image
image
image

10+ Phần Mềm Thiết Kế Nội thất Online 3D Dễ Sử Dụng

Phần mềm thiết kế nội thất online 3D không chỉ giúp bạn dễ dàng thực hiện và chỉnh sửa các bản vẽ thiết kế trên nền tảng trực tuyến mà còn là công cụ hữu hiệu để quản lý và điều hành các dự án thiết kế. Sau đây là top 10 phần mềm thiết kế nội thất online đẹp nhất mà những người mới bắt đầu hay thiết kế chuyên nghiệp lâu năm vẫn hay sử dụng nhất.Cùng xem đó là những phần mềm gì nhé.

Top 10+ Phần mềm thiết kế nội thất Online đẹp

Dưới đây là top 10+ phần mềm thiết kế nội thất online đẹp dễ dàng sử dụng giúp bạn tạo nên những không gian nội thất đúng như mong muốn sở thích của mình. Tìm hiểu ngay để có lựa chọn tốt.

Phần mềm thiết kế nội thất online miễn phí Autodesk Homestyler

Autodesk Homestyler là phần mềm thiết kế nội thất online miễn phí đầu tiên mà bất cứ ai cũng biết đến. Nó cho phép bạn dễ dàng lên bảng kế hoạch thiết kế và xây dựng bố trí với các phần cửa chính, cửa sốt, đồ đạc nội thất, sàn nhà và các phụ kiện thông dụng nhờ vào các công cụ cá nhân hóa.

phan-mem-thiet-ke-noi-that-online-1

Autodesk Homestyler giúp bản thiết kế nội thất 3D chân thực và rõ ràng

Không giống như Revit hoặc AutoCad, Autodesk Homestyler sở hữu giao diện dễ nhìn, dễ theo dõi và dễ thực hiện. Do đó, khi bạn làm việc thiết kế nội thất online cũng dễ dàng sử dụng và chia sẻ công việc của mình với mọi người. Từ đó xây dựng nên được tính thực tế cho bản thiết kế, có thể chỉnh sửa, bổ sung thông qua những góp ý, giúp đỡ từ nhiều nguồn khác nhau.

Đặc biệt, Autodesk Homestyler còn cho phép người dùng chuyển đổi chế độ hiển thị 2D và 3D, điều chỉnh góc quay ngôi nhà từ trên cao hoặc thay đổi hướng để phù hợp với tầm nhìn của những người ghé thăm ảo.

phan-mem-thiet-ke-noi-that-online-2

Bố cục nội thất được thiết kế đầy đủ và nhanh chóng, có thể điều hướng theo góc nhìn để bạn dễ dàng chỉnh sửa và quan sát

Cũng từ phần mềm thiết kế nội thất online miễn phí này, bạn có thể thoải mái tạo ra những bức ảnh 3D với ánh sáng tốt, dễ điều chỉnh và xuất ra với định dạng DWG.

Không chỉ vậy, Autodesk Homestyler có nhiều công cụ để tạo ra những cảnh quan cho ngôi nhà một cách chân thực từ đá, cỏ, nước,…. Chính vì vậy, các chuyên gia thiết kế cực kì đánh giá cao phần mềm này và hướng đến những người mới bắt đầu và cả những người thiết kế chuyên nghiệp.

>> XEM NGAY: Bảng báo giá thiết kế nội thất trọn gói giá siêu rẻ mới nhất

Phần mềm nội thất online Planner 5D (Miễn phí)

Planner 5D là phần mềm thiết kế nội thất online miễn phí cho phép người dùng có thể thiết kế những bản 3D trực tuyến dễ dàng. Ở trong phần mềm đã có sẵn những công cụ và vật dụng có sẵn, bạn chỉ cần chọn vật dụng phù hợp và thiết kế nó theo đúng nhu cầu của mình.

Phần mềm thiết kế nội thất online 3D miễn phí này được các nhà thiết kế, kiến trúc sư cũng như chủ nhà hoặc những người mới bắt đầu học thiết kế có thể sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 10 năm ra mắt, Planner 5D đã ngày một phát triển và hoàn thiện, mở rộng thêm nhiều tính năng thú vị để cung cấp cho người dùng có những trải nghiệm thiết kế hấp dẫn trên nhiều không gian.

phan-mem-thiet-ke-noi-that-online-3

Planner 5D giúp người dùng dễ dàng thực hiện các bản thiết kế nội thất 3D nhanh chóng trên nền tảng trực tuyến

Với nhiều tính năng thiết kế đa dạng, người dùng có thể thấy được kết quả bản thiết kế 3D của mình để đánh giá và xem xét về mặt bố cục cũng như không gian có thật sự phù hợp chưa. Ở phần thư viện đối tượng và vật liệu có rất nhiều đồ đạc được cập nhật thường xuyên để người dùng tự chọn như giường tủ, bàn ghế, kệ trang trí, kệ sách…. Chính từ bản thiết kế từ trên phần mềm Planner 5D, người dùng cũng có thể chia sẻ, lưu và tải xuống với nhiều dạng tệp khác nhau.

