\

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Nhà phố và thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Không gian nội thất xanh

Ngôi nhà mà công ty Đức Dương muốn giới thiệu đến các bạn theo dạng nhà phố trong khu dân cư, gia chủ muốn có nhiều khoảng cây xanh trong nhà, và một ngôi nhà với nhiều cây xanh mọc từ dưới đất đến trên tường tạo cảm giác mát mẻ từ trong ra ngoài.

 

Để đáp ứng đòi hỏi này, người  thiết kế nội thất tận dụng các khoảng trống bên ngoài như khoảng tường, khoảng sân, ban công để tạo ra các mảng xanh và sau đó kết hợp bố trí các góc nhìn trong nhà ra các mảng xanh đó. Mảng tường ngoài sân với các chậu cây treo trên tường sẽ tạo góc nhìn xanh khi đi từ trong nhà ra sân. Khoảng sân sau với một ít cây trồng, áp sát tường nhưng cũng ít nhiều mang lại hiệu quả xanh mát. Khi đứng nấu ăn trong bếp, ngồi từ phòng ăn luôn nhìn thấy mảng vườn trước. Đặc biệt buổi sáng có thể ngồi bên ngoài uống cà phê hưởng chút không khí mát mẻ. Bên trong nội thất phòng ngủ cũng chú ý đưa chi tiết thiên nhiên với các họa tiết trên những khung cửa hình lá và các cành cây tạo cảm giác liền lạc với thiên nhiên bên ngoài. Sử dụng đồ gỗ nội thất cũng góp phần mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên.

 

Cách bố trí nhà đơn giản với phòng khách rộng để cả nhà nhiều thế hệ xum họp. Một vách ngăn nhẹ tạo ra hành lang đi vào bên trong nhà. Trên lầu dành hoàn toàn cho các phòng ngủ với nội thất bố trí tùy theo lứa tuổi của từng thành viên. Một ưu điểm nữa là chủ nhà còn bớt chút diện tích phòng ngủ, để có những ban công rộng và dùng không gian này để bố trí chiếc bàn nhỏ và chút cây xanh tạo nên giá trị tăng thêm cho không gian sống.

 

Nhà phố và thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Nội thất phòng khách hiện đại

Nhà phố và thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Không gian nội thất gia đình gần gũi với thiên nhiên

Nhà phố và thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Những khoảng không gian xanh thiết kế rất tuyệt vời

Nhà phố và thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Vườn trong nhà phố là giải pháp nội thất tuyệt vời

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương.

 

Link bài viết: Nhà phố và thiết kế gần gũi với thiên nhiên – Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ:
Bạn muốn mua sản phẩm này với GIÁ TỐT NHẤT, vui lòng để lại thông tin!

Bài viết liên quan

Đăng bởi Nga Tào . Mục Thiết Kế Nội Thất, THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, Tin tức, Tin tức Đức Dương


Zalo