image
image
image

12+ Địa chỉ học thiết kế 3D nội thất uy tín tại Hà Nội & TpHCM

Học thiết kế 3D nội thất ở đâu uy tín, tìm địa chỉ học thiết kế nội thất tại các cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh bằng cách nào? Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo hay và những địa điểm học thiết kế nội thất được đánh giá cao, nhận được những phản hồi tích cực từ học viên và các chuyên gia có tiếng trong ngành.

phan-mem-thiet-ke-noi-that-3d-mien-phi-dep-15

Học thiết kế 3D nội thất ở đâu uy tín?

Học thiết kế 3D nội thất uy tín tại Hà Nội

Học thiết kế nội thất quan trọng là tìm được cơ sở uy tín, người hướng dẫn giỏi, tận tâm và nhiệt huyết với từng học viên. Nếu như bạn đang sống tại Hà Nội và cần tìm kiếm địa chỉ học thiết kế uy tín tại Hà Nội thì dưới đây sẽ là một số địa điểm bạn cần lưu ý.

Trung tâm đồ họa APA Academy

Trung Tâm Đồ Họa APA Academy là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội, nổi tiếng với chất lượng đào tạo chất lượng và chương trình học thiết kế 3D nội thất chuyên sâu. Tại đây, bạn có thể học đa dạng với nhiều khóa học thiết kế 3D nội thất linh hoạt, từ cơ bản đến nâng cao. Học viên tại APA Academy có cơ hội lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp của mình. APA Academy không chỉ cung cấp kiến thức theo lý thuyết, mà còn tạo điều kiện cho học viên áp dụng kiến thức thông qua các dự án thực tế và chương trình thực tập, đồng thời hỗ trợ việc nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể bắt đầu với các chương trình học đa dạng như: Khóa học online cho đến các khóa học offline tại trung tâm APA Academy.

>> XEM NGAY: Bảng báo giá thiết kế nội thất đẹp trọn gói siêu rẻ

dia-chi-hoc-thiet-ke-3d-noi-that-dep-1

Trung tâm đồ họa APA Academy

Trường thiết kế kiến trúc nội thất AWE

Khóa học được cung cấp bởi AWE xây dựng một chương trình giảng dạy toàn diện, bao gồm cả các kiến thức cơ bản cho đến nâng cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Học viên sẽ có cơ hội khám phá các chương trình học tập khác nhau của ngành, bao gồm cả kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia giảng dạy. Thông qua lịch học linh hoạt, người học có thể chủ động sắp xếp thời gian để đáp ứng cùng các nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt cá nhân. Mối quan hệ mạnh mẽ với ngành nghề của trường cũng cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập quý báu và trải nghiệm thực tế thú vị. Ngoài ra, trường cũng có mối liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong ngành thiết kế nội thất. Vì thế, đây cũng là cơ hội để học viên có thể phát triển cơ hội nghề nghiệp thông qua mạng lưới liên kết mà AWE xây dựng với các doanh nghiệp và chuyên gia.

dia-chi-hoc-thiet-ke-3d-noi-that-dep-2

Trường thiết kế kiến trúc nội thất AWE

Học viện NESA iCAD

Khi theo học tại học viện NESA iCAD, học viên sẽ được ký hợp đồng đào tạo ngay khi bắt đầu để nhận cam kết chất lượng giảng dạy đầu ra. Tại đây, học viên sẽ được hoàn trả toàn bộ học phí cộng phí đền bù 10 % nếu có bất kỳ khiếu nại về chất lượng đào tạo. Đây là đặc điểm nổi bật, được các học viên đánh giá cao khi lựa chọn NESA iCAD làm địa chỉ học tập. Bên cạnh đó, học viện NESA iCAD xây dựng niềm tin, độ uy tín thông qua chương trình giảng dạy chất lượng, được thiết kế bởi các giảng viên hàng đầu, đều là các quản lý dự án, giám đốc dự án, giám đốc thiết kế của các công ty thuộc NESA Groups. Bằng kinh nghiệm thực tế, sự hiểu biết chuyên sâu, học viên hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn NESA iCAD là địa chỉ học thiết kế 3D nội thất uy tín tại Hà Nội.

