image
image
image

Mở rộng quan hệ hợp tác với đối tác Ba Lan

Nội thất Đức Dương – Hân hạnh đồng hành cùng đối tác Ba Lan trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Cùng nhìn lại những hành trình mà Chúng ta đã đạt được.

Hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng đẳng cấp

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-1

Hơn một thập kỷ qua, Nội thất Đức Dương vinh hạnh là nhà cung cấp giải pháp nội thất cao cấp cho khách sạn Europejski sang trọng tại Ba Lan. Những sản phẩm do Đức Dương sản xuất luôn giữ được sự sang trọng, bền đẹp theo thời gian, góp phần tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách.

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-2

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-3

Niềm tự hào Việt Nam

Nhiều du khách, khách nghỉ dưỡng và đối tác khi đến với khách sạn Europejski đều bày tỏ sự yêu thích với nội thất sang trọng, tinh tế. Chủ đầu tư tự hào chia sẻ rằng sản phẩm được sản xuất từ quốc gia xinh đẹp Việt Nam – điều này càng khẳng định vị thế và chất lượng của Nội thất Đức Dương trên thị trường quốc tế.

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-4

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-5

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-6

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-7

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-8

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-9

Hợp tác phát triển, vươn tầm quốc tế

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-11

Lần này, đối tác Ba Lan đã có chuyến thăm quan và làm việc trực tiếp tại Việt Nam với mong muốn tiếp tục hợp tác cùng Nội thất Đức Dương. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các giải pháp nội thất mới mẻ, sang trọng hơn cho khách sạn, hai bên còn hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm Nội thất Đức Dương “made in Vietnam” vươn tầm quốc tế.

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-12

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-13

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-14

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-15

hop-tac-voi-doi-tac-tai-ba-lan-16

Nội thất Đức Dương vô cùng trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với đối tác Ba Lan. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác này, Nội thất Đức Dương sẽ ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế, mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng cao, mang đậm dấu ấn Việt Nam đến với mọi nơi trên thế giới.

5/5 - (7 bình chọn)
Tác giả:
Tôi Phạm Ngọc Đỉnh Founder/CEO của Công ty TNHH Nội thất Đức Dương thành lập vào năm 2003. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển chuyên các dòng sản phẩm đồ nội thất gia đình từ gỗ, đặc biệt là gỗ óc chó cao cấp 100% nhập khẩu Bắc Mỹ. Mang đến cho Khách hàng những sản phẩm nội thất như sofa, bàn trà, giường ngủ, bàn ăn... gỗ óc chó tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 23 25 28