banner-ctkm-xuan-phat-dac-loc-vang-1
banner-ctkm-boc-tham-trung-lon-1
banner-ctkm-noenl-nam-2023

XUÂN PHÁT TÀI – ĐẮC LỘC VÀNG

Ưu đãi LỚN đến 5 CÂY VÀNG

ctkm-boc-tham-trung-lon-2

Những tháng cuối năm là giai đoạn chúng ta có nhiều hơn các khoản chi tiêu để chuẩn bị cho dịp Lễ, Tết sắp đến. Thấu hiểu được điều đó, Đức Dương mong muốn mang lại những cơ hội mua sắm với ưu đãi hấp dẫn để Quý vị có thể chọn được những món nội thất ưng ý cho không gian tư gia của mình. Đặc biệt, Đức Dương còn trao đến cho khách hàng cơ hội nhận 5 Cây Vàng đem đến nhiều may mắn, tài lộc và có giá trị tích lũy cho tương lai.

 

Từ ngày 01/01/2024 đến ngày 28/02/2024, Đức Dương trân trọng gửi đến chương trình “Xuân Phát Tài – Đắc Lộc Vàng” để Quý vị tận hưởng cuộc sống trong mọi khoảnh khắc.

 

⚜️ Khi mua sắm nội thất cao cấp tại hệ thống Showroom Đức Dương, Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn dành cho tất cả dòng sản phẩm gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ mang thương hiệu Đức Dương cho hóa đơn chỉ từ 50 triệu đồng.

 

⚜️ Đặc biệt, Ưu đãi Lớn đến 5 CÂY VÀNG mà bất kỳ ai cũng yêu thích, như một lời chúc tài lộc, thịnh vượng mà Đức Dương dành đến cho Quý khách. Với đơn hàng từ 1 tỷ đồng trở lên, Khách hàng nhận ngay 5 Cây Vàng 9999.

 

‼️ LƯU Ý CHƯA TỪNG CÓ: Chương trình ưu đãi này được ÁP DỤNG ĐỒNG THỜI cùng chương trình “Kiến tạo thịnh vượng – Bốc thăm trúng lớn”. Xem chi tiết chương trình tại đây:

https://noithatducduong.com/ctkm-boc-tham-trung-lon/

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Website: https://noithatducduong.com/
  • Fanpage https://www.facebook.com/noithatducduong
  • Hotline: 0906232528/ 0912232528
  • Showroom HN: Tầng 3, tòa nhà C14 Bắc Hà – Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom HP: Tầng 1 Tòa nhà London House, km1+400 đường Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    form-dang-ky-ctkm-t3