dia-chi-hoc-thiet-ke-3d-noi-that-dep-3

Học viện NESA iCAD

>> XEM NGAY: [TOP] 11+ App phần mềm thiết kế nội thất đẹp nhất

Khóa học thiết kế 3d nội thất tại Vietacademy

Khóa học thiết kế nội thất tại Vietacademy chủ yếu được thiết lập để dành cho những bạn học viên có kiến thức cơ bản hoặc chưa có kỹ năng về thiết kế nội thất. Khi tham gia chương trình học viên sẽ được giảng dạy và được chia sẻ bí quyết làm việc 2D => 3D => File CNC => bóc tách vật tư dự toán => … => CHỐT. Với chương trình học này học sinh có thể tự tin rằng sau khi kết thúc có thể bắt đầu đi làm ngay. Việc hỗ trợ kết nối việc làm cũng được đảm bảo khi theo học tại khoa học của Vietacademy. Ngoài ra, khi tham gia nộp hồ sơ để theo học, học viên cũng có thể lựa chọn đa dạng các lịch học và chương trình học khác nhau để đáp ứng thuận tiện cho nhu cầu học tập. Những cam kết và lựa chọn nổi bật khi bạn theo học tại Vietacademy gồm có: Học lại miễn phí 1 năm, hỗ trợ trọn đời; nhận miễn phí bộ thư viện thiết kế nội thất trị giá 10tr đồng, lớp học ít (dưới 15 học viên) để đảm bảo chất lượng cho lớp học.

dia-chi-hoc-thiet-ke-3d-noi-that-dep-4

Học vẽ thiết kế nội thất 3d tại ITPlus Academy

Học thiết kế nội thất 3D tại ITPlus Academy, học viên có thể nắm vững các kiến thức và khái niệm về môi trường đồ họa 3D, các công cụ xây dựng hình ảnh với mô hình 3D, xây dựng kỹ năng thiết kế bản vẽ kiến trúc nội – ngoại thất theo mô hình 3D, tạo các bản vẽ 2D từ mô hình 3D, phác thảo và sử dụng phần mềm AutoCAD, nhập bản vẽ CAD vào môi trường 3D, gán vật liệu vào bản vẽ thiết kế, thiết lập chế độ ánh sáng. Chương trình học tập của ITPlus Academy được thiết lập để đáp ứng cho tất cả các học viên tham gia khóa học có thể phát triển từ cơ bản đến nâng cao. Mục tiêu là giúp người học có thể sử dụng thành thạo phương pháp phân tích nhu cầu khách hàng để vẽ phác thảo buổi cảnh, triển khai một bản thiết kế, xây dựng mô hình nội thất, thiết kế và áp chất liệu… thậm chí là ứng dụng phong thủy trong thiết kế nội thất. thậm chí là ứng dụng phong thủy trong thiết kế nội thất.

dia-chi-hoc-thiet-ke-3d-noi-that-dep-5

Trường đại học kiến trúc Hà Nội

Nếu như các khóa học trên được giới thiệu tại Hà Nội là các đơn vị tư nhân, thiết kế để xây dựng các chương trình học bổ trợ thì trường đại học kiến trúc Hà Nội yêu cầu người học cần tập trung toàn phần vào quá trình học tập. Nếu muốn theo học thiết kế nội thất tại đây, thì bạn phải tham gia quá trình xét tuyển, thi tuyển với các môn bắt buộc khối chính trong chương trình Trung học Phổ thông bao gồm A, B, C, D, kết hợp với một khối ngành là H và V. Do đó, để được học ngành này tại trường đại học kiến trúc Hà Nội thì bạn cần phải thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, yêu cầu đủ điểm tốt nghiệp và đủ yêu cầu xét điểm đầu vào điểm chuẩn của trường. Chương trình học tại trường kéo dài 4,5 năm, vì thế bạn cần chuẩn bị đủ thời gian và tài chính để đáp ứng tốt cho quá trình học tập.

dia-chi-hoc-thiet-ke-3d-noi-that-dep-6

Trường đại học kiến trúc Hà Nội

>> XEM NGAY: 10+ Phần Mềm Thiết Kế Nội thất Online 3D Dễ Sử Dụng

Học thiết kế 3D nội thất uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Song song với Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng là một thành phố lớn, vì thế, nếu bạn muốn tìm địa chỉ học thiết kế 3d nội thất thì cũng không phải là vấn đề quá khó khăn. Dưới đây là một số địa chỉ học thiết kế uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Khóa học thiết kế nội thất đồ họa 3DKID

