Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cửa gỗ MDF chống cháy – xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại

Hiện nay cửa gỗ công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong các căn hộ chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…Nó có thể làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh rất tiện nghi, hiện đại mà giá thành lại hết sức phải chăng. Hơn thế, nhờ cấu thành từ các chất liệu đặc biệt, loại cửa gỗ công nghiệp chống cháy sớm thông dụng và trở thành một bộ phận quan trọng để bảo vệ ngôi nhà khỏi các đám cháy.

 
Cua go MDF chong chay

Cửa gỗ MDF chống cháy

Tại các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, các khu đô thị đông người… việc sử dụng cửa gỗ chống cháy trở thành một yêu cầu bức thiết. Nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra thì loại cửa này sẽ giúp ngăn chia các bộ phận bị bắt lửa trong một khoảng thời gian tối thiểu, tạo điều kiện cho công tác sơ tán người và tài sản được dễ dàng, nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.

Cua go MDF chong chay, cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ MDF chống cháy với pano đa đạng, đẹp mắt

Cửa gỗ HDF chống cháy được ứng dụng chủ yếu cho sản xuất cửa đi chínhcửa thông phòng. Tùy vào vật liệu và độ dày của cửa gỗ mà chúng có khả năng chịu được lửa với khoảng thời gian 30 phút, 60 phút, 102 phút hay lâu hơn.

Cua go MDF chong chay 1, cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ MDF chống cháy dùng cho khách sạn

Cua go MDF chong chay, cửa gỗ hdf 07

Cửa gỗ MDF chống cháy dùng cho phòng bếp

cửa gỗ MDF, cửa gỗ chống cháy

cửa gỗ mdf, cua go mdf chong chay 08

Cửa gỗ MDF thiết kế sang trọng, hiện đại

Từ  các nguyên liệu gồm khung xương gồm gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy, mặt ngoài phủ gỗ MDF hoặc gỗ Veneer chống cháy dày 3mm hoặc hơn. Xung quanh có dải ngăn khói. Tất cả các nguyên vật liệu đều trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt đã cho ra sản phẩm cửa gỗ chống cháy đại tiêu chuẩn chất lượng cao, với kiểu dáng sang trọng và hiện đại.

Các phụ kiện kèm theo như bản lề, tay co thủy lực, khóa cửa, tay nắm… đều là những vật liệu thép có khả năng chịu nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường. 

cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ mdf chống cháy 09

 Nội thất Đức Dương

 

Chia sẻ:

    Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

    AnhChị

    Bài viết liên quan

    Đăng bởi cường . Mục Tin tức


    Zalo