image
image
image

69+ Các mẫu Nhà cấp 4 ĐẸP giá 400 triệu tiện nghi nhất

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ. Đừng lo lắng nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà cấp 4 nhưng không có quá nhiều kinh phí xây dựng. Bởi, gia đình bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà khang trang, tiện nghi mà vẫn tiết kiệm chi phí với 69+ mẫu đẹp dưới đây!

400 triệu có xây được nhà cấp 4 đẹp không?

Một căn nhà với đầy đủ phòng ngủ cùng các khu vực tiện ích phục vụ tốt nhất cho các thành viên trong gia đình là mong muốn chung của nhiều cặp vợ chồng. Tất nhiên, điều này không hề dễ dàng đối với những gia đình cho thu nhập trung bình.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-1

Trên thực tế, với chi phí tầm 400 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho gia đình mình một tổ ấm tiện ích với đầy đủ không gian sinh hoạt cần thiết.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-2

Tuy không phải là số tiền lớn nhưng nếu biết thiết kế không gian tối giản, linh hoạt và lựa chọn vật liệu, đội ngũ thi công phù hợp thì khoản phí 400 triệu đồng vẫn có thể giúp bạn sở hữu căn nhà đẹp như mơ ước.

>> XEM NGAY: 99+ Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mê ly giá siêu rẻ năm nay

69+ Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu tiện nghi

Ngày càng xuất hiện nhiều phong cách nhà cấp 4 với thiết kế độc đáo, không chỉ đẹp mắt mà còn đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều gia đình. Dưới đây là các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu được nhiều gia đình yêu thích:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại là lựa chọn phù hợp cho những gia đình trẻ năng động. Mẫu nhà này thường có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ các gian phòng cần thiết cho một gia đình 4 người.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-3

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-4

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-5

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-6

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái Nhật

Nhà mái Nhật mang lại vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng. Mẫu nhà này thường có thiết kế mái chéo, vạt mái uốn cong mềm mại.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-7

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-8

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-9

>> XEM NGAY: 69+ Mẫu Nhà cấp 4 2 Phòng ngủ 200 triệu ĐẸP nhất

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái Thái

Nhà mái Thái là một trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu phổ biến hiện nay. Mẫu nhà này mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-10

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-11

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-12

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-13

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại với thiết kế đơn giản, tinh gọn. Mẫu nhà này có ưu điểm là dễ xây dựng, phù hợp với những gia đình có diện tích đất nhỏ.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-14

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-15

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-16

>> XEM NGAY: Bảng Chi phí Xây nhà Cấp 4 3 Phòng ngủ ĐẸP chi tiết

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái lệch

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái lệch mang lại vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng. Mẫu nhà này thường có mái chéo, vạt mái có độ lệch lớn.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-17

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-18

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-19

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-20

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có gác lửng

Nhà cấp 4 đẹp có gác lửng giúp tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Mẫu này phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên hoặc có nhu cầu sử dụng nhiều không gian sinh hoạt.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-21

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-22

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-23

>> XEM NGAY: 69+ Mẫu Nhà cấp 4 3 Phòng ngủ 500 triệu ĐẸP mê ly

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có sân vườn

Mẫu nhà có sân vườn mang lại không gian sống xanh, thoáng mát, phù hợp với những gia đình yêu thích thiên nhiên. Nếu bạn muốn tận hưởng không gian sống thư thái, yên bình thì nhà có sân vườn chính là gợi ý tuyệt vời.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-24

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-25

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-26

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-27

Bảng dự trù kinh phí xây nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu

LOẠI CHI PHÍ ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
Diện tích xây dựng m2 80
Chi phí nhân công triệu/m2 1,3 104 135,2
Chi phí vật liệu triệu/m2 2,8 104 291,2
Tổng chi phí triệu 426,4
Chi phí nội thất triệu 100
TỔNG CHI PHÍ HOÀN THIỆN triệu 526,4

Tất nhiên, cùng chi phí 400 triệu đồng, bạn có thể xây dựng nhà cấp 4 với nhiều diện tích khác nhau. Do đó, bảng chi phí dự toán trên đây chỉ mang tính chất minh hoạt thôi nhé!

Lưu ý khi xây dựng các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu

Khi xây dựng nhà cấp 4, cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo công trình được hoàn thiện đẹp, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Chọn lựa phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế ảnh hưởng đến không gian và thẩm mỹ của ngôi nhà. Hiện có rất nhiều phong cách thiết kế tương ứng với nhiều cá tính để bạn tha hồ lựa chọn.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-28

Nắm rõ bản vẽ chi tiết ngôi nhà

Bản vẽ chi tiết ngôi nhà là tài liệu quan trọng giúp bạn hình dung được tổng thể ngôi nhà trước khi thi công. Cần nắm rõ bản vẽ chi tiết ngôi nhà để đảm bảo công trình được thi công đúng thiết kế.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-29

Yếu tố phong thủy cần được đảm bảo

Phong thủy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận. Bạn cần lưu ý đến yếu tố phong thủy khi xây dựng nhà cấp 4.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-30

