng nhiều để có thể phục vụ gia đình thì một chiếc ghế sofa chữ L cực kỳ thích hợp. Bạn nên chọn kiểu có thể vừa nằm, vừa ngồi được để có thể nằm xem tivi, nằm nghỉ ngơi, hoặc ngồi uống nước, tiếp đón khách đều được.

 

Kinh Nghiệm Mua Ghế Sofa Cho Nhà Chung Cư

Vừa nằm, vừa ngồi thật là thích trên chiếc sofa chữ L vô cùng êm ái và thoải mái

4. Với những gia đình trẻ hiện đại, nhưng phòng khách có diện tích nhỏ thì kiểu sofa áp tường hiện đại sẽ khá phù hợp. Loại ghế này sẽ giúp cho phòng khách có nhiều không gian hơn tạo khoảng trống vui chơi cho trẻ nhỏ.

 

Kinh Nghiệm Mua Ghế Sofa Cho Nhà Chung Cư

Để giúp ghế sofa cho không gian trông gọn hơn

5. Còn nếu bạn là một người độc thân, gia đình ít người thì có thể chọn ghế sofa 2 chỗ, 3 chỗ sẽ tạo được sự hài hòa cho phòng khách và kích thước ghế sofa.

 

Kinh Nghiệm Mua Ghế Sofa Cho Nhà Chung Cư

Với diện tích nhỏ hẹp thì bạn nên chọn một chiếc ghế sofa 2 chỗ

6. Những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp nhà chung cư còn có thể lựa chọn những bộ ghế sofa hiện đại không tay vịn, lưng thấp tạo cho không gian trông thanh thoát và rộng rãi hơn.

 

Kinh Nghiệm Mua Ghế Sofa Cho Nhà Chung Cư

Sofa lưng thấp không tay vịn là một sự lựa chọn không tồi

7. Không nhất thiết là ghế dài, sofa đơn (1 chỗ) cũng đem lại cảm giác thoải mái và đặc biệt không chiếm nhiều diện tích phòng. Có thể bố trí đơn chiếc, hay theo bộ 2 đến 4 chiếc cho bạn tiện việc sắp xếp theo không gian.

 

Kinh Nghiệm Mua Ghế Sofa Cho Nhà Chung Cư

Chiếc ghế sofa đơn đầy cá tính vẫn giúp cho bạn đầy đủ chỗ ngồi thoải mái

 

Trên đây là những kinh nghiệm vô cùng hữu ích giúp cho bạn chọn được những chiếc ghế sofa phòng khách chung cư một cách phù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm một bộ ghế sofa cho gia đình mình, hãy gọi cho Nội thất Đức Dương để được tư vấn. Hotline 0906 232528.

Hoặc mời bạn đến siêu thị nội thất Đức Dương tại địa chỉ Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội để trải nghiệm thực tế các sản phẩm nội thất, đặc biệt là sản phẩm làm từ gỗ óc chó tự nhiên.

Chia sẻ:
Bạn muốn mua sản phẩm này với GIÁ TỐT NHẤT, vui lòng để lại thông tin!
Tags

Bài viết liên quan

Đăng bởi Nga Tào . Mục THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Tin tức, Tin tức Đức Dương


Zalo