image
image
image

9+ Quy trình Thiết kế Nội thất Văn phòng Quan trọng

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng là điều mà bất kì đơn vị thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp nào cũng phải có để đảm bảo khách hàng nắm rõ được tiến độ thiết kế của công trình. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, Nội Thất Đức Dương đã xây dựng một quy trình thiết kế 9 bước chặt chẽ để khách hàng dễ dàng tham khảo!

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-1

9 quy trình thiết kế nội thất văn phòng quan trọng tại Đức Dương

Tại sao cần nắm rõ quy trình thiết kế nội thất văn phòng?

Thiết kế nội thất văn phòng là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng và tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Tuy nhiên, để có thể setup một không gian làm việc đẹp và chất lượng, doanh nghiệp cần phải chọn được đơn vị tư vấn thiết kế nội thất uy tín, có quy trình thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn có được không gian văn phòng như ý.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-2

Thiết kế nội thất văn phòng giúp doanh nghiệp có hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng thường được các đơn vị thiết kế gửi tới khách hàng sau khi cả hai bên đã thống nhất ý tưởng thiết kế sơ bộ ban đầu. Nó là quy trình gồm các bước chi tiết trong quá trình triển khai dự án, từ lúc bắt đầu lên ý tưởng tới giai đoạn nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách hàng.

Việc nắm rõ quy trình thiết kế sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

  • Nắm bắt được tiến độ công trình: Qua quy trình thiết kế, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt tiến độ công trình , đầy đủ thông tin trong quá trình hợp tác với đơn vị thiết kế. Qua đó, những vấn đề phát sinh sẽ được phát hiện và xử lý kịp thời.
  • Hạch toán chính xác chi phí thi công văn phòng: Qua bản quy trình, khách hàng có thể xác định được phong cách thiết kế, vật liệu sử dụng và đồ nội thất trước khi bắt tay vào xây dựng văn phòng. Qua đó doanh nghiệp có thể tính toán xem thiết kế đó có phù hợp với nguồn kinh phí và nhu cầu sử dụng của công ty không và đưa ra những điều chỉnh hợp lý.
  • Mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình hợp tác: Với một quy trình thiết kế nội thất văn phòng khoa học sẽ giúp quá trình hợp tác giữa đơn vị thiết kế và khách hàng diễn ra thuận lợi hơn. Mọi kế hoạch, các bước thực hiện và tiến độ đều được nêu rõ trong quy trình giúp hai bên dễ dàng trao đổi, đóng góp ý kiến để dự án được tiến hành thuận lợi nhất có thể.

>> XEM NGAY: Những Công ty thiết kế nội thất đẹp Uy tín số 1 hiện nay

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại Đức Dương

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, Nội Thất Đức Dương đã xây dựng một quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, cụ thể, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với 9 bước dưới đây:

Tư vấn sơ bộ ban đầu

Đức Dương sẽ cùng khách hàng tiến hành thảo luận và trao đổi để tìm ra ý tưởng và phong cách thiết kế phù hợp với quy mô và diện tích của văn phòng. Đội ngũ thiết kế của Đức Dương sẽ đưa ra tư vấn chi tiết cho khách hàng về màu sắc, nội thất, và chất liệu sử dụng để đảm bảo rằng mọi chi tiết đều đáp ứng được yêu cầu và ngân sách mà khách hàng đề ra.

Khảo sát công trình

Đội ngũ kiến trúc sư của Đức Dương sẽ tiến hành đo đạc và khảo sát mặt bằng công trình để từ đó đánh giá và đưa ra phương án thi công nội thất văn phòng phù hợp.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-3

Khảo sát công trình có vai trò quan trọng trong quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Dự trù kinh phí

Dựa trên thông tin từ quá trình tư vấn và khảo sát, đội ngũ kiến trúc sư Đức Dương sẽ tiến hành lên bản vẽ phác thảo ý tưởng sơ bộ. Căn cứ vào đó, chúng tôi sẽ tiến hành lập bảng báo giá, dự toán để gửi khách hàng.

