image
image
image

Tham tán Đại sứ quán Mỹ đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy Nội thất Đức Dương

Hà Nội, 20/05/2024 – Đại diện Văn phòng Đối ngoại Đại Sứ Quán Mỹ tại Hà Nội, dẫn đầu bởi Tham tán Nông nghiệp, (Mr) Ralph Bean, đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy Nội thất Đức Dương. 

dai-su-quan-my-lam-viec-tai-duc-duong-1

Buổi gặp gỡ diễn ra trong khuôn khổ chuỗi sự kiện khảo sát các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực chế tác gỗ, nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại và đối ngoại quan hệ Việt – Mỹ.

dai-su-quan-my-lam-viec-tai-duc-duong-2

dai-su-quan-my-lam-viec-tai-duc-duong-3

Tại đây, Tham tán Ralph Bean đã được giới thiệu về văn hóa kinh doanh sản xuất và sự đầu tư phát triển hạ tầng của Nội thất Đức Dương, bao gồm Nhà máy sản xuất gỗ Óc chó quy mô 10.000 m2. CEO Đức Dương, (Bà) Tào Thị Chính, đã chia sẻ về quy trình sản xuất tiên tiến, sử dụng nguyên liệu gỗ Óc chó nhập khẩu chất lượng cao từ Bắc Mỹ, tạo nên những sản phẩm nội thất tinh xảo và đẳng cấp.

dai-su-quan-my-lam-viec-tai-duc-duong-4

dai-su-quan-my-lam-viec-tai-duc-duong-5

Tham tán Ralph Bean bày tỏ sự ấn tượng sâu sắc trước kỹ thuật sản xuất và chất lượng sản phẩm của Nội thất Đức Dương. Ông đánh giá cao việc doanh nghiệp sử dụng gỗ Óc chó Bắc Mỹ, góp phần thúc đẩy quan hệ thương mại song phương và khẳng định vị thế của Việt Nam trong ngành chế tác gỗ.

Buổi làm việc diễn ra trong bầu không khí thân thiện và cởi mở, mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Nội thất Đức Dương và các doanh nghiệp kinh doanh nói chung, đặc biệt là các đối tác Mỹ trong lĩnh vực chế tác gỗ. Hai bên tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến gỗ Việt Nam, đồng thời tăng cường giao thương và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

dai-su-quan-my-lam-viec-tai-duc-duong-6

Nội thất Đức Dương là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nội thất cao cấp tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Đức Dương đã khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Các sản phẩm của Đức Dương được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu cao cấp, được chế tác bởi đội ngũ thợ thủ công lành nghề, đảm bảo độ bền đẹp và tinh xảo.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả:
Tôi Phạm Ngọc Đỉnh Founder/CEO của Công ty TNHH Nội thất Đức Dương thành lập vào năm 2003. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển chuyên các dòng sản phẩm đồ nội thất gia đình từ gỗ, đặc biệt là gỗ óc chó cao cấp 100% nhập khẩu Bắc Mỹ. Mang đến cho Khách hàng những sản phẩm nội thất như sofa, bàn trà, giường ngủ, bàn ăn... gỗ óc chó tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 23 25 28