Khoa học thiết kế nội thất 3DKID được thiết lập để phục vụ cho các sinh viên chuyên ngành kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng, quy hoạch, thiết kế đồ họa muốn bổ sung kiến thức hoặc các đối tượng là người đi làm cần chuẩn hóa kiến thức, tăng kỹ năng, khả năng thăng tiến. Tham gia khóa học 3DKID, học viên có thể nhận được những ưu đãi như: tham gia khóa học chuyên môn hóa, mỗi lớp chỉ có 5-7 thành viên, học viên có thể linh động học theo nhu cầu công việc và được học bù bổ sung hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, người học cũng có thể thiết lập và chọn các chương trình từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng các bài học như: sử dụng phần mềm Autocad 2D, 3D Studio Max, Render phối cảnh với Vray.

dia-chi-hoc-thiet-ke-3d-noi-that-dep-7

Khóa học thiết kế nội thất đồ họa 3DKID

IDC- Trung tâm đào tạo học viên kiến trúc TP HCM

Học thiết kế 3D nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh thì IDC cũng là một địa điểm được đánh giá cao về chất lượng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kiến trúc, IDC tự hào vì đã cho ra đời hàng trăm ngàn học viên ưu tú, cung ứng cho thị trường lao động những nhân tài và ứng cử viên sáng giá. Khi tham gia khóa học tại IDC, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức thiết kế nội thất 2D và 3D. Bạn hoàn toàn có thể triển khai kỹ thuật thiết kế 2D, phối cảnh kiến trúc 3D linh hoạt dễ dàng sau khi kết thúc khóa học. Dựa trên chương trình giảng dạy cầm tay chỉ việc, ứng dụng song song lý thuyết với thực hành, học viên dễ dàng nắm được kiến thức, thành thạo các kỹ năng, cộng thêm sự hỗ trợ kết nối việc làm bởi trung tâm, người học sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp.

dia-chi-hoc-thiet-ke-3d-noi-that-dep-8

Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA

Theo học tại trung tâm đồ họa kiến trúc DOA, người học sẽ được trang bị kiến thức về các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, kết hợp thực hành cùng những dự án thực tế cho các doanh nghiệp. Học viên kiến trúc DOA sẽ có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp nhờ chương trình đào tạo ưu tiên ứng dụng thực tế. Các chứng chỉ theo học tại đây cũng được thị trường việc làm đánh giá cao. Một số cam kết khi theo học tại trung tâm đồ họa kiến trúc DOA là: lớp học ít người với tối đa 10 học viên giúp đảm bảo được chất lượng giảng dạy, trung tâm sẵn sàng kết nối, hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi hoàn thành xong khóa học, đồng thời cung cấp giấy thực tập nếu học viên có nhu cầu.

dia-chi-hoc-thiet-ke-3d-noi-that-dep-9

>> XEM NGAY: 12+ App Phần Mềm Thiết Kế Nội thất trên Điện thoại 3D Đẹp

Trường đại học kiến trúc TPHCM

Trường đại học kiến trúc TPHCM cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu kéo dài trong suốt 5 năm, chú trọng đặc biệt vào việc phát triển kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Khi tham gia học tập tại trường, sinh viên sẽ được nắm bắt sâu sắc kỹ năng cần thiết trong ngành thiết kế nội thất, được học tập và thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đồng thời được hướng dẫn bởi những người có nền tảng kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Tại đây, sinh viên sẽ được đảm bảo về môi trường học tập thuận lợi, đáp ứng với tiêu chuẩn ngành nghề, môi trường cũng thiết lập để khuyến khích sự sáng tạo và phát triển tư duy thiết kế của sinh viên.

dia-chi-hoc-thiet-ke-3d-noi-that-dep-10

Trường đại học kiến trúc TPHCM

Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS

Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS được thiết kế theo tiêu chuẩn CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng – ĐH Bách Khoa TP. HCM. Bên cạnh đó, CBS cũng đã được chứng nhận về năng lực và chất lượng đào tạo bởi APEC. Khi theo học tại đây, người học sẽ được hướng dẫn đọc và hiểu chi tiết các bản vẽ thiết kế kiến trúc, được phối cảnh nội thất, học và thiết kế kiến trúc nội thất 3D từ cơ bản cho đến nâng cao để có thể tự triển khai các bản vẽ chi tiết. Ngoài ra, học viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu, các kiến trúc sư giỏi trên 5 năm kinh nghiệm và các chuyên gia đến từ Nhật Bản hướng dẫn đào tạo.