Thiết kế 3D + 2D

Bản vẽ chi tiết sẽ được phát triển dựa trên những phác thảo trước đó. Các kiến trúc sư sẽ tạo ra phối cảnh 3D chi tiết của công trình. Sau đó, hai bên sẽ tiến hành trao đổi và điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Từ bản vẽ 3D, Nội Thất Đức Dương sẽ dựng 2D, bao gồm các thông số kỹ thuật cũ thể về kích thước nội thất, số lượng ốc vít, số lượng gỗ,… để đưa vào thiết kế sản xuất.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-4

Bản vẽ 3D chi tiết phối cảnh nội thất văn phòng

Lựa chọn nguyên vật liệu thi công

Sau khi hoàn thành bản vẽ, khách hàng sẽ tiến hành chọn nguyên vật liệu thi công. Quá trình này bạn sẽ được các kỹ thuật viên của Đức Dương tư vấn cụ thể để có thể chọn được vật liệu phù hợp với nhu cầu của văn phòng mà không tốn quá nhiều kinh phí.

Lên báo giá chính xác

Đức Dương sẽ tiến hành tính toán và dự trù kinh phí dựa trên số lượng nguyên vật liệu cần sử dụng trong dự án của bạn. Mỗi đơn vị thiết kế có thể đưa ra báo giá khác nhau dựa trên chất liệu và dịch vụ cung cấp. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng yêu cầu báo giá chi tiết để nắm rõ được giá thành từng loại vật liệu dụng, từ đó đưa ra những sự điều chỉnh nếu cần.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-5

Lên báo giá chính xác cho công trình dựa trên số lượng nguyên vật liệu cần thiết

>> XEM NGAY: 99+ Mẫu Thiết kế Nội thất Văn phòng làm việc Công ty ĐẸP

Quy trình sản xuất tại xưởng

Nguyên liệu được nhập về nhà máy và đưa vào hệ thống máy móc hiện đại của Đức Dương để tiến hành quá trình cắt, dán, và sản xuất thành phẩm.

Trước khi xuất xưởng, đồ nội thất sẽ được lắp ráp thành sản phẩm hoàn chỉnh. Bộ phận giám sát tại xưởng sẽ thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết trước khi đơn hàng được vận chuyển lên công trình. Trong trường hợp phát hiện lỗi, chi tiết bị lỗi sẽ được tái sản xuất tại xưởng. Nhờ vào quy trình này, những rủi ro xảy ra tại công trình được giảm thiểu tối đa.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-6

Quy trình sản xuất nội thất tại xưởng của Nội thất Đức Dương

Quy trình lắp ráp tại công trình

Sản phẩm nội thất hoàn thiện sẽ được đóng gói thành các kiện hàng và vận chuyển bằng ô tô tới công trình. Nội Thất Đức Dương sẽ tiến hành lắp đặt đơn hàng tại địa điểm công trình.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-7

Lắp ráp nội thất văn phòng dựa trên bản vẽ chi tiết

Vệ sinh, hoàn thiện và bàn giao

Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu dự án sau khi chúng tôi hoàn thành thi công lắp đặt. Trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào do sai sót trong quá trình sản xuất, Đức Dương đảm bảo sẽ thực hiện sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm miễn phí.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-8

Tiến hành bàn giao văn phòng cho khách hàng sau khi hoàn thiện dự án

Lưu ý khách hàng cần nắm rõ trước khi thiết kế

Đã có định hướng phong cách ý tưởng

Việc định hình rõ ràng và xác định hướng đi chính xác trong quá trình thiết kế văn phòng ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu không tính toán kỹ lưỡng trước, có thể dẫn đến việc mất một khoản tiền lớn cho những vật dụng không phù hợp với phong cách đã đề ra hoặc không phản ánh đúng tính chất công việc của công ty.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-9

Định hình rõ ràng phong cách thiết kế trước khi thiết kế văn phòng

> XEM NGAY: 69+ Mẫu Thiết kế Nội thất Văn phòng nhỏ ĐẸP tối ưu

Đảm bảo không gian văn phòng phù hợp văn hóa doanh nghiệp

Môi trường làm việc nào cũng đều cần phản ánh tinh thần, văn hóa và đặc trưng riêng của công ty. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động và mục tiêu của công ty, bạn có thể đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp để tạo nên một không gian làm việc độc đáo mang đậm màu sắc doanh nghiệp của mình.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-10

Thiết kế nội thất văn phòng cần phù hợp với văn hoá doanh nghiệp

Tiêu chí chọn lựa đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Đơn vị có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Ngày nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trên thị trường. Hãy ưu tiên chọn những công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bởi để có thể duy trì vững và phát triển trên thị trường cạnh tranh như lĩnh vực thiết kế nội thất đòi hỏi họ phải có được sự tin tưởng từ khách hàng, điều này thường đến từ sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tích lũy qua thời gian.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-3

Chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng

Đơn vị đã có nhiều thiết kế tính năng sáng tạo phù hợp

Ý tưởng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Vì vậy, việc chọn đơn vị thiết kế có ý tưởng độc đáo, sáng tạo sẽ tạo ra điểm nhấn nổi bật cho doanh nghiệp của bạn. Đơn vị thiết kế có nhiều ý tưởng và phong cách thiết kế đa dạng sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn, giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho không gian làm việc của mình.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-11

Chọn đơn vị thiết kế có ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho văn phòng

>> XEM NGAY: 69+ Mẫu thiết kế Nội thất Văn phòng Phong cách Tối giản ĐẸP

Đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng

Như đã nói ở trên, quy trình làm việc chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả và chất lượng trong thiết kế nội thất văn phòng. Một đơn vị có quy trình thiết kế nội thất văn phòng rõ ràng sẽ đem lại sự đảm bảo về tính linh hoạt, đồng bộ, và tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng trong từng bước của dự án. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi và đánh giá tiến độ công việc, từ đó mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-12

Chọn đơn vị thiết kế có quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng

Mức chi phí phù hợp với ngân sách tài chính doanh nghiệp

Giá thành luôn là một yếu tố được khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Các công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chuyên nghiệp sẽ cung cấp bảng giá chi tiết và cụ thể nhất cho khách hàng. Thông qua bảng giá này, bạn có thể so sánh và chọn được những đơn vị thiết kế có mức giá phù hợp với tình hình tài chính của công ty.

Đức Dương – Thi công thiết kế nội thất văn phòng Uy tín

Lựa chọn một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng là bước đầu tiên để tạo ra không gian làm việc sang trọng.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Nội Thất Đức Dương là đối tác đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi tự hào mang đến những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất, đảm bảo chiều lòng mọi khách hàng khó tính.

Nhà máy sản gỗ óc chó số 1 Hà Nội

Nội thất Đức Dương tự hào sở hữu nhà máy sản xuất gỗ óc chó quy mô lớn và hiện đại nhất Hà Nội. Với mẫu mã đẹp, sự đa dạng về màu sắc và độ bền cao, gỗ óc chó là yếu tố nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ và sự sang trọng cho không gian sống của bạn.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-1

Showroom nội thất gỗ óc chó lớn nhất miền Bắc

Showroom của Đức Dương trưng bày đa dạng các sản phẩm nội thất chất lượng cao từ gỗ óc chó. Tại đây, khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng và lựa chọn từ nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu trang trí không gian nội thất. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn, chúng tôi cũng hỗ trợ đặt làm theo kích thước và ý muốn cụ thể để sản phẩm nội thất mang đậm phong cách và tiện ích cho không gian sống của bạn.

>> XEM NGAY: 15+ Nguyên tắc Thiết kế Nội thất Văn Phòng quan trọng

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-2

Nguồn vật liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mọi vật liệu tại Đức Dương đều được lựa chọn và kiểm định một cách chặt chẽ, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng , từ mẫu mã đến màu sắc và độ bền, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-3

Có kinh nghiệm chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên và thợ thi công tại Đức Dương được đào tạo bài bản, sở hữu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cao đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong mọi dự án.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-4

Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp

Nội thất Đức Dương luôn ưu tiên đề cao trải nghiệm của khách hàng, mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Tất cả các bước, từ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt cho đến bảo dưỡng, đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng, để đảm bảo kết quả cuối cùng đạt được tốt nhất.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-5

Trên đây là 9 bước đầy đủ trong quy trình thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại Nội thất Đức Dương dành cho khách hàng tham khảo. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn nội thất chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline để nhận được những lời khuyên chính xác nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả:
Tôi Phạm Ngọc Đỉnh Founder/CEO của Công ty TNHH Nội thất Đức Dương thành lập vào năm 2003. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển chuyên các dòng sản phẩm đồ nội thất gia đình từ gỗ, đặc biệt là gỗ óc chó cao cấp 100% nhập khẩu Bắc Mỹ. Mang đến cho Khách hàng những sản phẩm nội thất như sofa, bàn trà, giường ngủ, bàn ăn... gỗ óc chó tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 23 25 28