>> XEM NGAY: Có nên thiết kế nội thất bằng Sketchup không? Ưu nhược điểm

Phần mềm thiết kế nội thất 3D online Sketchup

SketchUp được xem là một trong những phần mềm thiết kế nội thất đời đầu rất phổ biến, đặc biệt là những người mới bắt đầu con đường thiết kế. Đây là phần mềm thiết kế nội thất 3D online dành cho phiên bản PC với rất nhiều hình dạng khối hình học cơ bản để bạn có thể sử dụng thiết kế và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

phan-mem-thiet-ke-noi-that-online-4

Giao diện phần mềm SketchUp dễ dàng theo dõi và thực hiện các chỉnh sửa thiết kế nội thất nhanh chóng với bộ công cụ đa dạng

SketchUp cho phép bạn có thể trích xuất mô hình 3D với nhiều định dạng khác nhau để sử dụng được cả trong các phần mềm vẽ và thiết kế khác nhau. Cụ thể đó là các chương trình như 3DS, DWG, OBJ, DXF, XSI, FBX, VRML hoặc xuất ra định dạng ảnh PNG, JPG, TGA, TIF, BMP hoặc video dạng MOV hoặc AVI. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản thiết kế này với mọi người hoặc đăng tải chúng lên mạng internet.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này có lẽ chính là việc mô hình hoá bề mặt khá phức tạp nên việc hình dung mô hình 3D sẽ khó hơn một chút. Những hình ảnh render sẽ không được sắc sảo, mềm mại và rõ nét, tinh tế như một số phần mềm khác. Song đây cũng là một sự lựa chọn khá phù hợp nếu bạn muốn thiết kế nội thất online miễn phí.

>> XEM NGAY: [TOP] 11+ App phần mềm thiết kế nội thất đẹp nhất

Phần mềm vẽ nội thất miễn phí HomeByMe

HomeByMe – căn nhà của bạn chính là những gì mà phần mềm này muốn mang lại co người dùng. Thông qua sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế căn nhà của mình và chia sẻ thành quả với mọi người.

Không chỉ vậy, ở HomeByMe bạn còn dễ dàng tìm thấy nhiều ý tưởng thiết kế hay ho nhờ kho hình ảnh và dữ liệu khổng lồ. Từ đó, tự tạo nên một bản thiết kế cho riêng mình thật độc đáo.

Về cách thức hoạt động, các thương hiệu sử dụng phần mềm HomeByMe sẽ thêm sản phẩm của họ vào danh mục của mình. Nghĩa là bạn có thể sử dụng các hình ảnh sản phẩm thực tế để ứng dụng vào bản thiết kế của mình. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể tự lập kế hoạch thiết kế của mình đến khi hoàn thiện và có sẵn quyền truy cập vào các đồ trang trí nội thất thực tế để sử dụng.

Phần mềm vẽ nội thất miễn phí DFS Room Planner

DFS Room Planner là phần mềm thiết kế nội thất 3D online cho phép người dùng có thể thiết kế bố cục không gian và tạo sơ đồ tầng 3D ảo. Ngoài ra, nó có thể thiết kế nội thất nhà 3D nhanh gọn và rõ ràng, chi tiết.

Nếu như bạn đang chưa tìm được ý tưởng thiết kế nội thất của mình, bạn hãy cùng DFS Room Planner để thực hiện nó. Trong đây có sẵn rất nhiều đồ nội thất thực, đa dạng hình mẫu và kiểu dáng sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng và dễ dàng thực hiện.

phan-mem-thiet-ke-noi-that-online-5

Phần mềm thiết kế nội thất 3D online miễn phí DFS Room Planner

Khi thực hiện, người dùng có thể chọn cùng lúc nhiều hoặc tạo nên sơ đồ tầng không gian của mình. Sau đó, lựa chọn và sắp xếp các đồ nội thất và vật dụng trang trí phù hợp với không gian. DFS Room Planner đang được hỗ trợ nên nền tảng Windows, trực tuyến, MacOS, Android, iOS,

Phần mềm thiết kế nội thất online Case 3D

Với phần mềm CASE 3D , người dùng có thể tận dụng nguồn công cụ đa năng sẵn có để tạo nên bản thiết kế nội thất online đặc biệt cho ngôi nhà. Không chỉ vậy, phần mềm này còn dễ dàng thiết kế đồ họa phim ảnh, thiết kế căn hộ chuyên nghiệp một cách chi tiết và rõ ràng. Chính vì vậy, bạn có thể theo dõi và thực hiện mua bán căn nhà theo đúng nhu cầu bản thân.