dia-chi-hoc-thiet-ke-3d-noi-that-dep-11

>> XEM NGAY: 15+ Phần mềm thiết kế Nội thất 3D Miễn phí dễ sử dụng

Nội thất Đức Dương – Thi công thiết kế nội thất Uy tín

Đi từ việc học cho đến ứng dụng các kiến thức thiết kế nội thất 3D vào thực hành có thể coi là một điều khó khăn. Vì thế, để có được một căn nhà đẹp, đạt tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất uy tín, tiêu biểu là nội thất Đức Dương.

Nhà máy sản gỗ óc chó số 1 Hà Nội

Nội thất Đức Dương được biết đến là đơn vị có nhà máy sản xuất gỗ óc chó số một Hà Nội, với 3 địa chỉ là nhà máy sản xuất gỗ óc chó tại Ba Vì, nhà máy sản xuất tại Lương Sơn – Hòa Bình và nhà máy sản xuất tại Quốc Oai – Hà Nội. Với các trang thiết bị hiện đại hoạt động tối đa công suất, 3 cơ sở sản xuất gỗ tại Đức Dương tự hào là nguồn cung cấp chủ yếu cho các thiết kế nội thất được sản xuất từ óc chó cho thị trường miền Bắc Việt Nam.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-1

Nội thất Đức Dương chuyên sản xuất đồ nội thất từ gỗ óc chó

Showroom nội thất gỗ óc chó lớn nhất miền bắc

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm của óc chó chất lượng nội thất Đức Dương tự hào là đơn vị sở hữu showroom trưng bày đồ nội thất lớn nhất miền Bắc. Hiện nay chúng tôi có 2 Showroom tại Hải Phòng và Hà Nội được sử dụng để trưng bày các sản phẩm được thiết kế. Đặc biệt khi ghé thăm tại gian hàng trưng bày tại Hà Nội khách hàng có thể trải nghiệm với không gian rộng lên đến hơn 1000 mét vuông, dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm uy tín đến từ nội thất Đức Dương.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-2

Nguồn vật liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Có thể nói khi sản xuất bất kỳ sản phẩm nào thì việc sử dụng nguyên liệu đều đóng vai trò quan trọng cho kết quả đầu ra sản phẩm. Lấy chữ tín sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu, nội thất Đức Dương chỉ tuyển chọn các loại gỗ óc chó cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu chính hãng từ Bắc Mỹ và Italy. Vì thế, các sản phẩm đồ nội thất của chúng tôi tạo ra đều được đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, màu sắc và giá trị sử dụng.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-3

Nội thất Đức Dương chỉ tuyển chọn các loại gỗ óc chó cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Có kinh nghiệm chuyên môn cao

Chúng tôi tự hào về việc sở hữu nguồn nhân lực có kinh nghiệm chuyên môn và sự hiểu biết sâu sắc về thiết kế, thi công nội thất. Nhờ vậy, các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất, cung cấp cho thị trường đều được đánh giá cao về chất lượng. Với tiêu chí “chữ tín chính là danh dự,” Nội thất Đức Dương không chỉ đảm bảo về thiết kế đẹp mắt mà còn cam kết về chất lượng vật liệu và sự bền bỉ của sản phẩm.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-5

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về địa chỉ học thiết kế 3D nội thất uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mong rằng nội dung trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt, nhanh chóng trong việc lựa chọn đơn vị tin cậy để đồng hành, học tập. Nếu có nhu cầu thi công thiết kế nội thất uy tín, hãy liên hệ với Nội thất Đức Dương qua số hotline 0906 23 25 28 ngay để nhận ưu đãi trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả:
Tôi Phạm Ngọc Đỉnh Founder/CEO của Công ty TNHH Nội thất Đức Dương thành lập vào năm 2003. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển chuyên các dòng sản phẩm đồ nội thất gia đình từ gỗ, đặc biệt là gỗ óc chó cao cấp 100% nhập khẩu Bắc Mỹ. Mang đến cho Khách hàng những sản phẩm nội thất như sofa, bàn trà, giường ngủ, bàn ăn... gỗ óc chó tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 23 25 28