Chọn lựa màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà

Màu sắc chủ đạo là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Nên lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với phong cách thiết kế và sở thích của gia đình.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-31

Bí quyết xây nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu tiết kiệm

Nếu không có nhiều chi phí xây dựng, bạn nên khéo léo trong việc thiết kế cấu trúc căn nhà và lựa chọn vật liệu xây dựng tiết kiệm nhất. Dưới đây là một số mẹo giúp ích cho bạn:

Về diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí xây dựng nhà cấp 4. Với chi phí 400 triệu, có thể lựa chọn xây nhà cấp 4 có diện tích khoảng 60-80m2. Nếu diện tích lớn hơn thì chi phí xây dựng phải cao hơn.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-32

Nguyên vật liệu xây dựng

Nguyên vật liệu xây dựng là yếu tố chiếm tỷ trọng lớn nhất trong chi phí xây dựng nhà cấp 4. Bạn nên lựa chọn các loại nguyên vật liệu chất lượng tốt nhưng có giá cả hợp lý.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-33

Đồ nội thất và ngoại thất

Đồ nội thất và ngoại thất cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí xây dựng nhà cấp 4. Nên lựa chọn đồ nội thất và ngoại thất có thiết kế đơn giản, hiện đại để tiết kiệm chi phí.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-34

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-35

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-36

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-37

Dự trù chi phí trước khi thi công

Việc dự trù chi phí trước khi thi công là rất quan trọng để tránh phát sinh chi phí ngoài ý muốn. Nên khảo sát giá cả từ nhiều đơn vị thi công khác nhau để lựa chọn được đơn vị uy tín với giá cả hợp lý. Hãy lập hợp đồng thi công rõ ràng với đơn vị thi công để đảm bảo quyền lợi của mình.

cac-mau-nha-cap-4-dep-gia-400-trieu-anh-38

Nội thất Đức Dương – Thi công thiết kế nội thất Uy tín

Nội thất Đức Dương được biết đến là đơn vị sản xuất, cung cấp đa dạng đồ dùng nội thất cao cấp cùng với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo không gian nhà ở sang trọng, hiện đại cho hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm nay.

Nhà máy sản xuất gỗ óc chó số 1 Hà Nội

Sở hữu hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, nhà máy sản xuất gỗ óc chó Đức Dương được đánh giá là cơ sở chế tác nội thất gỗ cao cấp bậc nhất tại Hà Nội. Đơn vị cũng thường xuyên cập nhật công nghệ chế tạo đồ gỗ tân tiến cùng quy trình đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cho ra lò nhiều sản phẩm độc đáo, tinh xảo phục vụ khách hàng.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-1

Showroom nội thất gỗ óc chó lớn nhất miền Bắc

Với hệ thống nhà máy sản xuất tại nhiều tỉnh thành, hiện nay Đức Dương sở hữu hệ thống Showroom rộng lớn, trong đó có cả Showroom tọa lạc tại nước ngoài. Không ngoa khi nói rằng mọi sản phẩm nội thất tại đây đều đạt chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ tinh tế.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-2

Nguồn vật liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hiểu rõ một sản phẩm tốt phải được chế tác từ những vật liệu xịn sò, Đức Dương luôn chú trọng về nguyên – vật liệu đầu vào. Đơn vị nhập khẩu nhiều loại gỗ quý hiếm cùng các vật liệu sản xuất nội thất cao cấp. Và quá trình kiểm tra, kiểm định chất lượng chúng cũng được nhà Đức Dương thực hiện nghiêm ngặt.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-3

Có kinh nghiệm chuyên môn cao

Hoạt động hơn 20 năm trên thị trường thiết kế và thi công nội thất, Đức Dương sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư bản lĩnh, tài năng. Họ không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng và học tập, tiếp thu cái mới để bắt kịp xu hướng không gian thời thượng trên thế giới.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-4

Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp

Chính vì đồ dùng nội thất Đức Dương là “của nhà làm được” nên đội ngũ nhân viên luôn am hiểu sâu sắc về từng sản phẩm. Họ luôn tự tin và sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cũng chính vì thế, trong nhiều năm qua, công ty luôn nhận được sự ưu ái, tin tưởng từ đông đảo khách hàng khách.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-5

Không có nhiều kinh phí nhưng vẫn sở hữu được căn nhà mơ ước thì ai mà không thích phải không nào? Hy vọng, 69+ các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu tiện nghi Đức Dương chia sẻ có thể giúp bạn sớm sở hữu được tổ ấm như mơ! Công ty TNHH Nội thất Đức Dương luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi công trình, hãy liên hệ ngay 0906.232.528 để được hỗ trợ tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả:
Tôi Phạm Ngọc Đỉnh Founder/CEO của Công ty TNHH Nội thất Đức Dương thành lập vào năm 2003. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển chuyên các dòng sản phẩm đồ nội thất gia đình từ gỗ, đặc biệt là gỗ óc chó cao cấp 100% nhập khẩu Bắc Mỹ. Mang đến cho Khách hàng những sản phẩm nội thất như sofa, bàn trà, giường ngủ, bàn ăn... gỗ óc chó tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 23 25 28