Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất gia đình

Thiết kế nội thất khách sạn

Thi công nội thất

Thi công nội thất gia đình

Thi công nội thất khách sạn

Cách trang trí ấn tượng cho nhà đẹp

Biến tấu “5 trong 1” với cách trang trí ấn tượng cho nhà đẹp. Nói đến đồ nội thất, không thể không nhắc đến sofa và các vật dụng trang trí đặc biệt. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá chăm chút vào việc tìm cách thay thế những món đồ nội thất trong phòng khách, hãy xem qua một số gợi ý nhỏ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn biến các không gian trong nhà trở nên thật ấn tượng và luôn tươi tắn.

Sử dụng thủ thuật tận dụng không gian để trang trí nhà đẹp

Sử dụng thủ thuật “tận dụng không gian ” để giúp không gian có sức hấp dẫn hơn đối với người xem đồng thời cũng truyền tải được thông điệp mà gia chủ muốn. Hãy chú ý vào bức tường , bạn sẽ thấy thiết kế hài hòa, sự kết hợp hoàn hảo giữa kệ tivi, giá sách và kệ trang trí, đó chính là sức mạnh của thủ thuật này, không hiện hữu một cách rõ ràng nhưng lại tạo được ấn tượng mạnh.

Trang trí nhà đẹp theo chủ đề

Trang trí nhà đẹp theo chủ đề: Căn phòng được thiết kế nội thất theo chủ đề nghệ thuật là sự kết hợp hài hòa bức tranh đậm tính nghệ thuật và bộ gối họa tiết cùng tông màu. Trang trí theo họa tiết: Bức tranh ấn tượng và thu hút trên tường khá ăn ý với gối sẽ mang đến cái nhìn đặc sắc. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn thảm trải sàn có những họa tiết phù hợp với tông màu của không gian.

Sử dụng chất liệu tông xuyệt tông

Sử dụng chất liệu tông suyệt tông  gỗ óc chó: Dễ dàng nhận thấy gam màu tông suyệt tông giữa bộ bàn ghế ăn  và quầy bar làm điểm nhấn hoàn hảo cho không gian này.

Thiết kế tủ áo âm tường

Cuối cùng, biến tấu với tủ áo âm tường độc đáo để tạo nên phong cách riêng cho căn phòng nhà mình.

Chia sẻ:

    Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt?

    AnhChị

    Bài viết liên quan

    Đăng bởi Cty NộiThất Đức Dương . Mục Tin tức


    Zalo