phan-mem-thiet-ke-noi-that-online-6

Phần mềm Case 3D vừa sử dụng thiết kế nội thất vừa dùng để thiết kế đồ họa phim ảnh

Phần mềm thiết kế nội thất online Wedo

So với những phần mềm thiết kế nội thất online kể trên, Wedo lại là phần mềm dành riêng cho các kiến trúc sư hoặc chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp. Từ Wedo, bạn có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ thiết kế đa dạng như thiết kế nhà ở, thi công nội thất, xây dựng công trình, tư vấn thiết kế,… Đa phần những dự án lớn như thế này sẽ được theo dõi và quản lý trực tiếp trên phần mềm Wedo.

phan-mem-thiet-ke-noi-that-online-7

Phần mềm Wedo ngoài khả năng thiết kế nội thất 3D còn có thể quản lý và theo dõi các dự án thực hiện từ đầu đến cuối

>> XEM NGAY: Thiết kế nội thất 2D là gì? Bản vẽ 2D có quan trọng?

Phần mềm thiết kế nội thất online Andrey Sokruta

Cuối cùng là Andrey Sokruta – phần mềm thiết kế nội thất 3D online toàn diện được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng, toàn bộ thiết kế của bạn sẽ được lên dần từ từ với đầy đủ các bước như lên ý tưởng, làm bản vẽ thiết kế, làm 3D, lắp ráp và hoàn thiện. Nhờ vậy, dự án thiết kế luôn được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo quy tắc và thời gian hoàn thiện đúng lịch.

phan-mem-thiet-ke-noi-that-online-8

Phần mềm thiết kế nội thất 3D online Andrey Sokruta

>> XEM NGAY: [HOT] Thiết kế nội thất bằng AutoCAD – Có nên không?

Nội thất Đức Dương – Thi công thiết kế nội thất uy tín

Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín để giúp mình hoàn thiện không gian thì Nội thất Đức Dương chính là địa chỉ phù hợp nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất hiện đại, sang trọng với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau.

Nhà máy sản gỗ óc chó số 1 Hà Nội

Nội thất Đức Dương có sẵn nhà máy sản xuất gỗ óc chó nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng gỗ luôn đều đẹp, rõ ràng, có độ bền và màu sắc nổi bật. Gỗ óc chó được sản xuất và phân phối đến đông đảo khách hàng bởi tính thịnh hàng và giá trị mà nó mang lại.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-1

Showroom nội thất gỗ óc chó lớn nhất miền Bắc

Ở Nội thất Đức Dương còn có sẵn showroom gỗ óc chó để khách hàng đến xem trực tiếp và đánh giá chất lượng. Gỗ óc chó nổi tiếng về độ bền, cứng cáp, màu sắc cuốn hút lại mang nguồn năng lượng mạnh mẽ. Chính vì vậy, trong gia đình có đồ nội thất gỗ óc chó không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn giúp ngôi nhà sang trọng, đầy đủ hơn.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-2

Nguồn vật liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các vật liệu sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất được kiểm tra nghiêm ngặt và chặt chẽ. Vật liệu đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến chất lượng vượt trội, độ bền và tuổi thọ, góp phần tô điểm và tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-3

Có kinh nghiệm chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp chính là “gia tài” của Nội thất Đức Dương. Dựa trên ý tưởng và nhu cầu khách hàng mà thiết kế sẽ vẽ 3D, bổ sung và thay đổi những chi tiết thiếu hoặc không phù hợp. Từ đó mang đến một bản thiết kế đầy đủ, phù hợp.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-4

Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng nên mọi dịch vụ mà khách hàng trải nghiệm sẽ được chăm chút tỉ mỉ. Từ khâu thiết kế đến thi công, lắp đặt, bảo dưỡng đều được thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ.

showroom-noi-that-go-oc-cho-duc-duong-uy-tin-5

Kết luận: Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin về các phần mềm thiết kế nội thất Online 3D đẹp dễ dàng sử dụng. Bạn đọc có thể liên hệ ngay với Nội thất Đức Dương qua số hotline 0906 23 25 28 để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả:
Tôi Phạm Ngọc Đỉnh Founder/CEO của Công ty TNHH Nội thất Đức Dương thành lập vào năm 2003. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển chuyên các dòng sản phẩm đồ nội thất gia đình từ gỗ, đặc biệt là gỗ óc chó cao cấp 100% nhập khẩu Bắc Mỹ. Mang đến cho Khách hàng những sản phẩm nội thất như sofa, bàn trà, giường ngủ, bàn ăn... gỗ óc chó tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 23 25 28